Á hậu “rửa chân cho chồng” đẹp như thời son sẻ là nhờ đâu?

Á hậu Phương Lê luôn chú trọng chuyện nâng niu dung nhan để bản thân càng ngày càng hoàn thiện và giữ được hạnh phúc gia đình.

Phương Lê từng giành giải Á hậu 1 tại cuộc thi Doanh nhân Thế giới người Việt 2015, cô từng gây được sự lưu ý khi đăng tải hình ảnh rửa chân cho chồng. Á hậu Phương Lê đã có 3 cô con gái tuy vậy vẫn luôn khiến mọi người ái mộ bởi khuân mặt đẹp ấn tượng và thân hình dong dỏng gọn.

a hau "rua chan cho chong" dep nhu thoi son roi la nho dau? hinh anh 1

Vóc dáng dong dỏng gọn đáng ái mộ của Á hậu Phương Lê dù đã ở lứa tuổi U40

Khi mang thai cặp song sinh, cô từng nặng đến 90kg, nỗ lực ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất trong một thời kì dài đã làm cho Phương Lê lấy lại vóc dáng dong dỏng gọn. Với một chế độ luyện tập điều độ, mỗi ngày cô tản bộ, tập yoga, đánh quần vợt,… cùng chế độ bổ sung thức ăn khó học dù đã là bà mẹ 3 con tuy vậy người đẹp vẫn thăng bằng được lịch trình hằng ngày, khiến bao người phải ghen tỵ.

Người đẹp san sẻ, buổi sáng, ngay khi vừa ngủ dậy, cô uống ngay một ly nước chín 300ml. Sau khi làm vệ sinh cá nhân xong, trước khi ăn sáng, cô lại uống cộng một ly nước chín 300ml nữa.

Bữa sáng, Phương Lê sẽ sửa đổi mỗi ngày để chưa bị ngán. Cô thường đổi món với khoai lang, ngô, trứng gà (tất cả đều ở dạng luộc), sữa tươi. Bữa tối, tuyệt đối chưa ăn tinh bột, thực phẩm có đường và dầu mỡ.

Á hậu san sẻ về kinh nghiệm làm đẹp của bản thân: “Nhiều người hàn huyên với Phương rằng muốn làm đẹp phải có nhiều tiền, phải có thời kì,… tuy vậy, Phương thì chưa nghĩ thế, chưa có người đàn bà nào thiên nhiên mà đẹp. Bởi nếu có điều kiện thì bạn có giải pháp nhờ đến giải phẫu thẩm mỹ chưa thì nhờ vào các bài luyện tập và chế độ bổ sung thức ăn hợp lý. Phụ nữ cần phải đẹp, đẹp chưa chỉ cho mình mà cho chồng và cho bằng hữu. Bởi chưa có người đàn ông nào muốn xuất hiện bên cạnh người đàn bà xấu. Cho nên, đẹp cũng là cách để đàn bà giữ chồng”.

a hau "rua chan cho chong" dep nhu thoi son roi la nho dau? hinh anh 2

Từng nặng đến 90kg tuy vậy á hậu “rửa chân cho chồng” đã có được thành tích ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất vô cùng ấn tượng

a hau "rua chan cho chong" dep nhu thoi son roi la nho dau? hinh anh 3

Cô tự tín diện một số trang phục bó sát, xuyên thấu gợi cảm

a hau "rua chan cho chong" dep nhu thoi son roi la nho dau? hinh anh 4

a hau "rua chan cho chong" dep nhu thoi son roi la nho dau? hinh anh 5

a hau "rua chan cho chong" dep nhu thoi son roi la nho dau? hinh anh 6

Thân hình đồng hồ cát đầy hấp dẫn của người đẹp sinh năm 1982

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *