4 thỏi son high-end đủ sức khiến các mỹ nhân mê mệt

Dù cho màu son mới nào lên ngôi, hay hãng mới nào đang chiếm lĩnh thị trường, 4 thỏi son này vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt.

Một cô nàng mê điểm trang hoặc dễ thực hiện là mê son sẽ hiểu một chân lí dễ thực hiện: son bình dân có giá của nó, và son high-end (cao cấp) có giá trị riêng để bắt người sử dụng không ngần ngại móc hà bao. Bạn có khả năng có hàng chục thỏi son bình dân màu đỏ, hồng, cam, tuy vậy cảm giác khi bôi chúng lên môi chẳng thể nào so sánh được với một vài thỏi son cao cấp mà chỉ bôi một lớp mỏng, nhẹ là đã có khả năng giữ son trong vài giờ đồng hồ.

Để kể một vài ưu điểm của son cao cấp thì có nhẽ cả ngày không hết: giữ nguyên màu (trong khi các thỏi son bình dân thường chuyển sang tông hồng khi đánh được vài giờ), mềm dẻo và mịn (đánh mà như chơi đánh), không quá khô môi và các gam màu thì cực “chuẩn chỉ”.

Bởi thế nên một vài Tom Ford, YSL, Charlotte Tillbury hay Nars vẫn luôn nằm trong danh sách một vài thỏi son chẳng thể không có của các cô nàng, với một vài bảng màu đẹp “điên đảo” và chất son đáng truyền tụng.

1. YSL (Yves Saint Laurent)

Sau bao năm, cái tên Yves Saint Laurent không bao giờ đánh bỏ ra độ “hot” của mình trong giới make up và việc sở hữu được một thỏi son vàng nhóng nhánh khắc 3 chữ YSL vẫn là ham mê của rất nhiều cô nàng. Chất son YSL thường thiên về semi matte (nửa bóng nửa lì), tuy vậy rất nhiều dưỡng. Màu hot và dễ đánh đặc biệt YSL số 13 Le Orange – dung nhan cam đỏ có khả năng hợp với mọi loại da và dễ lên màu. Nhược điểm: Nhiều dưỡng nên dễ bị lem. Giá thành 1 thỏi YSL nghiêng ngả trong khoảng 800.000 – 850.000 VNĐ.

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 1

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 2

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 3

YSL màu đỏ cam là tông không bao giờ hết hot

2. Charlotte Tillbury

Năm 2016 vừa qua là một cú hích quan yếu với Charlotte Tillbury khi hãng này cho ra mắt hàng loạt màu son đình đám và tạo được tiếng vang lớn. Không đi theo lối mòn thị trường với các gam đỏ, CT trình làng một loạt các gam màu lạ mắt và tinh tế như The Queen, Pillow Talk… Chất son CT được kiểm tra là mềm và nhẹ, tuy vậy lại có mùi khá khó chịu với một số cô nàng. Giá của thỏi son này nghiêng ngả từ 750.000 – 900.000 VNĐ.

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 4

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 5

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 6

Charlotte Tillbury được rất nhiều sao thế giới tin sử dụng, như Emma Stone

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 7

Các gam màu của CT thường rất Tây và phá cách

3. Tom Ford

Chất son của Tom Ford được các beauty blogger khen ngợi hết lời với độ bám dính lâu, chất son mướt và mịn. Dù mức giá của một thỏi Tom Ford (TF) có hơi chat (1,2 – 1,3 triệu đồng/thỏi), mà lạiu Ruby Rush vẫn luôn được các cô nàng sạo sục phần nào cho thấy sức nóng của thỏi son này.

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 8

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 9

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 10

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 11

Tom Ford được các cô nàng hết lời khien ngợi vì chất son mềm, mướt và vẻ ngoài sang chảnh

4. Nars

Thỏi Nars vỏ đỏ với bản duplicate là 3CE Red Recipe có nhẽ sẽ dễ giúp cho các cô nàng hiểu tại sao Nars luôn nằm trong danh sách yêu quý của các chuyên viên điểm trang. Được kiểm tra là “đánh mà như chơi đánh”, chất son semi matter của Nar có độ bám dính cao và đặc biệt lâu trôi. Chỉ cần quệt một đường căn bản là đã đủ cho cả ngày mà chẳng phải dặm đi dặm lại quá nhiều lần. Giá nghiêng ngả của Nars là từ 750.000 – 920.000 VNĐ.

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 12

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 13

4 thoi son high-end du suc khien cac my nhan me met hinh anh 14

Nars có chất son mỏng, nhẹ, mịn được rất nhiều chuyên gia điểm trang “mê tít’

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *