4 mỹ nhân “phồn thực” ăn năn vì đã nâng cấp vòng một

Kiều nữ thất vọng khi bơm 2.500cc silicone vào vòng một, phải giải phẫu rút bỏ bớt.

1. Người mẫu Candy

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 1

Người mẫu Anh ăn năn vì nâng ngực để có vòng 1 ngoại cỡ

Cô người mẫu nước Anh – Candy lựa chọn tiến hành nâng ngực để gây gổ lưu ý hơn với làng mẫu và người ái mộ. Cầu được ước thấy, nhờ “dao kéo” vòng 1 mà công việc người mẫu của cô khởi dung nhan. Tuy nhiên, hiệu trái cây giải phẫu ngực lần gần đây nhất khiến Candy thất vọng.

Chân dài san sẻ, cô gặp nhiều khó khăn trong việc hoạt động và đi lại vì vòng 1 ngoại cỡ. Candy đã tăng dần kích tấc các túi độn bằng silicone từ 420cc lên 2.500cc chỉ trong một thời kì ngắn khiến các bộ phân cơ thể chưa kịp thích nghi. Cô cho hay: “Tôi cảm thấy ngực càng to thì càng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, sau lần dao kéo mới đây, ngay khi tỉnh dậy, tôi tức khắc ăn năn. Chúng quá lớn.” Cuối cùng, Candy phải giải phẫu ít đi kích cỡ túi độn từ 2.500cc xuống còn 1.800cc để “tránh hiện tượng ngực bị chảy sệ.

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 2

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 3

Vòng 1 của Candy lớn như hai trái cây bóng bay khi độn tới 2.500 cc silicone

2. Heidi Montag

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 4

Nữ diễn viên lựa chọn nâng ngực để trông nóng bỏng hơn

Năm 2010, nữ diễn viên Heidi Montag gây xốn xang dư luận khi thực hành 10 ca giải phẫu trong một ngày để nâng ngực theo ý muốn. Tuy nhiên “dao kéo” chưa thành công, vòng 1 của người đẹp bị biến dạng, chưa tương thích. Sau một thời kì, Montag buộc phải giải phẫu để thu nhỏ vòng một lại, tuy vậy hệ trái cây để lại khá nặng nề. Cô nói: “Tôi cảm giác như có hai trái cây bóng bowling trên các bộ phân cơ thể mình. Việc “dao kéo” này đã phá hỏng cuộc hôn nhân của tôi với Spencer. Anh ấy chưa chấp nhận việc tôi thẩm mỹ quá nhiều. Tôi thực thụ hối tiếc một số gì mình đã làm.”

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 5

Heidi Montag giải phẫu ít đi kích cỡ vòng một để trông hài hòa hơn

3. Denise Richards

Cô đào sinh năm 1971 – Denise Richards trải qua 3 lần “trùng tu” vòng một để có được khuôn ngực lý tưởng nhất. Ca thẩm mỹ trước hết diễn ra khi cô mới 19 tuổi. Vì muốn sở hữu dung nhan vóc nóng bỏng hơn bằng hữu đồng lứa, Richards đã đặt túi ngực quá to so với hình thể của mình. Điều này khiến cô gặp nhiều bất tiện trong việc sinh hoạt mỗi ngày. Cuối cùng, người đẹp cũng phải thực hành ca giải phẫu thứ 2 để thu gọn ngực tuy vậy vẫn chưa ưng ý. Cho đến tận lần “dao kéo” thứ 3, Richards mới hài lòng.

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 6

Người đẹp này cũng từng phải thu nhỏ vòng 1 của mình vì quá kềnh càng

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 7

Sự thay đổi vòng 1 qua thời kì của Denise Richards

4. Courtney Love

Nhạc sĩ, ca sĩ kiêm diễn viên Courtney Love là một trong một số minh tinh có bộ ngực “thảm họa” nhất Hollywood vì giải phẫu thẩm mỹ. Cuộc “dao kéo” thất bại vì người đẹp đã bơm quá trớn khiến ngực lớn kềnh càng so với hình thể. Chính cho nên, Courtney Love phải ít đi kích cỡ vòng 1 tuy vậy gây ra hệ trái cây là da ngực nhăn nheo, khuôn ngực méo mó, hai bên cách xa nhau.

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 8

Cô từng nâng ngực khá lớn so với hình thể

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 9

4 my nhan "phon thuc" hoi han vi da nang cap vong mot hinh anh 10

Ngực của ca sĩ bị biến dạng sau khi rút bỏ bớt miếng độn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *