4 lợi ích để “đẹp người đời quán quân” của sinh tố trái cây

Một số bát smoothie vừa ngon mắt ngon miệng lại có một số công dụng quá hay cho một số cô nàng tập gym hay ăn kiêng!

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 1

Smoothie có cách hoàn toàn thay cho bữa ăn chính trong ngày của chúng ta

Smoothie có nhẽ chưa còn xa lạ gì với các cô nàng trong vài năm trở lại đây. Chúng là một loại đồ uống/ăn nhẹ bao gồm sinh tố trái cây và các thành phần khác như các loại hạt, ngũ cốc… Với các cô nàng theo chế độ eat clean (ăn sạch/ăn thiên về thiên nhiên) thì smoothie chưa còn là một loại đồ uống giải nhiệt ngày hè mà gần như đã trở thành một món ăn thay thế bữa chính trong ngày.

Smoothie, với một số cô nàng ăn kiêng và siêng tập dượt, là một món chính, có cách thay bữa sáng, bữa tối với đa dạng các thành phần và 1001 công thức. Các cô nàng khắp thế giới yêu món đồ ăn chưa ngoại lệ bởi vì chúng có rất nhiều công dụng “quán quân người đời”:

Ăn ít no lâu

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 2

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 3

Bởi vì sở hữu lượng dinh dưỡng dồi dào bao gồm đủ chất xơ, vitamin C và các loại chất béo an toàn cùng protein đến từ ngũ cốc, chỉ cần 1 bát smoothie vào buổi sáng là đủ cho chúng ta nguồn năng lượng để hoạt động đến trưa, hoặc thay thế bữa xế để đủ sức lực cho cả tiếng đồng hồ tập dượt.

Nguồn chất xơ và vitammin dồi dào

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 4

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 5

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 6

Thành phần chính của smoothie là hoa quả, hoa quả và hoa quả, cộng một tí ngũ cốc, cho nên món ăn đẹp mắt này là nguồn chất xơ, vitamin C dồi dào. Khi chúng ta phải cắt hoàn toàn đường từ khẩu phần ăn thì một bát sinh tố hoa quả xay cùng một số loại hoa quả tươi ngon miệng sẽ khiến chúng ta chẳng hề thấy cồn cào.

Nguồn chất béo an toàn

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 7

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 8

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 9

Khi nào thì chúng ta ăn chất béo mà chưa lo bị béo? Chính là ở một số bát smoothie với ngũ cốc và các loại hạt như hạnh nhân, đậu xanh… đi kèm. Bạn có cách lướt một vòng Instagram và thấy đến 80% các cô nàng tập dượt chuẩn bị smoothie cho một số bữa ăn và khoe chúng rất kiêu hãnh. Đó chính là sự bảo đảm gần như cho chúng ta.

Rất dễ chuẩn bị

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 10

4 loi ich de "dep thien ha vo dich" cua sinh to trai cay hinh anh 11

Thành phần của smoothie 100% là hoa quả, ngũ cốc nên việc chuẩn bị chưa hề tốn nhiều thời kì. Thậm chí, chúng ta có cách xay sẵn một loại hoa quả, chuẩn bị một số loại hoa quả thái lát sẵn khác và có đến 3 món smoothie khác nhau trong một ngày. Thêm nữa, các công thức smoothie có sẵn trên mạng có cách đem đến cho chúng ta vô vàn quyết định, thậm chí là smoothie rau xanh và socola.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *