6 cách làm đẹp toàn diện trên khuôn mặt rẻ tiền mà kết quả

Biết cách tận dụng các tính năng của một vài nguyên liệu sẵn có trong nhà chúng ta có cách nâng niu vẻ đẹp một cách toàn diện.

1. Điều trị mụn với tinh bột nghệ bằng kem đánh răng

Kem đánh răng có tính kháng khuẩn cao, vì vậy áp dụng chúng có cách làm sạch lớp bã nhờn trên da và khắc phục bi kịch mụn trứng cá trên làn da mịn. Đơn giản, chúng ta chỉ cần xoa một tẹo kem đánh răng lên khu vực mụn trứng cá trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy thực hành bước rửa mặt với baking soda như thường lệ.

6 cach lam dep toan dien tren khuon mat re tien ma hieu qua hinh anh 1

Kem đánh răng làm cho chúng ta làm sạch mụn

2. Khắc phục môi nứt nẻ trong mùa đông bằng đường nâu

Tẩy tế bào chết là một trong một vài bước nâng niu cho vẻ đẹp và sức khỏe cho làn da tổng thể, đối với đôi môi nói riêng. Nhưng vấn đề ở đây chính là vào mùa đông, đôi môi thường bị khô dẫn đến nứt nẻ. Để khắc phục điều này, chúng ta vẫn có cách thực hành bước tẩy tế bào chết khi áp dụng nguyên liệu từ đường.

Bằng cách pha 2 thìa đường với 1 thìa mật ong để chúng tạo thành hổ lốn rồi áp dụng chúng để chà xát lên bờ môi vừa làm sạch tế bào chết, vừa tăng cường độ ẩm cho đôi môi. Thực hiện 2 – 3 lần trong 7 ngày, đôi môi của chúng ta sẽ dần mịn màng trở lại.

6 cach lam dep toan dien tren khuon mat re tien ma hieu qua hinh anh 2

Tẩy tế bào chết từ đường làm cho đôi môi mịn màng

3.Khắc phục răng ố vàng với baking soda

Để lấy lại vẻ đẹp trắng sứ cho hàm răng, chúng ta có cách bằng cách tẩy trắng cho hàm răng. Nhưng nếu áp dụng kem đánh răng thường nhật có cách chưa làm sạch triệt để một vài vết ố vàng trên thân răng. Vì vậy, khi đánh răng chúng ta nên tăng cường một tẹo baking soda vào với kem đánh răng và thực hành bước vệ sinh răng mồm vào buổi sáng.

Tính chất tẩy trắng của baking soda sẽ làm cho chúng ta loại bỏ sạch các vết ố vàng, trả lại vẻ đẹp trắng sứ thiên nhiên mau lẹ.

6 cach lam dep toan dien tren khuon mat re tien ma hieu qua hinh anh 3

Baking soda làm sạch vết ố vàng trên răng

4. Làm sạch dầu bê tha trên tóc bằng bột phấn rôm trẻ em

Khi mái tóc bị bẩn do da đầu tiết ra lượng dầu quá mức, điều này dễ tạo điều kiện cho bụi bẩn bám lên tóc. Để làm sạch tóc, trả lại vẻ đẹp mượt mà, óng ả chúng ta cho một số bột phấn rôm trẻ em ra lòng bàn tay, sau đó mát xa lên da đầu, chung cuộc sử dụng lược chải sạch để làm sạch dầu cho mái tóc.

6 cach lam dep toan dien tren khuon mat re tien ma hieu qua hinh anh 4

Phấn rôm trẻ em làm sạch tóc bết dầu

5. Làm ít đi sưng mắt bằng thìa lạnh

Khi làm việc găng khiến đôi mắt bị stress và sưng húp, chúng ta có cách áp dụng ngày một chiếc thìa kim khí.

Trước hết để thìa trong tủ lạnh 15 phút, sau đó đưa ra đặt vào khu vực làn da dưới mắt 15 phút, thay thìa khác từ trong tủ lạnh và tiếp tục chườm lên da mắt vài lần trong ngày. Thực hiện liên tục vài lần để cho đôi mắt của chúng ta dần trở lại trạng thái thường nhật khỏe mạnh.

6 cach lam dep toan dien tren khuon mat re tien ma hieu qua hinh anh 5

Thìa lạnh làm ít đi bi kịch mắt sưng húp

6. Làm sạch lông tơ bằng đường

Nếu phía trên đôi môi của chúng ta hay trên bề mặt làn da có quá nhiều lông tơ, ban có cách áp dụng hổ lốn đường với mật ong để làm sạch chúng.

Trộn 2 thìa đường với 1 thìa mật ong để chúng liên kết với nhau thành bột nhão rồi đặt vào lò vi sóng để chúng hòa với nhau thành màu nâu. Áp dụng hổ lốn này lên khu vực làn da có nhiều lông tơ rồi đắp lên bằng một miếng vài nhỏ. Để chúng trong khoảng 1 phút rồi bóc miếng vài ngược với chiều lông để làm sạch chúng.

6 cach lam dep toan dien tren khuon mat re tien ma hieu qua hinh anh 6

Hỗn hợp đường với mật ong làm sạch lông tơ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *