8 năm làm “thảm họa mặt rắn” của mỹ nhân dao kéo Hồng Kông

Nữ diễn viên Tiết Chỉ Luân gây nhớ tiếc nuối khi “dao kéo” đến biến dạng mặt.

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 1

Hình ảnh của Tiết Chỉ Luân trước và sau chỉnh sửa dung nhan

Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963, là con gái độc nhất trong một gia đình ấm no ở đảo Cửu Long (Hồng Kông). Vì thế, từ nhỏ, cô đã sống trong nhung lụa, chưa thiếu thốn thứ gì. Năm 1988, Chỉ Luân gia nhập làng tiêu khiển với vai trò chính diễn viên và được lưu ý nhờ khuân mặt ưa nhìn, khả ái. Bộ phim Thiện nữ u hồn diễn cùng Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền đã tạo nên tên tuổi cho cô. Cô được kiểm tra là một trong một số mỹ nhân xinh xắn nhất màn ảnh xứ cảng thơm thời bấy giờ.

Thế tuy vậy, từ năm 2009 trở đi, khuân mặt của Tiết Chỉ Luân khởi đầu sửa đổi, phần mũi cao, dong dỏng gọn bất thần đã khiến công chúng đặt nghi vấn về việc nữ diễn viên này động chạm “dao kéo”. Càng về sau khuôn mặt của cô càng khác lạ, chiếc cầm nhô ra biến dạng, mặt khi cười nói cứng đơ như tượng sáp, đôi môi dày cộp dị thường, ánh mắt vô hồn, chiếc mũi thô lệch…

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 2

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 3

Gương mặt khi mới sửa đổi của Tiết Chỉ Luân

Khi được hỏi về việc sử dụng dao kéo nữ diễn viên có lên tiếng bao biện rằng vì cô bị ung nhọt phải hoá trị để chữa bệnh nên mới có sự khác lạ trên khuôn mặt. Có nhiều lúc căn bệnh khiến cô chưa thể uống nước thường nhật vì gây bị chảy máu, khiến môi sưng phồng, nứt nẻ. Nữ diễn viên san sẻ bản thân sẽ mãi sống với hình dáng này: “Trong lúc chữa bệnh ung nhọt, thầy viên uống đã đưa vào toàn bộ cơ thể tôi rất nhiều loại viên uống nên chẳng thể chịu đựng được bất cứ cuộc giải phẫu nào. Vì vậy, dù muốn tìm lại dung nhan, tôi cũng chẳng thể nằm trên bàn mổ như nhiều đàn bà khác.”

Truyền thông xứ cảng cho rằng Tiết Chỉ Luân đã nói láo, dù cho việc điều trị hóa chất sẽ gây phù nề cơ thể tuy vậy chưa thể làm cằm và mũi nhọn hoắt, cứng đơ chưa ngoại lệ. Trong thời gian vướng phải scandal “dao kéo”, Tiết Chỉ Luân liên tục để lộ một số bức ảnh với khuân mặt biến dạng nhất là ở chiếc cằm khiến người ái mộ sợ hãi. Mọi người đều cảm thấy nuối tiếc cho nhan sắc một thời của cô.

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 4

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 5

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 6

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 7

Gương mặt ngày một gây sốc của Tiết Chỉ Luân

Vào ngày 17.11 vừa qua, Tiết Chỉ Luân tái xuất với khuôn mặt cứng ngắc trong một sự kiện cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. Cô tiết lộ rằng mình vừa thành công loại bỏ căn bệnh ung nhọt sau vài năm chống chọi.

Vì khuân mặt sửa đổi, nữ diễn viên chưa còn được săn đón như xưa. Cô cũng có đời sống hôn nhân chưa hạnh phúc khi hôn phối cùng con trai ông trùm nhà hàng – Lưu Khôn Minh. Họ chia tay ngay sau 1 năm chung sống dù hai bên môn đăng hộ đối. Hiện tại, cô vẫn lẻ bóng dù trải qua nhiều cuộc tình với đại gia, doanh nhân.

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 8

8 nam lam "tham hoa mat ran" cua my nhan dao keo hong kong hinh anh 9

Hình ảnh mới nhất của Tiết Chỉ Luân cách đây vài ngày

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *