4 cô đào Hoa ngữ “mình hạc” tuy nhiên vòng 1 lại nảy nở khó tin

Khi lột xác trong các bộ ảnh gợi cảm, người ta mới tan vỡ lẽ vòng 1 bà xã Lưu Khải Uy cũng nảy nở chẳng kém ai!

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 1

Vóc dáng mảnh dẻ tuy nhiên vòng 1 đầy đặn là đặc trưng của nhiều người đẹp Hoa ngữ

Trung Quốc là giang sơn nổi danh với một số mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp “mình hạc xương mai”. Cộng thêm làn da trắng sứ đặc trưng, nhiều cô nàng nơi đây thật sự trông giống như tiên nga phong phanh thoát tục!

Thế tuy nhiên, điều thú vị là có một số mỹ nhân chỉ cần mặc hở một tẹo, nhiều người sẽ phải chết bất tỉnh vì chưa tưởng họ lại sở hữu vòng 1…khổng lồ đến thế!

Dưới đây là danh sách các mỹ nhân Hoa ngữ thân hình thì gày gò, mảnh dẻ tuy nhiên vòng 1 thì lại khiến người ta mê man vì quá đầy, quá đẹp.

1. Dương Mịch

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 2

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 3

Bà xã của Lưu Khải Uy sở hữu vóc dáng gầy đét nổi danh. Nhất là mỗi lần cô mặc quần short, váy ngắn thì ôi thôi, đôi chân chưa một lạng mỡ thừa ấy đến các siêu mẫu thời trang cao cấp cũng phải chào thua. Nhưng khi lột xác trong một số bộ ảnh gợi cảm hơn, người ái mộ mới tan vỡ lẽ, thì ra Dương Mịch sở hữu vòng 1 chưa hề thua chị kém em, thậm chí còn có phần “phồn thực” khi có thêm sự hỗ trợ của một số chiếc áo độn đẩy.

2. Lý Tiểu Lộ

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 4

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 5

Vóc dáng nhỏ con của nữ diễn viên từng được mệnh danh là “tiểu Châu Tấn” dù có khoác bao nhiêu lớp trang phục khi đóng phim cổ trang cũng chưa đầy đặn lên được chút nào. Nhưng vòng 1 của người đẹp 34 tuổi lại là chuyện hoàn toàn khác! Từng dính tin đồn trùng tu gò bồng đảo bằng dao kéo tuy nhiên khi nhìn lại một số bức ảnh trong dĩ vãng, người ta hiểu rằng Lý Tiểu Lộ vốn dĩ đã có cặp tuyết lê đáng ái mộ từ lâu rồi! Mỗi khi cô diện trang phục mong manh hoặc váy cúp ngực, các fan nam cứ gọi là đứng ngồi dưng im!

3. Trần Kiều Ân

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 6

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 7

Mỹ nhân chưa tuổi của Hoàng tử ếchĐịnh mệnh anh yêu em nổi danh với vẻ đẹp nhỏ nhắn từ đường nét khuôn mặt cho tới dáng người. Ấy thế mà Trần Kiều Ân lại là bộ mặt đại diện của nhiều thương hiệu nội y tại xứ Đài. Cũng chẳng có gì khó hiểu, bởi với danh tiếng bao năm chưa suy chuyển, thêm với vũ khí lợi hại là vòng 1 đầy đặn nõn nà, làm sao các nhãn hiệu bỏ qua cô nàng được? Năm nay đã mấp mé 40, người đẹp vẫn làm tan chảy biết bao trái tim mỗi lần diện đồ gợi cảm.

4. Lâm Chí Linh

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 8

4 co dao hoa ngu "minh hac" nhung vong 1 lai nay no kho tin hinh anh 9

Cao ráo và mảnh dẻ đúng chuẩn người mẫu tuy nhiên vòng 1 của Lâm Chí Linh lại chưa hề “lép” như các cô mẫu da bọc xương khác. Trái lại, đôi gò bồng đảo của họ Lâm giống như một bảo bối trời ban nên dù đã 40 tuổi, người đẹp số 1 xứ Đài trông chưa hề thua kém các hậu bối khi đứng cạnh. Lâm Chí Linh cũng nổi danh với việc mua bảo hiểm cho vòng 1 trị giá 3,5 tỷ đồng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *