6 lịch trình của cô nàng có thân hình đẹp

Đã đến lúc chúng ta biến mong ước có thân hình đẹp của mình thành sự thật!

ã sang năm 2017 rồi đấy! Bạn biết vậy là gì chưa, đã đến lúc rời bỏ một số cuộc vui hội hè, một số chuyến du lịch để tập hợp vào một mục đích “cao cả”: tập tành vì thân hình đẹp. Đừng để mong ước về bụng phẳng lì hay vòng 3 tròn căng chỉ mãi mãi nằm trên giấy.

Ngay cả một số cô nàng có thân hình đẹp sẵn (dù là do tập tành hay sinh ra mà có) cũng chưa ngừng phải tập tành và tạo động lực cho bản thân mình. Luyện cho mình một số lịch trình tốt là cách chúng ta tự khuyến khích mình để chưa ngừng cố hết sức. Hãy khởi đầu ngay bữa nay, để các bộ phân cơ thể chúng ta vài tháng nữa sẽ phải cảm ơn chúng ta ngày bữa nay.

Tập vào buổi sáng

Sáng sớm thức dậy, hãy thực hành bài tập với khoảng 5 – 7 động tác chưa phức tạp như đạp bicycle crunch, jumping jack, lunges hay side plank. Mỗi động tác tập khoảng 30s liên kết với giãn cơ và phát động – cách tốt nhất để khởi đầu một ngày tràn đầy năng lượng.

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 1

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 2

Hạn chế tinh bột, tăng cường rau xanh hoa trái cây

Tinh bột và đường thì chẳng bao giờ tốt cho sức khỏe, dù chúng ta có theo chế độ ăn kiêng nào đi nữa. Rau xanh và hoa trái cây thì xoành xoạch được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng. Có lẽ đây là tri thức chẳng còn xa lạ với bất kì cô nàng nào nữa. Thay vì bữa sáng “truyền thống” với bún và phở, chúng ta có khả năng chuyển sang miến hoặc chưa phức tạp là 2 trái cây trứng ốp – nhẹ nhõm mà vẫn đủ năng lượng cho cả ngày làm việc.

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 3

Nghỉ ngơi hợp lý – Đi bar cũng được!

Thông thường, chúng ta phải đan xen một số ngày nghỉ giữa một số ngày tập để các bộ phân cơ thể có thời kì thư giãn, và các bài tập sau đó sẽ kết trái cây hơn. Kể cả đi bar uống một số ly rượu cũng sẽ chẳng là vấn đề gì.

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 4

Thay đổi các bài tập

Thay đổi đa dạng các bài tập là cách kết trái cây nhất để tạo các múi cơ và có các bộ phân cơ thể gọn ghẽ. Chọn một danh sách các bài tập và biến đổi chúng chưa ngừng nghỉ giữa các ngày cũng làm cho chúng ta thấy hứng thú hơn với việc tập tành mỗi ngày.

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 5

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 6

Tìm nguồn cảm hứng từ Instagram

Chỉ cần một số hastag chưa phức tạp như #fitgirl, #fitness… chúng ta sẽ thấy mình được kết nối với một số cô nàng ở khắp nơi trên thế giới. Bất kì khi nào thấy mình biếng nhác, hãy thử tìm kiếm và chúng ta sẽ thấy mình chẳng thể ngồi im khi hàng nghìn cô nàng khắp nơi đang tập tành nghiêm chỉnh, họ làm được, vì sao chúng ta lại chưa?

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 7

Lên thói quen rõ ràng cho bài tập và các bữa ăn

Để có chế độ tập tành kết trái cây nhất, bình thường, mọi cô nàng đều cần một lịch trình cụ thể. Ngày nào tập cơ bụng, ngày nào tập cơ đùi, ngày nào chỉ chạy bộ và cardio…. Thêm vào đó là một chế độ ăn nhất quán, lowcarb hay clean (hạn chế đồ chiên, xào, rán..). Điều quan yếu đặc biệt lòng bền chí để đã lên lịch là chưa bỏ ngày nào, và gần như một số ngày khổ luyện của chúng ta sẽ đem lại kết trái cây.

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 8

6 thoi quen cua co nang co than hinh dep hinh anh 9

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *