10 quý bà U50, U60, U70 trẻ trung, gợi cảm như thanh nữ

Một số người đẹp “trẻ mãi chưa già” của Hollywood san sẻ một vài bí quyết làm đẹp.

1. Jennifer Lopez, 47 tuổi

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 1

Jennifer Lopez từng san sẻ cô chưa kiêng khem trong việc sử dụng thức ăn. Bù lại cô học cách yêu thương bản thân bằng việc ăn lành mạnh và duy trì lối sống khỏe khoắn, năng động. Người đẹp siêu vòng 3 san sẻ thường mang theo snack ăn vặt như các loại hạt, rau sấy khô để ăn bù khi đói. Ngoài ra cô còn chống cơn thèm ăn bằng các loại trái cây và rau.

2. Jennifer Aniston, 47 tuổi

Jennifer Aniston quan niệm một sức khỏe tốt, thân hình mảnh dẻ và làn da tươi thức giấc là biểu hiện nét đẹp của đàn bà. Cô cho biết mọi người ăn thế nào thì biểu hiện ra bên ngoài cũng chưa ngoại lệ. Đó là lý do vì sao mỹ nhân này thường chọn đồ sử dụng thức ăn có nguồn cội hữu cơ.

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 2

Kylie Minogue, 48 tuổi

Kylie MInogue cho biết cô chưa tập luyện quá hăng say để giữ vẻ đẹp trẻ trung lâu dài tuy nhiên bù lại người đẹp 48 tuổi lại sử dụng nhiều mỹ phẩm để níu kéo tuổi thanh xuân. Cô rất tự tín với ngoại hình thực tế.

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 3

Halle Berry, 50 tuổi

Ở tuổi 23, miêu nữ Halle Berry từng bị chứng ám ảnh về ngoại hình của bản thân. Cô luôn bị quan yếu quá mức về chuyện ăn gì, ngủ nhiều bao nhiêu, cân nặng thế nào. Hiện tại bí quyết để luôn trẻ trung của nữ diễn viên đó là ăn lành mạnh, tập luyện và luôn hài lòng với một vài gì thuộc về bản tính mình.

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 4

Cindy Crawford, 50 tuổi

Người mẫu tuổi ngũ 7 ngày này từng là tượng trưng dung nhan và là chuẩn mực của vẻ đẹp ở một vài năm 90 thế kỷ trước. Cô thường thực hành nguyên tắc ăn 80-20 cùng chế độ tập luyện cường độ cao để giữ dáng.

Nguyên tắc ăn 80 – 20. Tức là 80 % sử dụng thức ăn lành mạnh và 20 % ăn đủ các món mình thích như bánh mì, mì ống hoặc khoai tây chiên. Theo cô cách thức này dễ thực hành và chưa quá hà khắc để có cách theo được lâu dài.

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 5

Elizabeth Hurley, 51 tuổi

Người mẫu 51 tuổi này nói rằng nếu muốn ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, thì mọi người phải nuôi một “chú chó”. Cô liên tục chạy mỗi ngày cùng một vài chú chó cưng. Việc chơi đùa cùng chúng khiến cô có cảm giác chưa như tập luyện mà vẫn ít đi được cân.

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 6

Elle Macpherson, 52 tuổi

Mỹ nhân đươc mệnh danh là “Thần Vệ Nữ” này có vóc dáng vạn người mê. Cô cũng đề cao việc tập luyện và ăn. Cô thích tập dưới nước và sử dụng thức ăn sao cho toàn bộ cơ thể giàu tính kiềm bằng các loại thực phẩm tươi xanh như rau củ trái cây…

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 7

Sharon Stone, 58 tuổi

Mỹ nhân này thường ăn chocolate đen, tản bộ cùng một vài đứa con của mình, uống trà xanh, uống mỗi ngày một ly rượu chát vào buổi tối để giữ thân hình dong dỏng.

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 8

Christie Brinkley, 62 tuổi

Bí quyết trẻ trung của người đẹp tuổi lục 7 ngày này đó là nhuộm tóc sáng màu, ăn chay trường với toàn rau củ trái cây đậu hạt và tập gym, tập yoga siêng năng.

Theo bà một sức khỏe tốt sẽ đem lại vẻ đẹp từ bên trong.

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 9

Jane Seymour, 65 tuổi

Mặc dù U70 tuy nhiên Jane Seymour vẫn khiến người ta kinh ngạc với thân hình dong dỏng gọn, làn da mịn màng, thần thái tươi thức giấc. Bí quyêt giữ dáng của cô đó là có cách ăn mọi thứ mình thích tuy nhiên chỉ nên ăn phần nhỏ và chia nhỏ khẩu phần ăn.

10 quy ba u50, u60, u70 tre trung, goi cam nhu thanh nu hinh anh 10

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *