5 khuynh hướng làm đẹp chưa theo kịp là nhớ tiếc đến “ngẩn người”

Nhờ có sự lăng xê của Kim siêu vòng ba, kiểu tóc thẳng rẽ ngôi giữa được nhiều tín đồ ưa chuộng hơn hẳn.

5 xu huong lam dep khong theo kip la tiec den "ngan nguoi" hinh anh 1

Một số khuynh hướng làm đẹp mới sẽ giúp cho mọi người cộng sành điệu

Cùng với phong cách thời trang càng ngày càng hoàn thiện, mọi người cũng cần bồi dưỡng vào từ vựng sành điệu của mình một số khuynh hướng làm đẹp mới, để chưa bị hụt hơi trước thời cuộc.

Xuân hè năm nay, chớ bỏ qua 5 khuynh hướng làm đẹp dưới đây nếu chưa muốn trở thành lạc hậu và quê kệch trước hội chị em thân thiết:

1. Mắt khói

5 xu huong lam dep khong theo kip la tiec den "ngan nguoi" hinh anh 2

Một số đôi mắt khói tơ tưởng và ấn tượng chính là một trong một số đặc trưng của khuynh hướng làm đẹp xuân hè 2017. Bất kể mọi người thích tông điểm trang mắt màu đen, xám hay nâu chocolate, hãy sử dụng nó cho cả mí mắt trên và dưới, sau đó sử dụng một chiếc cọ mắt chuyên dụng hoặc chính ngón tay để tán màu mắt lan đều ra vùng xung loanh quanh, mọi người sẽ có được khuân mặt hợp thời nhất mà chưa mất đi đến cả tiếng đồng hồ loay hoay. Với cách make up này, nhớ chọn son màu thật nhẹ nhõm thôi! Phù thống nhất là son màu nude.

2. Tóc ngắn

5 xu huong lam dep khong theo kip la tiec den "ngan nguoi" hinh anh 3

Cho dù mọi người có mê mệt mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất với một số sóng tóc óng ả đến đâu, điều đó cũng nên để dành cho mùa khác thay vì mùa rét mướt năm nay. Theo dõi show của Alexander Wang hay Francesco Scognamiglio, mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp một số mái tóc ngắn đương đại, năng động với một số đường uốn lượn nhẹ nhõm, thiên về thiên nhiên. Để giữ nếp cho một số kiểu tóc xoăn ngắn này, mọi người nên áp dụng một tí bọt tạo kiểu, chúng nhẹ nhõm và cực kỳ kết quả.

3. Làn da khỏe mạnh

5 xu huong lam dep khong theo kip la tiec den "ngan nguoi" hinh anh 4

Năm nay, một làn da khỏe mạnh giống như các vận khích lệ thể thao rất được ưa chuộng. Đặc điểm của làn da kiểu này là gì? Là sự mịn màng và mướt mát như thể vừa đổ mồ hôi, tuy vậy lại lì vừa đủ để chưa tạo cảm giác như mọi người vừa hoàn tất cuộc thi chạy với quãng đường cả chục cây số. Để sở hữu một làn da đúng chuẩn “sporty skin”, các chuyên gia làm đẹp khuyên mọi người nên sử dụng phấn highlight dạng bột thay vì dạng kem hoặc lỏng, nhấn vào một số phần như xương gò má, sống mũi, một tí ở trán và cằm, vậy là hoàn tất.

4. Tóc thẳng ngôi giữa

5 xu huong lam dep khong theo kip la tiec den "ngan nguoi" hinh anh 5

Nhờ có sự lăng xê của Kim siêu vòng ba, kiểu tóc thẳng rẽ ngôi giữa được nhiều tín đồ ưa chuộng hơn bên cạnh tóc xoăn ngắn. Tuy chưa khó tuy vậy mọi người cũng mất đi khá nhiều công sức nâng niu nếu muốn có mái tóc bóng mượt như cô Kim. Xịt dưỡng tóc, dầu hoặc serum dưỡng tóc là một số gì mọi người nên đưa vào danh mục các hàng hóa nâng niu mái tóc. Và cộng nữa, hãy make up và ăn vận thật hợp thời vì kiểu tóc này cũng rất dễ khiến chủ nhân trông “quê một cục” nếu chưa biết đồng bộ hóa một số nhân tố ảnh hưởng.

5. Mỹ phẩm có nhũ

5 xu huong lam dep khong theo kip la tiec den "ngan nguoi" hinh anh 6

Một số loại mỹ phẩm có nhũ thường được mặc định chỉ ăn nhập với mùa lễ hội. Tuy nhiên năm nay, mọi người có cách áp dụng sơn móng tay hoặc son môi dạng nhũ nhóng nhánh để điểm tô cho vẻ ngoài bởi đây chính là khuynh hướng đang được lăng xê nhiệt liệt trên các sân khấu. Trong một show diễn của nhà mốt Giamba, sơn nhũ còn được sử dụng trên tai của người mẫu giúp cho tạo ra hiệu ứng thời trang cực thú vị.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *