10 items thời trang hiện đại đáng ra nên biến bỏ ra lâu rồi

Danh sách một vài món đồ thời trang cần … hủy diệt lập tức.

Thời trang chính là vòng xoáy trendy muôn màu muôn vẻ, là nơi tạo ra một vài khuynh hướng tưởng như chơi ai thèm mặc tuy nhiên lại trở thành tượng trưng một thời. Thế tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ hay nói cách khác là vẫn chưa thiếu một vài phát minh thời trang cần… hủy diệt lập tức. Dưới đây là 10 ví dụ điển hình chẳng thể điển hình hơn

1. Quần Jeans rách xờ xạc

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 1

Quần jeans rách đích thị là trendy suốt nhiều thập kỉ vừa qua, khi vừa tạo cho người sở hữu một dung mạo vừa cá tính vừa bụi bặm vừa dễ dàng trở thành điểm nhấn giúp cho set đồ trở thành phong cách hơn. Thế tuy nhiên khi quần Jeans đã rách xờ xạc, rách đến mức chẳng thể rách hơn thì lại là phạm trù hoàn toàn khác. Chắc chắn chưa bậc phụ huynh nào ưng ý khi nhìn các con cưng của mình diện bộ đồ mặc cảm tưởng chỉ cần hoạt động mạnh sẽ .. rách hoàn toàn!

2. Giày xuyên thấu

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 2

Giày xuyên thấu hay còn có tên gọi vô cùng yêu kiều khác là ” Đôi hài của nàng Cinderella”. Đôi giầy từng gây sóng gió một thời này là loại sản phẩm của nhiên liệu nilon vừa nóng vừa.. hôi. Chưa kể với thiết kế trong suốt nhìn thấu được bên trong và dễ bị hấp khí, đôi giày xuyên thấu này được xem như item chỉ để ngắm chứ chẳng thể áp dụng.

3. Quần Jeans móc treo

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 3

Lại cộng một loại sản phẩm đến từ Jeans, so với độ “xờ xạc” của trường hợp trước hết, kiểu jeans móc treo này thậm chí còn dị dạng hơn.. Chính xác thiết kế của kiểu jeans này là cách điệu quần thành hai phần, phần trước hết sẽ bó sát vào eo tạo hiệu ứng dong dỏng gọn, phần sau giống như chiếc boots được móc điệu đà vào ngay chính phần đầu. Quả là thời trang vô cùng táo tợn, khi chỉ cần lệch hướng khụy chân một bước chúng ta sẽ nghiễm nhiên trở thành trò cười cho người đời ngay.

4. Áo Jeans trễ vai

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 4

Jeans có vẻ là chất liệu rất được ưa chuộng trong việc phát minh và sáng tạo ra đủ các kiểu áo xống. Tạm gác lại quần Jeans, giờ đây áo jeans cũng trở thành loại sản phẩm có khả năng tam sao thất bản ra muôn vàn phong cách dị biệt. Tỉ dụ như Jeans trễ vai, nếu chúng ta là cô gái muốn mình trông thật nổi loạn bên ngoài mà vẫn lãng mạn yếu đuối bên trong hãy thử ngay kiểu mix đồ này xem….

5. Quần tất/ legging màn nhện

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 5

Gọi là màn nhện vì quần tất này có thiết kế dị hợm khác hoàn toàn với các thể loại quần tất truyền thống khác. Nó chưa chỉ rách mà còn rách rất nghệ, ở nửa đùi bên trên chiếc quần tất này sẽ nhằng nhịt một vài vết xé, rách như màn nhện thực thụ. Càng nhìn sẽ trông càng đáng sợ!

6. Pijama Suit ( Suit mang phong cách áo xống ngủ)

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 6

Cảm ơn D&G, nhà thiết kế có công lớn khi đem thời trang áo xống ngủ vào haute coutour của mình độ vài năm trước đây. Và thực tế thứ-trang-phục chỉ nên xuất hiện ở sân khấu đã có mặt ở khắp store truyền thống. Vậy là áo xống ngủ chưa chỉ để mặc ở nhà mà còn là trang phục đi làm rất chất, rất fashionista!

7. Dép đính đá

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 7

Dép đính đá nghe thì thông thường, tuy nhiên dép thủng tuy nhiên đính đủ mọi loại đá nhấp nhánh thì thực lòng… vô cùng đáng sợ. Thời trang có khả năng khó hiểu hơn được nữa chưa?

8. Váy – quần trong một

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 8

Thảm họa liên kết trang phục chính là đây, chưa rõ tại sao người diện có khả năng tự tín khoe cá tính khi đã mặc một chiếc váy xòe “lồng lộn” tuy nhiên lại còn “thèm thuồng” cả quần jeans siêu bó bên trong,,

9. Giày lông

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 9

Gucci gần như là một trong một vài thương hiệu thời trang High end thành công nhất khi cho ra mặt bộ sưu tập giày với lót đệm lông vô cùng đắt khách. Nhưng chưa phải ai cũng có đầu óc sáng tạo như nhà thiết kế của Gucci, chứng cứ là kiểu giày lông-hoàn-toàn vẫn tồn tại và vẫn có một vài người “chịu chơi” diện chúng ra ngoài đường.

10. Bikini chống nắng

10 items thoi trang duong dai le ra nen bien mat lau roi hinh anh 10

Nghe như chuyện đùa lại có thật hoàn toàn! Thiết kế bikini che kín mặt này hẹn sẽ bảo quản người sử dụng dưới ánh nắng mặt trời. Giờ đây chúng ta hoàn toàn chưa phải lo làn da sẽ đen sạm đi sau một vài lần vẫy vùng ở biển nữa. Có điều là chúng ta có dám mặc hay chưa thôi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *