5 chiêu cắt cơn nghiện đường giúp cho da khỏe, dáng xinh

Thật khó chịu khi mọi người ăn kiêng, lowcarb tuy nhiên một số cơn thèm đồ ngọt, tinh bột vẫn chưa ngừng “dày vò”.

5 chieu cat con nghien duong giup da khoe, dang xinh hinh anh 1

Nghiện đường, tinh bột có nhẽ là căn bệnh trầm kha cô nàng nào cũng mắc phải. Thử chưa ăn giết hay chưa ăn rau trong 1 7 ngày – chỉ là chuyện nhỏ, tuy nhiên chỉ vài ngày chưa ăn hoa trái cây hay chưa ăn đường, mọi người sẽ thấy mình trở thành cáu bẳn, khó chịu và lúc nào cũng như người thiếu nhựa sống. Đây cũng là trường hợp rất hay xảy ra với một số cô nàng khởi đầu ăn lowcarb – mỗi ngày như một cuộc chiến thật sự.

Để ăn kiêng thành công, một nhân tố tối quan yếu là phải tránh xa các loại đồ ăn có đường, tinh bột. Chúng là duyên cớ của hàng loạt các bệnh hiểm nguy và chính là thủ phạm tạo ra lớp mỡ bụng,mỡ đùi xấu xí luôn khiến mọi người “tủi thân”.

5 cách để cắt cơn thèm đường kết trái cây:

1. Thay bằng hoa trái cây

5 chieu cat con nghien duong giup da khoe, dang xinh hinh anh 2

Hoa trái cây chính là nguồn thay thế đường quá tuyệt cho toàn bộ cơ thể mà lại chưa tạo ra một số công dụng “ghê gớm” như béo phì hay đầy bụng. Đừng chọn một số loại hoa trái cây quá ngọt như mía, nho… mà nên “kết thân” với một số loại như chuối, táo… mọi người sẽ thấy mình chẳng còn tha thiết gì với một số chiếc bánh ngọt hay một số cốc sinh tố đầy sữa và đường nữa.

2. Tập các bài cardio/ HIIT

5 chieu cat con nghien duong giup da khoe, dang xinh hinh anh 3

Sau khi tập một số bài HIIT cường độ cao với khả năng đốt mỡ trong vòng 48h sau khi tập, mọi người sẽ thấy mình chỉ còn thèm độc nhất một thứ là nước mà thôi. Cảm giác mệt thở chưa ra hơi sẽ làm toàn bộ cơ thể mọi người quên đi một số cơn thèm đường “phi lí”.

3. Tăng cường khẩu phần rau

5 chieu cat con nghien duong giup da khoe, dang xinh hinh anh 4

Tăng cường khẩu phần rau bảo đảm đủ chất đồng thời giúp cho mọi người vẫn có cảm giác “ngọt” tiếp sức cho toàn bộ cơ thể. Một số loại rau củ với độ ngọt thiên nhiên như bí đỏ, củ cải… có khả năng là nguồn thay thế hoàn toàn cho lượng đường thiếu hụt mà lại chưa gây béo phì.

3. Ngủ đủ giấc

5 chieu cat con nghien duong giup da khoe, dang xinh hinh anh 5

Ngủ thiếu giấc là duyên cớ của rất nhiều triệu chứng chưa tốt cho toàn bộ cơ thể. Ngủ đủ giấc giúp cho da đẹp, toàn bộ cơ thể thăng bằng và cảm giác thèm đồ ngọt để tăng cường sức lực chưa trở thành quá nặng nề.

4. Thử các loại bánh chưa làm từ bột mì

5 chieu cat con nghien duong giup da khoe, dang xinh hinh anh 6

Thay vì bột mỳ, mọi người có khả năng ứng dụng các công thức làm bánh từ các loại bột như hạt lanh… Một số loại bột này vừa cung cấp lượng chất xơ dồi dào, lại giúp cho mọi người thoả mãn cơn thèm bánh trái. Còn gì tuyệt hơn vừa ăn kiêng mà vẫn được ăn bánh ngọt từ bột hạt lanh và kem whipping?

5. Uống nước chanh

5 chieu cat con nghien duong giup da khoe, dang xinh hinh anh 7

Nước chanh vừa là loại nước giúp cho detox (thanh lọc) toàn bộ cơ thể, đồng thời lại làm dịu vị giác. Bạn thèm đường cồn cào, hãy thử một cốc nước chanh chưa đường – đây cũng chính là món đồ uống ruột của các cô nàng khởi đầu ăn lowcarb. Mọi cảm giác đang “thiêu đốt” toàn bộ cơ thể sẽ bị vị chua gắt của chanh “cuốn” đi trong chốc lát.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *