19 tuổi, cung nữ đẹp “điên đảo” tậu 3 vi la ở khu đất vàng của Mỹ

Kylie jenner- đã chưa chỉ còn là nàng hot girl, giờ đây cô là một doanh nhân trẻ và là nhà bất động sản cực sáng dạ.

Nói đến “đế chế” Kardishian thì chẳng thể chưa nhắc đến cô em út ít tuy vậy tài ba và nổi danh hết phần các anh chị- Kylie Jenner. Cùng với người chị Kendall Jenner của mình, Kylie Jenner được coi là “tình trạng mạng xã hội” toàn cầu khi người đẹp sinh năm 1997 này tiền phong cho hồ hết các khuynh hướng làm đẹp đình đám nhất hiện tại: môi nude dày, thân hình đồng hồ cát và vòng ba quả-táo. Thậm chí sức hút của cái tên Kylie Jenner còn lớn đến nỗi account instagram của cô nàng hot girl chạm mốc hơn 100 triệu follow, nghiễm nhiên nằm trong danh sách celeb được quan tâm và yêu thích nhất hành tinh, dù rằng trên hiện tại cô nàng chưa phải người mẫu, càng chưa phải diễn viên hay ca sĩ đình đám!

19 tuoi, my nu dep "dien dao" tau 3 biet thu o khu dat vang cua my hinh anh 1

19 tuoi, my nu dep "dien dao" tau 3 biet thu o khu dat vang cua my hinh anh 2

Kylie Jenner có nhẽ là một trong một vài người trẻ quyền lực nhất showbiz!

Thế tuy vậy Hot girl 19 tuổi chưa bao giờ có ý định dậm chân tại chỗ, chứng cớ là sau khi ra mắt thành công thương hiệu cá nhân Kylie Cosmetics, cô nàng tiếp tục mở chuỗi cửa hàng thời trang mang bản sắc rất Kylie. Nữ doanh nhân trẻ chưa giấu được tham vọng của mình bằng rất nhiều các loại hàng hóa độc quyền, đa dạng, mới đây nhất nhãn hàng Kylie Cosmetics của cô vừa cho ra mắt bộ sưu tập son nude đẹp lung linh, điều đáng lưu ý là với collection lần này, cô chị cùng mẹ khác cha Kim Kardishian sẽ góp mặt như vài trò khách mời.

19 tuoi, my nu dep "dien dao" tau 3 biet thu o khu dat vang cua my hinh anh 3

19 tuoi, my nu dep "dien dao" tau 3 biet thu o khu dat vang cua my hinh anh 4

19 tuoi, my nu dep "dien dao" tau 3 biet thu o khu dat vang cua my hinh anh 5

19 tuoi, my nu dep "dien dao" tau 3 biet thu o khu dat vang cua my hinh anh 6

Thân hình bốc lửa của mĩ nhân sinh năm 1997

Thành công tiếp nối thành công, đó là lí do mà người ta vẫn cứ thấy Kylie đi chơi bằng chuyên cơ hạng sang, xuất hiện ở các quán bar sang chảnh và du hí ở tất thảy mọi nơi cô nàng muốn đến. Kylie cũng biểu hiện mình là nhà bất động sản sáng dạ khi liên tục đầu tư vào hai căn vi la hạng sang ở Los Angeles. Theo trang web tiêu khiển TMZ, hot girl sinh năm 1997 đã bỏ ra ra gần 4,5 triệu đô để mua ngôi nhà gồm có bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm, nơi mà cô sẽ áp dụng như một văn phòng để mở mang cho việc kinh doanh làm đẹp. Theo đó, chân dài sẽ sớm chuyển nhà và chính thức trở thành láng giềng của các celeb hàng đầu Holywood như Jennifer Lopez, Miley Cyrus, Jessica Simpson và vợ chồng nhà cô chị Kim Kardshian.

19 tuoi, my nu dep "dien dao" tau 3 biet thu o khu dat vang cua my hinh anh 7

Dù còn trẻ tuy vậy Kylie đã sở hữu căn vi la bạc tỉ và một thương hiệu mĩ phẩm riêng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *