8 hình xăm cực “độc, lạ, hiểm” của cô béo đẹp nhất Hollywood

Mỹ nữ “phồn thực” bật mí ý nghĩa về một số hình xăm trên toàn bộ cơ thể Ariel Winter.

Trào lưu xăm hình nở rộ ở Hollywood nhiều năm nay và dĩ nhiên người đẹp “phồn thực” Ariel Winter cũng chưa nằm ngoài khuynh hướng này. Cô chưa xăm một số hình lớn, hầm hố mà quyết định dạng chữ nhỏ “ẩn núp” ở mạn khung, hông, lưng, cánh tay… Tính đến thực tế, Ariel sở hữu khoảng 8 hình xăm trên người.

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 1

Hình xăm bên trong khuỷu tay của Ariel là X.III.MMXII (có nghĩa là 10.3.2012). Đây là ngày cô chuyển đến ở cùng chị gái, một thời điểm quan yếu trong cuộc đời cô. Từ đây, Ariel đã được phóng thích khỏi người mẹ lạm dụng của mình. Chị gái Shanelle của cô cũng xăm hình tương tự vào năm 2016.

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 2

Ariel Winter xăm tên viết tắt của một số người mà cô yêu thương nhất lên mạn khung (Dakota Patrice Workman, Skylar Athena Grey, Parker Eleni Gray, Demetra Eleni Workman, Asher Ruben Gray). Cô cho rằng làm chưa ngoại lệ, họ sẽ luôn ở bên trái tim của cô.

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 3

Ariel xăm hình một con hổ phía sau lưng vào tháng 7 năm 2016. Cô nàng san sẻ hổ là tượng trưng của sự giữ gìn: “Tôi có một con hổ ở trên lưng vì luôn thấy được mình là người giữ gìn cho người khác và tôi cũng có một số người giữ gìn quá tuyệt trong cuộc đời.”

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 4

Ariel Winter sở hữu hình xăm bằng tiếng Hy Lạp trên hông có nghĩa trong tiếng Anh là Love Risks Everything and Asks for Nothing (Tình yêu mang theo sự may rủi và chưa đòi hỏi gì).

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 5

Hình xăm con bích này có ý nghĩa khá dễ làm. Chỉ vì Ariel thích chơi bài, chơi Poker từ năm 6 tuổi nên dành tặng hình xăm này cho bà của cô, người đã dạy cô cách chơi.

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 6

Hồi tháng 6.2017, người đẹp đã xăm hình một con rắn lên tay trái với ý nghĩa bí hiểm. Có người cho rằng nó giống con rắn gây sốt của Gucci trong năm qua.8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 7

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 8

Hình xăm đôi với chúng ta trai của Ariel Winter

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *