3 bà thím xinh xắn bị tan nát mặt mày vì tiêm botox giả là mỡ bò

Vì ham làm đẹp, 3 bà thím xứ sương mù đã bị lừa tiêm botox giả với giá cả đắt đỏ.

3 ba thim xinh dep bi tan hoang mat may vi tiem botox gia la mo bo hinh anh 1

Chân dung bà Marcelle King (62 tuổi) trước (bên trái) và sau (bên phải) khi tiêm botox giả

Tờ Daily Mail đưa tin, 3 quý bà có tên Marcelle King (62 tuổi), Jozette Sheppard (46 tuổi) và Carol Kingscott (57 tuổi) đã gặp phải một số phản ứng dữ dội sau khi điều trị trẻ hóa bằng cách thức tiêm botox ở chỗ thầy viên uống thẩm mỹ Ozan Melin. Gương mặt của họ sưng phồng, đớn đau kéo dài và trở thành biến dạng. Bà Marcelle King đã bị sốc phản vệ, trong khi bà Sheppard chẳng thể bổ sung thức ăn hoặc chuyện trò như bình thường trong suốt 6 tháng qua. Cả 3 tin rằng, loại botox họ sử dụng là mạo.

3 ba thim xinh dep bi tan hoang mat may vi tiem botox gia la mo bo hinh anh 2

Hình ảnh bà Marcelle King gần đây nhất

Riêng bà Kingscott, 57 tuổi cho biết sự việc chi tiết như sau. Bà lựa chọn điều trị botox vào tháng 11 năm 2011 với giá 200 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng) để trẻ đẹp hơn sau 27 năm hôn phối. Kingscott tiêm vào phía chân mày, trán và vùng loanh quanh mắt. Tuy nhiên, khuân mặt bà đã bị sưng rái cá, mí mắt sụp xuống và chẳng thể nhìn thấy gì.

“Đầu tiên, mặt tôi nóng lên như đi dưới trời nắng, sau đó nó nóng như phát sốt và sưng lên. Sáng hôm sau thức dậy, tôi trông như một chú chuột hamster, nói đúng hơn thì trông như bị ai đó đấm vào mặt. Tôi biết chắc có chuyện gì đó không ổn ở đây và nghĩ có nhẽ tôi bị phản ứng trái lại với viên uống đã tiêm. Mắt tôi đớn đau và chẳng thể mở ra được”, bà Kingscott kể.

3 ba thim xinh dep bi tan hoang mat may vi tiem botox gia la mo bo hinh anh 3

Bà Carol Kingscott trở thành xấu xí sau khi tiêm botox

Sau khi sự việc trên được đưa ra tòa án Bournemouth (Anh) để xét xử, trợ lý của thầy viên uống Ozan Melin khai nhận loại botox trên chứa gelatine từ giết bò – một thành phần bị cấm. Bác sĩ giải phẫu đa khoa – Forensic Colin Rayner sau khi đánh giá cũng công nhận, 3 người đàn bà ở trên đã tiêm phải một chất độc và cực kỳ hiểm nguy.

3 ba thim xinh dep bi tan hoang mat may vi tiem botox gia la mo bo hinh anh 4

Bà Sheppard gặp nhiều biến chứng sau khi tiêm botox

Colin Rayner cho biết, một loại hàng hóa tương tự gelatine từ giết bò đã được sử dụng để sản sinh thạch, có khả năng gây dị ứng khi tiêm và không nên sử dụng trong botox. Tuy nhiên, chất này đã được tìm thấy trong botox lấy từ nhà của cô trợ lý kia. Một số phản ứng mà 3 quý bà trên phải chịu đựng hoàn toàn “có khả năng đe dọa mạng sống”. Bà Marcelle King nếu không được chữa trị kịp thời thì có cách đã ra đi mãi mãi.

Ông Rayner khẳng định: “Theo tôi, các mũi tiêm này không chứa botox thực thụ.”

Bác sĩ thẩm mỹ Ozan Melin đang bị xét xử vì đã gây ra một số tổn thương thể chất nặng nề cho bệnh nhân và ăn gian trong nghề. Hiện tại, vụ việc vẫn không đi đến hồi kết vì không đủ bằng chứng cáo buộc.

3 ba thim xinh dep bi tan hoang mat may vi tiem botox gia la mo bo hinh anh 5

Chân dung thầy viên uống Ozan Melin

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *