3 cô gái trẻ “lột xác” thành hot girl nhờ ít đi hàng chục kg

Uống nhiều nước chín hoặc trà xanh mang lại kết quả ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất bất thần.

Uống nước chín + tập gym ít đi 25kg

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 1

Thân hình trước và sau ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của cô gái Mỹ

Alyssa Lusk, 27 tuổi đến từ Hattiesburg, Mississippi béo lên trông thấy sau khi có chúng ta trai. Cân nặng của cô tăng 19kg, cán mốc 90 kg chỉ một năm sau khi hò hẹn vì thường được chúng ta trai đưa đi ăn nhà hàng và ăn nhanh. Giật mình vì các bộ phân cơ thể quá nặng nề, Lusk quyết định phải biến đổi. Cô tìm mọi cách để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Alyssa Lusk uống ít ra 4 lít nước một ngày dù rằng các thầy viên uống khuyên rằng các bộ phân cơ thể chỉ thực thụ cần khoảng 2 lít/ ngày.

Bên cạnh đó, cô gái 9X còn tạo cho mình lịch trình tản bộ đường trường mỗi ngày và bổ sung thức ăn khoa học hơn. Sau khi được cầu hôn gần đây, Lusk càng có cộng động lực để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Cô tiếp tục uống nước cực nhiều và tập gym 5-6 ngày/ 7 ngày. Hiện tại, cân nặng của Lusk ít đi chỉ còn 65kg.

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 2

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 3

Alyssa Lusk biến đổi chóng mặt nhờ uống 4 lít nước/ ngày

Uống trà xanh giúp cho ít đi hàng chục kg

Ngoài cách ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất chưa tưởng bằng nước chín như trên, hai bà mẹ bỉm sữa nước Mỹ tiết lậu cách thức dễ thực hiện chưa kém. Đó là thay nước chín bằng trà xanh để có được vóc dáng dong dỏng.

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 4

Hình ảnh trước và sau ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của Samantha Reese

Samantha Reese là một bà mẹ trẻ đang gặp vấn đề trầm trọng về cân nặng sau khi sinh con. Cô mang bầu lần một khi mới 15 tuổi và lần hai năm 19 tuổi khiến cân nặng tăng đột biến lên 110kg và chẳng thể kiểm soát được. Tuy còn ít tuổi tuy nhiên ngoại hình của Reese lớn lao hơn các cô chúng ta đồng lứa khác.

Không chỉ vì sinh con, Reese tăng cân còn vì lịch trình bổ sung thức ăn chưa lành mạnh. Cô thường ăn bánh mì phết bơ, sô-cô-la, bánh mì pho mát với khoai tây chiên và các đồ uống có đường.

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 5

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 6

Làng xóm phải bất thần với thân hình sau ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của Samantha Reese

Để cải thiện hình thể, ban sơ bà mẹ trẻ sử dụng viên uống ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất tuy nhiên kết quả chưa đáng kể. Vì thế, cô quyết định loại bỏ các đồ ăn chưa tốt như bánh quy, thức ăn nhanh. Đặc biệt, cô quyết định thay thế món đồ uống có đường sang trà xanh chưa đường.

Được san sẻ kinh nghiệm về lợi ích của trà xanh như thúc đẩy bàn bạc chất, làm bỏ ra cảm giác đói, cô tăng cường uống mỗi ngày. Lúc đầu cô rất ghét vị đắng của nó tuy nhiên sau đó cô mau chóng yêu thích và khởi đầu uống trà xanh cộng chanh vào mỗi sáng. Ở chỗ làm, mỗi giờ cô uống một ly trà xanh, mỗi ngày tổng cộng sẽ uống hết khoảng 9 ly trà xanh. Chỉ một tháng mà cô đã ít đi được 7kg. Tính đến thời điểm tháng 9 năm 2015, Reese đã uống 3000 ly trà xanh.

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 7

Siobhan Thornton cũng ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất nhờ uống trà xanh

Một bà mẹ trẻ khác, tên Siobhan Thornton (23 tuổi) cũng ít đi được tổng cộng 50 kg nhờ hăng hái uống trà xanh. Người đẹp Scotland trở thành phát phì với cân nặng 111 kg sau khi cuộc hôn nhân đổ tan vỡ. Cô chưa ăn gì ngoài thức ăn nhanh nên cân nặng ngày một tăng chóng mặt. Thornton đã quyết định cách thức ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất dễ thực hiện với tối thiểu 2 ly trà xanh mỗi ngày. Cô kiêu hãnh khoe rằng cô đã ít đi được 19 kg trước hết chỉ nhờ uống trà xanh mà chưa cần luyện tập thể thao.

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 8

3 co gai tre "lot xac" thanh hot girl nho giam hang chuc kg hinh anh 9

Thân hình đáng ái mộ sau ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của bà mẹ trẻ 23 tuổi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *