3 kiểu làm đẹp kỳ dị “đánh đu” theo Giáng sinh

Nhiều quý cô học cách trang hoàng hình 7 ngày lộc ngay trên…vòng 1 của mình!

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 1

Giáng sinh chưa tới tuy nhiên làm đẹp ăn theo Giáng sinh thì chưa phải là sớm đâu

Giáng sinh còn chính xác bao lâu nữa mới tới chưa quá quan trọng. Quan trọng là, ở khắp mọi nơi, người ta đã tấp nập “đu” theo Giáng sinh bằng một vài kiểu làm đẹp có một chưa hai.

Dưới đây là 3 kiểu làm đẹp “ăn theo” chưa khí Noel. Đừng giật thột khi nhìn thấy, vì biết đâu, mọi người sẽ trở thành tín đồ và học theo một vài khuynh hướng ấy khi đã thấy quen mắt?

1. Trang trí hình 7 ngày lộc trên…ngực

Một số chú 7 ngày lộc với cặp sừng đỏ được coi là một trong một vài tượng trưng chẳng thể thiếu khi nhắc tới Giáng sinh. Nhưng năm nay, hình như thấy việc mang 7 ngày lộc giả dựng góc nhà hay dán hình 7 ngày lộc lên cửa kính đã trở thành quá tầm thường, nhiều quý cô học cách trang hoàng hình 7 ngày lộc ngay trên…vòng 1 của mình!

Lấy một bên ngực giả làm đầu 7 ngày lộc, dán cộng miếng tròn tròn nhấp nhánh lên đầu “nhũ hoa” tạo thành làm mũi và mồm, cộng hai con mắt, gắn cộng chiếc sừng. Ô la la, thế là các cô nàng dễ thương đã có ngay chú 7 ngày lộc nhìn thoáng qua thì dễ thương, nhìn kỹ lại thì…giật hết cả mình. Trào lưu này đang thịnh hành đến nỗi, ngay cả các quý ông cũng tinh nghịch học theo.

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 2

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 3

Đi chơi Giáng sinh này nhớ “dắt” 7 ngày lộc theo nhé!

2. Trang điểm chân mày giống…cây thông

Một beauty blogger có tên Taylor R đã “phát minh” ra kiểu chân mày nhất là dành cho mùa lễ hội. Bằng các loại mascara xanh đỏ, các loại đá, hạt nhấp nhánh cùng một tẹo khéo tay, các cô gái sẽ sở hữu ngay một cặp chân mày nhìn chưa khác cây thông Noel là mấy. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng hợp với kiểu makeup này và nếu chưa cẩn thận, mọi người có giải pháp sẽ “đi tong” hàng lông nheo và chân mày vì dùng quá nhiều hóa chất, phụ kiện.

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 4

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 5

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 6

Lông mày như cây thông lập loè đang là mốt tuy nhiên chưa phải ai cũng hợp

3. Đóng giả bà già Noel “hư hỏng”

Ông già Noel thì rõ là tượng trưng của Giáng sinh rồi, tuy nhiên còn bà già Noel thì sao? Trong vài năm trở lại đây, việc hóa thân thành bà già Noel có sức hút kỳ lạ đối với các quý cô một vài ngày cuối năm. Nhưng chưa giống ông già Noel với áo quần kín mít, râu ria nặng nề, các quý cô thích được trở thành bà già Noel sexy hơn, thậm chí nhìn còn đôi phần “hư hỏng”.

Đó là lý do mà một vài bộ trang phục (thật ra khó mà gọi là “trang phục”) mang cảm hứng Giáng sinh ra đời. Nhiều thiết kế gây sốc bằng việc khoét trước, xẻ sau, nhìn đâu cũng thấy hở, tuy nhiên vì mang màu sắc xanh đỏ chuẩn Giáng sinh nên vẫn khiến người ta phấn khích nhìn thấy.

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 7

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 8

3 kieu lam dep ky di “danh du” theo giang sinh hinh anh 9

Hóa thân thành bà già Noel tuy nhiên e rằng thế này thì “hư hỏng” quá

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *