5 mỹ nhân mãi chưa chịu già lộ tuyệt chiêu chống lão hóa

Bí quyết trẻ đẹp của nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar Sharon Stone chưa khó đến chưa tưởng!

5 my nhan mai khong chiu gia lo tuyet chieu chong lao hoa hinh anh 1

Đối với nhiều người, tuổi tác chỉ là con số!

Dù có muốn hay chưa, mọi người rồi cũng sẽ già. Nhưng cũng có người mà sự già nua hằn rõ trên khuôn mặt vì mới chỉ ngoài hai mươi, có người lại đợi tới vài chục năm sau ấy mới lộ vết tích thời kì. Một phần do trời sinh, song một phần cũng do một vài bí quyết làm đẹp mà họ đã đeo đuổi nhiều năm.

Dưới đây là 5 mỹ nhân hàng đầu thế giới, chưa chỉ nổi danh với sự nghiệp lừng lẫy, mà còn khiến người ta bái phục bởi dung nhan vóc vượt thời kì, mãi chưa chịu già:

1. Madonna (59 tuổi)

5 my nhan mai khong chiu gia lo tuyet chieu chong lao hoa hinh anh 2

Người ta thường nói rằng việc bổ sung thức ăn sẽ phản ảnh hình hài của mọi người. Với ai có khả năng chưa đúng tuy vậy với Madonna thì điều ấy hoàn toàn chính xác! Gần 60 tuổi tuy vậy so với dung nhan của thời kỳ hoàng kim cách đây vài ba mươi năm, trông nữ ca sĩ chưa có nhiều dị biệt! Cô cho hay mình là người tôn sùng một vài chế độ bổ sung thức ăn tốt cho sức khỏe, như là việc sử dụng các loại thảo dược Nam Mỹ đã được chứng minh có công dụng đốt cháy chất béo, tăng cường năng lượng, sức khỏe và sự dai sức.

2. Michelle Pfeiffer (59 tuổi)

5 my nhan mai khong chiu gia lo tuyet chieu chong lao hoa hinh anh 3

Cũng bằng tuổi Madonna song nữ diễn viên Michelle Pfeiffer thậm chí còn trẻ trung và xinh xắn hơn do bản thân bà đã là một mỹ hiền từ ngày xưa. Người đẹp của Love Field thừa nhận mình là một người ăn chay hoàn toàn và thường chạy bộ từ 4-6 dặm (6,4-9,6km) mỗi ngày để duy trì dáng vóc săn chắc cũng như làn da tươi tỉnh, nhãi dù đã ở tuổi “lục 7 ngày”.

3. Sharon Stone (59 tuổi)

5 my nhan mai khong chiu gia lo tuyet chieu chong lao hoa hinh anh 4

Bí quyết trẻ đẹp của nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar chưa khó đến chưa tưởng: chưa bao giờ động chạm lên khuôn mặt! Sharon Stone cho rằng việc chạm tay lên mặt hay các động tác quá mạnh như rửa mặt với baking soda, mát xa sẽ khiến da bị bỏ ra đi độ đàn hồi, từ ấy chưa còn căng tràn nữa. Ngay cả việc đụng chạm từ một vài người khác lên mặt mình, ngôi sao của Bản năng gốc lại càng ghét!

4. Christie Brinkley (63 tuổi)

5 my nhan mai khong chiu gia lo tuyet chieu chong lao hoa hinh anh 5

Thật khó tin Christie Brinkley năm nay đã 63 tuổi! Nhưng đó vẫn là sự thật! Và cách để cựu người mẫu của Elite giữ được tư thế về dung nhan là tẩy da chết mỗi ngày, có vẻ như hoàn toàn đối chọi với Sharon Stone ở trên thì phải! Bên cạnh đó, bà cũng duy trì lịch trình tập gym và đạp xe để toàn bộ cơ thể luôn linh hoạt, dai sức dù chưa còn trẻ.

5. Cindy Crawford (51 tuổi)

5 my nhan mai khong chiu gia lo tuyet chieu chong lao hoa hinh anh 6

Đã 51 tuổi tuy vậy mỗi khi nhìn Cindy Crawford sánh vai bên các con, chưa ai nghĩ cô là mẹ của hai đứa con, đều mấp mé 20. Đơn giản là cô quá trẻ đẹp so với tuổi thực! Nhưng siêu mẫu nổi danh một thời san sẻ mình thực ra chưa có bí quyết gì quá nhất là, cô chỉ bổ sung thức ăn khoa học, ngủ đủ, uống nhiều nước, và luyện tập vài lần mỗi 7 ngày.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *