6 món ăn sáng lowcarb cho cô nàng bận rộn

Bữa sáng luôn là bữa quan yếu nhất trong ngày, và đừng phá huỷ chúng với đồ ăn nhanh hay ăn quá nhiều!

Bạn có khả năng đã nghe rất nhiều người nói bữa sáng là bữa quan yếu nhất trong ngày, tuy vậy vì sao? Bởi chúng truyền năng lượng cho toàn bộ cơ thể chúng ta vào lúc sáng sớm và tránh cảm giác đói ngấu nghiến vào thời điểm lơ lửng giữa sáng gần trưa sau đó, cho nên làm cho chúng ta chưa rơi vào hiện tượng ăn quá nhiều vào bữa trưa vì quá đói, và rồi lại ăn năn.

Tuy nhiên, chưa phải vì là bữa quan yếu nhất mà chúng ta có khả năng ăn bao nhiêu tuỳ thích, ăn bao nhiêu món cũng được mà chưa cân nhắc tới lượng dinh dưỡng và một số công dụng sau đó. Thông thường, một số món nhanh như mì tôm, bún, phở hay được ưu tiên chọn lựa vì chúng cho chúng ta nhiều thời kì hơn với ly cà phê và tờ báo sau đó. Tuy nhiên, hãy nhớ luôn thăng bằng giữa lượng chất xơ và protein để toàn bộ cơ thể được cung cấp đủ dưỡng chất. 6 món ăn low carb siêu nhanh dưới đây có khả năng là gợi ý cho chúng ta:

1. Trứng luộc

6 thuc don sang lowcarb cho co nang ban ron hinh anh 1

Một món ăn siêu nhanh để chúng ta có khả năng vừa vận chuyển vừa sử dụng bữa sáng. Trứng chứa lượng vitamin B12 và vitamin D3 cùng với protein cấp thiết cho toàn bộ cơ thể, và chúng lại tạo cảm giác no lâu khiến cho cơn đói sẽ tránh xa chúng ta trong chí ít 3 – 4 tiếng.

2. Trứng và bơ nghiền

6 thuc don sang lowcarb cho co nang ban ron hinh anh 2

Quả bơ luôn nằm ở vị trí đầu trong danh sách một số thực phẩm hữu ích khi chúng ta muốn ăn low carb. Sự cộng với giữa chất béo tốt cùng với protein cũng làm cho toàn bộ cơ thể chúng ta no lâu hơn. Trứng rán lòng đào kiểu sunny side up sẽ làm cho bữa ăn thú vị hơn nhiều.

3. Sữa chua

6 thuc don sang lowcarb cho co nang ban ron hinh anh 3

Hãy sử dụng sữa chua chưa đường và nhớ rằng món ăn “nhỏ tuy vậy có võ” này chính là chìa khoá hữu hiệu để phát động toàn bộ cơ thể buổi sáng, thăng bằng lượng đường trong máu đồng thời chất xơ từ hoa trái cây đi kèm sẽ khiến chúng ta cảm nhận được trọn vẹn hương vị bữa sáng mà chưa phải lo nếu ăn nhiều hơn mức cho phép một tẹo.

4. Pancake giàu protein

6 thuc don sang lowcarb cho co nang ban ron hinh anh 4

Ăn kiêng kiểu low carb chưa có nghĩa chúng ta phải từ bỏ món ăn sáng ưa thích của mình. Bạn vẫn có khả năng sử dụng pancake cho bữa sáng, chỉ cần ngăn chặn sử dụng mật ong, các loại siro đường và thay vào bằng hoa trái cây thiên nhiên.

5. Trứng bác bỏ và rau

6 thuc don sang lowcarb cho co nang ban ron hinh anh 5

Thêm một món ăn chứng tỏ chúng ta có 1001 món ăn để làm với trứng. Chỉ là hình thức món trứng sửa đổi, còn công dụng và chất lượng dinh dưỡng thì vẫn y hệt. Thêm vài trái cây cà chua nhỏ cùng salad pha sẽ làm cho bữa ăn sáng của chúng ta hoàn hảo và “ấm no”.

6. Smoothie

6 thuc don sang lowcarb cho co nang ban ron hinh anh 6

Có thể mọi người sẽ kinh ngạc khi smoothie lại ở trong danh sách các bữa sáng low carb. Nhưng chúng ta chưa đọc nhầm, bởi chỉ cần ngăn chặn lượng đường, smoothie là một bữa sáng cực kì ổn với đầy đủ dưỡng chất và cũng có công dụng thanh lọc toàn bộ cơ thể cực kì kết trái cây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *