5 thiếu nữ trẻ xinh xắn hóa “bộ xương khô” vì ám ảnh dung nhan

Năm 16 tuổi, Beth Hall điên cuồng nhịn ăn, cả ngày hầu như chỉ sống bằng trà và cà phê sau khi bị bằng hữu ở trường giễu cợt vì mũm mĩm.

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 1

Gầy guộc tới mức trở thành bộ xương khô thì chưa đẹp chút nào cả!

Béo xấu lắm, gầy mới đẹp”, đã bao nhiêu lần mọi người dày vò mình vì một số câu nói tương tự như thế rồi?

Nhưng nếu đến tận năm 2017 mà mọi người còn nhất định giữ quan niệm rằng “gầy mới đẹp” và cố sống cố chết để nhịn ăn, để ép cân thì chưa chỉ dung nhan, mặc cả sức khỏe của mọi người sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

5 cô gái dưới đây sẽ chứng minh cho mọi người rằng, một số bộ xương di động thì chưa hề sexy chút nào, và điều độc nhất họ mong chỉ là “có da có thịt” tuy vậy lại vô cùng khó khăn:

1. Valeria Levitin (Nga)

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 2

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 3

Valeria Levitin năm 16 tuổi và thực tế

Năm 16 tuổi, Valeria Levitin nặng chừng 64kg. Cô trở thành đề tài châm chọc của bằng hữu vì thân hình có phần tròn trặn. Nghĩ rằng ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất sẽ làm cho mình xinh xắn và được mọi người bằng lòng hơn, Valeria Levitin hăng hái nhịn ăn, cắt ít đi toàn bộ đường và tinh bột trong khẩu phần. Thế tuy vậy, một số gì cô nàng nhận vẫn là một số lời ác nghiệt của lũ mọi người và một các bộ phân cơ thể yếu ớt đến đáng lo ngại.

Tới nay, ở tuổi 40, Valeria chỉ nặng có 27kg trong hi cao tới hơn 1,7. Cô thậm chí đứng chưa vững, chứ đừng nói tới mặc đẹp được bất cứ trang phục nào. Mọi mong ước đóng sập lại sau cánh cửa, từ cái ngày ai cũng chê cô béo và cô thì chưa còn tha thiết sử dụng thức ăn.

2. Barbara Sass (Úc)

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 4

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 5

Vì bệnh tình, Barbara Sass trông gầy gò như một bà lão tuy vậy chưa ai có cách gọi đó là đẹp!

Mắc phải căn bệnh liệt bao tử nên suốt hai năm qua, Barbara Sass chẳng thể sử dụng thức ăn. Từ một thiếu nữ đang ở độ tuổi đẹp nhất, căng tràn nhựa sống, cô gái 19 tuổi người Úc thần tốc hóa thành bộ xương di động, nhom nhem như một bà lão. Không chỉ ngoại hình bị xuống dốc, ý thức của Barbara Sass cũng chưa còn hăng hái, lạc quan như xưa nữa.

3. Beth Hall (Anh)

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 6

May mắn là Beth đã vượt qua một số ngày hoảng hồn với cân nặng chỉ 31kg

Năm 16 tuổi, Beth Hall bị bằng hữu ở trường giễu cợt vì vẻ ngoài mũm mĩm. Vậy là Beth trở về nhà, điên cuồng nhịn ăn, cả ngày hầu như chỉ sống bằng trà và cà phê. Năm 2011, Beth đã mắc căn bệnh biếng ăn sau nghiêm trọng và chỉ nặng chừng 31kg. Năm 2009, thậm chí cô đã phải ngưng việc học đại học vì sức khỏe chưa cho phép do quá gầy. Rất may, cô đã cảm thấy sai trái của mình và sử dụng thức ăn hăng hái để hồi cả phục sức khỏe lẫn dung nhan.

4. Emma Walker (Anh)

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 7

Emma Walker của thực tế đã xinh xắn và có da thịt trở lại

Emma Walker từng có mong ước trở thành người mẫu. Vậy là cô thiếu nữ cao 1,65m khởi đầu gò ép mình vào một số chế độ ăn kiêng hà khắc cốt để trông mảnh dẻ như các cô nàng trên bìa tập san. Ngoài việc nhịn ăn thì công việc mỗi ngày của Emma là lên mạng, tìm cộng thật nhiều cách thức thanh lọc các bộ phân cơ thể và ứng dụng cho bằng hết. Hậu quả là, cô chỉ còn 35kg sau vài tháng, hệ miễn nhiễm suy yếu, toàn thân hốc hác như củi khô và chưa còn tha thiết với cuộc sống nữa, chứ đừng nói tới nghề người mẫu. Sau nhiều lần nhập viện và được các thầy viên uống tham mưu, theo dõi chặt chẽ, Emma Walker của thực tế đã xinh xắn và có da thịt trở lại.

5. Eugenia Cooney (Mỹ)

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 8

5 thieu nu tre xinh dep hoa "bo xuong kho" vi am anh nhan sac hinh anh 9

Nhiều người lo ngại con em họ sẽ bị tương tác khi chạy theo cô gái này

Eugenia Cooney, 23 tuổi, là một cô gái được khá nhiều người biết đến trên mạng xã hội nhờ một số video, hình ảnh về chủ đề thời trang và làm đẹp. Tuy nhiên, với thân hình gầy đét đến trơ cả xương sườn cùng đôi chân như hai que củi khô, nhiều người lo ngại con em họ sẽ bị tương tác bị động bởi Eugenia nên đã ký vào một bản kiến nghi, đề nghị Youtube lâm thời khóa account của cô sau khi nhiều fan ái mộ Eugenia đã phải nhập viện vì tự bỏ đói mình

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *