3 kiểu tóc chúng ta nên từ bỏ trong năm 2017

Vì chúng đã chưa còn hợp mốt từ rất lâu rồi, theo các chuyên gia về tóc.

Năm này qua năm khác, các khuynh hướng biến đổi và để lại hàng ngàn bức ảnh cùng một số câu hỏi vì sao? Cái gì? – Tại sao khuynh hướng này lại thần tốc bị quên lãng đến thế? Tại sao người ta lại thích khuynh hướng này đến thế? hay Xu hướng nào sẽ lên ngôi dưới đây?. Gần đây, khuynh hướng retro có vẻ đang hăng hái được ưa chuộng khi một số mốt xưa cũ được làm mới lại và lăng xê để “hot” trở lại. Từ một số hình tượng đẹp và quyến rũ từ một số năm 80, 90 như Brigitte Bardot, Jane Birkin, và Catherine Deneuve hay Louise Follain và Jeanne Damas giờ đây nhìn đều có vẻ “xêm xêm” trong một số kiểu tóc thân thuộc.

Và dù cho các khuynh hướng retro vẫn đang liên tục quay trở lại, có một số khuynh hướng đã kịp bị thải ra và chưa còn “hot” trong năm 2017 mà mọi người nên biết:

1. Nhuộm đuôi tóc màu hồng

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 1

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 2

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 3

“Mọi thứ có màu hồng đều đã lỗi mốt trong năm 2017” – theo David Mallett, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với 20 năm kinh nghiệm ở Paris. Giờ đây, người ta thích một số gam màu chưa phức tạp và nhìn có vẻ trầm ấm. Thời của ombre với hồng và tím đã qua, hiện thời là thời của tóc với màu cháy nắng thiên nhiên hoặc là một số gam màu càng gần với màu tóc thiên nhiên càng tốt.

2. Tóc siêu dài

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 4

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 5

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 6

Mái tóc kiểu siêu dài, đen vốn là dấu ấn của các ngôi sao truyền hình Mỹ và được chị em nhà Kim hăng hái áp dụng sẽ chưa còn được ưa chuộng trong năm 2017. Tóc dài giờ đây tạo cảm giác chưa chân thật, và chiều dài của tóc tốt nhất nên được thăng bằng với chiều cao toàn bộ cơ thể mọi người.

3. Tóc highlight sặc sỡ

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 7

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 8

3 kieu toc ban nen tu bo trong nam 2017 hinh anh 9

Quay trái lại năm ngoái thôi, mọi người có khả năng khó mà bước đi vài bước mà chưa trông thấy cô nàng nào đó nhuộm tóc highlight sặc sỡ. Kiểu tóc này mang lại chất hoài cổ và vẻ quái tính quyến rũ. Nhưng sang tới 2017, khuynh hướng này có vẻ như đã “yên nghỉ”. Nhuộm tóc nhiều màu đã chưa còn ở trong danh sách được ưa chuộng của các cô nàng thời trang. Và cũng sẽ khá kì quặc nếu mọi người xuất hiện ở bất kì sự kiện nào với kiểu tóc này, dù mọi người có thích chúng đến đâu đi chăng nữa.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *