9 trào lưu làm đẹp kì quái cần khai tử ngay và luôn

Phần lớn cho rằng đây là khuynh hướng thật khủng khiếp và xấu xí nhất mà họ từng thấy!

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 1

Không hẳn trào lưu làm đẹp nào cũng khiến chúng ta đẹp lên

Khi ai đó nhắc tới hai từ “làm đẹp”, hẳn là chúng ta nghĩ họ sẽ chỉ cho chúng ta phương pháp để khiến cho mình trở thành cuốn hút hơn. Nếu không phải làn da thì là mái tóc, nếu không phải đôi môi thì là cặp mắt. Ít đặc biệt một phòng ban nào đó trên toàn bộ cơ thể.

Vậy tuy vậy, có một số khuynh hướng dù mang danh “làm đẹp” song không chắc đã khiến dung mạo người ta phát triển theo hướng hăng hái. Kinh hãi hơn, một số khuynh hướng ấy còn dễ giúp chàng trai/cô gái chúng ta thích chạy bỏ ra dép ngay khi thấy bóng vía ta thấp thoáng từ xa.

Để tránh cho cơn ác mộng ấy trở thành thực tế, hãy anh dũng “khai tử” ngay 9 khuynh hướng dưới đây giả dụ ai đó bỗng nổi hứng mà bày cho chúng ta:

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 2

Một cô gái người Trung Quốc tên Chen Chen dính lông nheo giả vào hai lỗ mũi và tức tốc gây lưu ý trên mạng xã hội. Một số người sau đó thi nhau học theo trào lưu này. Nhưng rất nhiều cho rằng đây là khuynh hướng thật khủng khiếp và xấu xí nhất mà họ từng thấy!

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 3

Thoa màu son yêu thích của chúng ta lên môi rồi sử dụng ngón tay quẹt nhẹ xung loanh quanh viền môi để tạo cảm giác như chúng ta vừa mới mút xong một cây kẹo. Trào lưu làm đẹp có tên “môi Lollipop” này trông khá thú vị tuy vậy để áp dụng mỗi ngày thì hơi kỳ dị.

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 4

Nhuộm tóc, làm móng, rồi thậm chí cả kẻ mắt cho giống màu sắc sặc sỡ của một số chú ngựa một sừng là trào lưu được nhiều chúng ta trẻ trên thế giới học theo. Nhìn cũng khá vui mắt tuy vậy có nhẽ sẽ sớm bị “khai tử” vì độ màu mẽ quá mức đôi dễ khi trở thành quê kệch.

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 5

Phủ nhũ lên chân tóc được nhiều cô nàng chịu chơi áp dụng khi tham dự các lễ hội. Nhưng có nhẽ cũng chỉ dành khi dự lễ hội mà thôi, nếu áp dụng ngày thường thì không ổn cho lắm, không kể rắc nhũ lên tóc còn rất không tốt cho tóc và da đầu.

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 6

Sử dụng một số đồ vật sẵn có trong nhà để điểm trang từng khiến nhiều người hứng thú làm theo. Nào là căng thẳng cao su, nào là miếng bọt biển, thậm chí cả…băng vệ sinh. Nhưng vì sao chúng ta phải bỏ ra công sức để làm việc ấy trong khi một số thương hiệu mỹ phẩm thì sáng tạo ra cả tá phương một thể để tán kem nền, phấn mắt? Chưa kể là một số vật dụng kể trên còn vô cùng bỏ ra vệ sinh.

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 7

Trào lưu chân mày lượn sóng nhìn như giun dế được nhiều chúng ta trẻ và cả các beauty blogger đua nhau biểu hiện từ hồi tháng 9 năm qua. Nhưng nhìn kỹ thì kiểu vẽ chân mày này trông hơi…đáng sợ. Thêm nữa là không phải ai cũng hợp. Bạn có chắc mình dám mang một gương mặt makeup như cô nàng bên phải ra phố?

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 8

Chán móng tay vuông, chán cả nhọn, các cô nàng chuyển qua móng tay…loe. Có lẽ đây là trào lưu làm đẹp ăn theo kiểu mốt quần loe, tay áo ống loe đã hot suốt cả năm 2017. Nhưng tính áp dụng của kiểu móng này không hề cao chút nào. Hãy bảo đảm chúng ta không phải làm việc quá nhiều bằng tay, bởi móng loe cực kỳ dễ ra đi chỉ sau một cú va chạm.

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 9

Hết bán lông nheo giả, giờ người ta còn bán cả…chân mày giả! Chuyên gia điểm trang nổi danh Ngô Văn Hùng, người chuyên makeup cho Miranda Kerr có hẳn một clip chỉ dẫn sử dụng chân mày giả thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Song công bằng mà nói, sử dụng chì kẻ mày còn một thể và đẹp hơn vì chân mày giả cần sử dụng tới hóa chất để dán lên mặt, và chúng ta có sẵn sàng dán cả đời không?

9 trao luu lam dep di dang can khai tu ngay va luon hinh anh 10

Người ta còn sản sinh ra kem che thiếu sót mà làm gì khi các cô gái đua nhau vẽ cộng…tàn hương lên mặt? Ngoài vẽ, một số loại tàn hương ánh kim đòi hỏi chúng ta phải sử dụng nhíp dán thật lẩn mẩn thì mới lưu lại trên mặt được. Thử một số lần cho vui thì được, chắc không có quý cô nào rảnh rang tới mức ngày nào cũng dán tàn hương giả lên mặt đâu nhỉ?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *