5 cách để lúc nào cũng hừng hực khí thế đốt mỡ

Để có kiên tâm “phấn đấu” vì một thân hình đẹp, mọi người sẽ luôn cần một số động lực “xuất sắc”.

Ai cũng mong ước có thân hình đẹp, ai cũng biết rằng để có thân hình đẹp thì cần phải tập luyện, phải ăn kiêng hợp lý, tuy vậy chưa phải ai cũng có cách làm theo lý trí méc bảo. Còn gì hấp dẫn hơn một ly kem ngọt lịm giữa tiết trời nóng bức, hay có gì mời gọi hơn một giấc ngủ dài trên đệm êm vào buổi sáng sớm, thay vì phải kiêng khem khổ sở và dậy từ tờ mờ sớm?

Bởi vậy, để giữ được động lực tràn ngập cho quá trình tập luyện và phấn đấu vì một thân hình bikini hoàn hảo, mọi người cũng cần có một số mẹo để khuyến khích chính bản thân mình:

Tự thưởng một số chuyến du lịch

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 1

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 2

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 3

Bạn có cách đặt một số mục đích dễ thực hiện như: Hè năm nay, phải đi biển 1 chuyến; Nếu ít đi được 3kg thì sẽ đi nước ngoài; Nếu ít đi được 3cm vòng eo thì sẽ đi resort… chả hạn, mỗi ngày tập luyện sẽ là một ngày vui để làm cho mọi người tiến gần hơn với dự kiến. Và đã là một số ngày hè, đi biển là phải diện bikini, có ai thích mình sồ sề mập ú chưa?

Thay đổi đa dạng các bài tập

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 4

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 5

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 6

Lên lịch trước các bài tập trong vòng 30 ngày và đan xen các bài tập với nhau là một cách khá hữu hiệu. Dù biết squat tốt cho chân và mông, tuy vậy mọi người chẳng thể ngày nào cũng squat 100 cái được. Chỉ sau vài 7 ngày là mọi người sẽ thấy chán lập tức nếu lịch tập chưa tạo được sự hứng thú!

Chăm nhiếp ảnh

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 7

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 8

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 9

Nghe có vẻ lạ đời tuy vậy nhiếp ảnh các bộ phân cơ thể kiểu selfie trước gương sẽ là cách hữu hiệu làm cho mọi người theo dõi hiện tượng các bộ phân cơ thể, các số đo, các vòng bằng góc nhìn trực diện. Và khi việc tập luyện có hiệu quả, mọi người sẽ thấy mình được truyền động lực nhanh đến thế nào.

Tự thưởng cho mình bằng một số món ăn yêu thích

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 10

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 11

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 12

Bạn đang lowcarb và thèm hoa quả chết đi được? Đừng quên dành cho bản thân một số ngày “xả”, vừa để hệ tiêu hóa và các bộ phân cơ thể có dịp thăng bằng lại, vừa để chiều lòng cô nàng vị giác vốn đã chịu nhiều thiệt thòi.

Tận hưởng cùng cô mọi người thân

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 13

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 14

5 cach de luc nao cung hung huc khi the dot mo hinh anh 15

Lôi kéo cô mọi người thân đi tập cùng, cùng tham dự mọi hoạt dodogj và cùng nhau đi du lịch sẽ khiến cho mọi người thấy việc tập luyện thật sự là một niềm vui. Chưa kể tới việc các mọi người có cách trợ làm cho nhau với việc chỉnh động tác, một số động tác khó, việc phải cạnh tranh với một cô nàng đẹp lên từng ngày sẽ khiến mọi người chẳng thể biếng nhác được.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *