6 cung nữ kiếm tiền tỷ nhờ khoe thân tại phòng tập

Không chỉ sức khỏe và hình thể, nhiều người ham tập gym còn kiếm được bộn tiền nhờ việc đổ mồ hôi ở phòng tập mỗi ngày.

6 my nu kiem tien ty nho khoe than tai phong tap hinh anh 1

Tập gym đối với nhiều người chưa chỉ để cho khỏe đẹp

Có thể đối với hồ hết mọi người, việc đến phòng tập mỗi ngày chỉ chưa phức tạp là để đoàn luyện sức khỏe và để có một hình thể cân đối hơn. Song với một vài người được coi là ngôi sao trên mạng xã hội, việc họ mướt mải mồ hôi mỗi 7 ngày 3-5 lần, thậm chí 7 ngày/7 ngày ở phòng gym còn có một mục tiêu cao cả và hiện thực khác: kiếm tiền!

Họ kiếm tiền bằng cách nào? Bằng cách làm mẫu cho các chính các phòng tập, các thương hiệu thời trang thể thao, các nhãn hàng thực phẩm vai trò… Không thiếu gì cách để họ bỏ túi hàng chục triệu đồng chỉ sau một bức hình đăng tải trên Instagram, điều mà với mọi người là xa vời, tuy vậy với họ lại hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Nếu đọc đến đây mà mọi người vẫn còn thắc mắc liệu các ngôi sao thể hình liệu có khả năng kiếm nhiều tiền đến mức nào thì mời mọi người xem danh sách 8 ngôi sao giàu nhất mạng xã hội nhờ gym dưới đây:

1. Sommer Ray – 120 tỷ

6 my nu kiem tien ty nho khoe than tai phong tap hinh anh 2

Gần 17 triệu người ái mộ và hơn 120 tỷ đồng là một vài con số đáng sửng sốt nếu so với tuổi đời mới vừa tròn 21 của người đẹp đến từ Mỹ – Sommer Ray. Vòng hai và vòng ba cực săn chắc của Sommer Ray có khả năng khiến cả các ngôi sao như Kim Kardashian cũng phải “khóc thét” khi nhìn thấy.

2. Michelle Lewin – 105 tỷ

6 my nu kiem tien ty nho khoe than tai phong tap hinh anh 3

Chỉ cao 1m64 tuy vậy thân hình nổi múi cùng khuôn mặt cực cá tính của Michelle Lewin đem lại cho cô hơn 12 triệu người ái mộ trên Instagram, giúp cho người đẹp mang quốc tịch Venezuela thu về hơn 105 tỷ đồng mỗi năm nhờ một vài shoot hình lăng xê từ nội y, đồ bơi cho tới thực phẩm vai trò cực ấn tượng.

3. Jen Selter – 96 tỷ

6 my nu kiem tien ty nho khoe than tai phong tap hinh anh 4

Vòng eo 58 nổi rãnh, nổi múi của Jen Selter là hiệu quả của chuỗi ngày luyện tập chưa biết stress. Mỗi khi người đẹp 24 tuổi mặc bikini, nhiều người nhận ra họ cần phải có cộng một tiêu chuẩn khác về vẻ đẹp của đàn bà thực tế – đó là sự săn chắc.

4. Anllela Sagra – 90 tỷ

6 my nu kiem tien ty nho khoe than tai phong tap hinh anh 5

Đối lập với thân hình rắn chắc đến nam giới cũng phải chào thua là khuôn mặt xinh như hoa hậu, có nhẽ chính vẻ đẹp hòa quyện ấy đã giúp cho Anllela Sagra có tới hơn 9 triệu người ái mộ trên mạng xã hội, cố nhiên rất nhiều là nam giới và kiếm được tới hơn 90 tỷ đồng mỗi năm.

5. Kayla Itsines – 87 tỷ

6 my nu kiem tien ty nho khoe than tai phong tap hinh anh 6

Năm nay 26 tuổi, người đẹp đến từ Úc Kayla Itsines đã giúp cho truyền cảm hứng tới chưa biết bao nhiêu đàn bà vốn tự ti về toàn bộ cơ thể mình. Nhờ chương trình luyện tập và ăn kiêng do cô khởi sướng, rất nhiều người đã dần tìm lại được sự tự tín bằng một toàn bộ cơ thể gọn ghẽ, hấp dẫn. Vậy nên việc Kayla Itsines “cá kiếm” tới 87 tỷ đồng mỗi năm chưa phải chuyện gì quá sức hình dung.

6. Lucy Mecklenburgh – 36 tỷ

6 my nu kiem tien ty nho khoe than tai phong tap hinh anh 7

Lucy Mecklenburgh vừa là một người mẫu thể hình, vừa là một diễn viên từng tham dự show hiện thực The Only Way Is Essex của Anh. So với các người đẹp trong lĩnh vực fitness khác, cô giống như một ngôi sao trong showbiz hơn là một người cốt tử kiếm tiền từ gym, dù số tiền cô kiếm được mỗi năm vẫn rất đáng nể.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *