2 kiều nữ 9X nóng bỏng khó tin sau khi “xử đẹp” mỡ thừa

Mệt mỏi với việc bị chê bai mập ú, cô gái kiên tâm ít đi 1/4 trọng lượng toàn bộ cơ thể.

1. Katie Gallagher

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 1

Cô gái này từng nặng tới 81kg và cô đã ít đi thành công 1/4 trọng lượng toàn bộ cơ thể

Cô gái đang được nói đến ở đây có tên Katie Gallagher, năm nay 25 tuổi. Dáng vóc ở thời điểm thực tại của Katie là mong ước của biết bao người. Thế tuy nhiên, ít ai biết rằng, cô từng nặng tới 81kg. Kiều nữ bị bằng hữu chê bai mỗi ngày, gán mác béo ú, người mọi người béo, cô béo.

Người đẹp đến từ Kansas khởi đầu nhận thấy không ổn về thân hình của mình sau khi tăng cân “không phanh” hồi học đại học. Điều này khiến cô trở thành xấu xí, phải mua một vài bộ xống áo to như bao tải để che đi thân hình quá khổ của mình. Thậm chí, Katie còn bị mọi người trai “đá” sau 6 tháng hò hẹn vì vẻ ngoài kém xinh. Từ đó, cô gái lựa chọn phải sửa đổi cuộc sống của mình.

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 2

Sự dị biệt về dáng vóc trước và sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của cô gái 25 tuổi

Katie khởi đầu thay thế thức ăn nhanh thành bữa ăn giàu protein và tập gym mỗi ngày. Cô chuyên gia phần mềm tư ti ngày nào giờ đây rất tự tín khoe hình thể dong dỏng gọn trên mạng xã hội. Sau vài tháng nỗ lực, Katie ít đi tổng cộng hơn 20kg mỡ thừa.

Đồng thời, cô ngừng ăn một vài thực phẩm độc hại và thay vào đó là trái cây, thanh protein, sữa chua Hy Lạp. Bữa sáng của cô bao gồm lòng trắng trứng, khoai lang hoặc bột yến mạch. Bữa trưa và tối thì gồm ức gà hoặc cá, rau xanh. Cô gái 25 tuổi gặp nhiều khó khăn trong hành trình ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất vì luôn thèm ăn và bị đói. Một số lúc ấy, Katie lại muốn ăn pizza, uống bia, ăn kem… và phải chiến đấu rất nhiều.

Về phần luyện tập, không ngày nào là Katie không có mặt ở phòng gym. Dù thực tại đã về mốc 60kg tuy nhiên cô gái vẫn không hài lòng, tiếp tục tập gym 6 buổi/ 7 ngày hoặc kín 7 ngày. Bài tập mà Katie thực hành nhiều đặc biệt đẩy tạ, một trong một vài điều mà cô không từng làm trước đó.

Người đẹp còn tăng cường tập dance và hip hop để toàn bộ cơ thể khỏe khoắn, thạnh thoát hơn. Katie san sẻ, thực ra sự chuyển biến lớn nhất mà cô trải qua không phải về mặt thể chất mà là về mặt ý thức. Đối với cô, chìa khóa ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất là sự thăng bằng ở mọi mặt.

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 3

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 4

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 5

Hầu như ngày nào Katie cũng có mặt ở phòng tập gym

Thời gian còn học đại học, Katie luôn mặc xống áo với cỡ 10, dẫu biết thân hình mình lớn lao hơn các mọi người đồng trang lứa tuy nhiên vẫn cố hết sức cười khi bằng hữu gọi mình là “người mọi người béo”. Cô cố tỏ ra bản thân ổn với việc đó tuy nhiên thực tại trái lại. Nhờ tập gym mà ý thức của cô tốt hơn, yêu đời hơn. Hiện tại, Katie đã có cách mặc vừa căn vặn một vài chiếc quần jeans cỡ 8.

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 6

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 7

Thân hình khó tin của Katie sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 8

Katie là tấm gương ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất cho nhiều người mà cô quen biết

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 9

Dẫu vậy, cô nàng cũng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất

2. Mathilde Broberg

Thế tuy nhiên kỳ tích ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất bên trên vẫn không là gì so với nữ sinh Đan Mạch dưới đây, có tên Mathilde Broberg. Cô đã ít đi gần 60kg để có thân hình chuẩn người mẫu. Tình trạng tăng cân không phanh của Broberg xảy đến vì cô thường ăn bữa tối với khẩu phần gấp đôi người thường và ăn kèm sô-cô-la. Mathilde Broberg từng nặng tới 126 kg và có khi hơn thế.

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 10

Nữ sinh Đan Mạch từng bị thừa cân, béo phì, vận chuyển khó khăn

Cô gái 23 tuổi đã cắt ít đi tất cả lượng sô-cô-la, bánh ngọt, khoai tây chiên, kẹo, mì ống, bánh bì… trong khẩu phần ăn. Nhờ đó mà Broberg thành công nói lời từ biệt với gần 60 kg mỡ thừa sau 4 năm. Mỹ nữ 9X cho rằng việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất có công hiệu là do “đánh lừa” toàn bộ cơ thể cảm giác no hơn, nhanh hơn. Broberg chỉ ăn với thìa và bảo đảm khẩu phần của cô không lớn hơn bàn tay. Bên cạnh đó, cô cũng rất siêng năng tập gym mỗi ngày.

Nữ sinh bậm bạp ngày nào giờ đây đã trở thành dong dỏng hơn với cân nặng 67kg. Một số ngấn mỡ ở bụng đã biến mất đi, làm cho cô trở thành một người mẫu đồ thể thao, chụp cho các trang bán hàng với số lượng tróc nã cập lớn.

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 11

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 12

Mathilde Broberg giàm gần 60kg trong 4 năm ăn kiêng nghiêm khắc và tập thể dục siêng năng

2 kieu nu 9x nong bong kho tin sau khi "xu dep" mo thua hinh anh 13

Sắc vóc bây giờ của cô nữ sinh là mong ước của nhiều người

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *