2 cô nàng nóng bỏng phát khổ sở vì khuôn ngực 1 mét

Khuôn ngực lớn khiến một số người mẫu này bị đớn đau, gù lưng.

2 co nang nong bong phat kho so vi khuon nguc 1 met hinh anh 1

Người mẫu Jenna Bentley sở hữu cúp ngực lớn hơn 1 mét

Bí kíp đây vài ngày, người mẫu Playboy – Jenna Bentley san sẻ ý nghĩ sẽ giải phẫu thu nhỏ vòng một lớn hơn 1 mét (cúp 36E) của mình vì gặp phải một số sự cố đáng hổ ngươi. Jenna vẫn đang băn khoăn vì chính khuôn ngực “đồ sộ” này đã làm cho cô nổi danh và cá kiếm được các hiệp đồng béo bở. Là một người mẫu của tập san đàn ông, Jenna lo lắng việc “dao kéo” sẽ làm giảm sút danh tiếng của mình.

Từng rất kiêu hãnh về khuôn ngực đẹp thiên nhiên tuy vậy Jenna thừa nhận, nó khá nặng và gây ra nhiều đớn đau, khiến cô trông như gù lưng. “Nó như một thanh gươm hai lưỡi, ban sơ làm cho tôi nổi danh, tuy vậy sau đó lại làm tôi bị tổn hại. Đa số cánh mày râu khuyên tôi không nên thu nhỏ vòng 1 bởi vì chúng quá nóng bỏng. Nhưng đó là do họ không biết một số gì tôi đang phải chịu đựng”, cô san sẻ cộng.

2 co nang nong bong phat kho so vi khuon nguc 1 met hinh anh 2

Cô nàng đang khá băn khoăn về việc thu nhỏ vòng 1 của mình

Jenna Bentley cách đây không lâu hò hẹn ông trùm tập san Playboy – Hugh Hefner, cô cho rằng Hefner chọn cô vì sở hữu khuôn ngực đặt biệt. Tuy nhiên, chúng ta trai vừa tạ thế nên cô nghiêm chỉnh nghĩ suy về vấn đề “dao kéo” thu nhỏ vòng 1. Cô đang tham khảo quan điểm của các thầy thuốc và người ái mộ để mau chóng lựa chọn.

2 co nang nong bong phat kho so vi khuon nguc 1 met hinh anh 3

2 co nang nong bong phat kho so vi khuon nguc 1 met hinh anh 4

Một số hình ảnh mới nhất của Jenna Bentley

Tương tự như Jenna Bentley, người mẫu – diễn viên Amber Rose cũng đang cân nhắc đến việc giải phẫu thu nhỏ vòng 1 của mình. Hiện tại, cỡ ngực của cô đang là 36H, gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt và vận chuyển mỗi ngày. Rose có chút lăn tăn về lựa chọn này vì sợ để lại sẹo.

Chân dài than vãn trên Instagram rằng: “Bộ ngực của tôi quá nặng nề, khiến lưng đau mỏi. Tôi thậm chí chẳng thể mặc một số chiếc áo phông, áo ba lỗ xinh xắn khi không mặc kèm áo lót cỡ “bà ngoại”.”

2 co nang nong bong phat kho so vi khuon nguc 1 met hinh anh 5

Người mẫu cho biết khuôn ngực của cô hoàn toàn là thiên nhiên

Amber Rose cho biết, khuôn ngực của cô đẹp thiên nhiên, không từng đụng chạm “dao kéo” nên rất băn khoăn trước lựa chọn quan yếu này. Một số người nài người đẹp không nên thẩm mỹ vì họ yêu thích vòng một đầy đặn của cô và cho rằng nó là một điểm mạnh hình thể, là “thương hiệu” cộp mác Amber Rose. Cô đang tham khảo cộng quan điểm các chuyên gia trước khi đưa ra lựa chọn chung cuộc.

2 co nang nong bong phat kho so vi khuon nguc 1 met hinh anh 6

2 co nang nong bong phat kho so vi khuon nguc 1 met hinh anh 7

Khuôn ngực đầy mê hoặc của Amber Rose ở thời điểm thực tế

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *