Á hậu Thùy Dung sexy hết nấc, liệu có lọt top 3 HH Quốc tế?

Á hậu Thùy Dung được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Quốc tế 2017.

a hau thuy dung sexy het nac, lieu co lot top 3 hh quoc te? hinh anh 1a hau thuy dung sexy het nac, lieu co lot top 3 hh quoc te? hinh anh 2


Thùy Dung đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Thần thái của cô càng ngày càng hấp dẫn sau hơn 1 năm đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Á hậu Thuỳ Dung đã chính thức khởi hành sang Nhật Bản Bản dự thi Miss International 2017 (Hoa hậu Quốc tế). Năm 2015, đại diện của Việt Nam – Phạm Hồng Thúy Vân xuất sắc giành ngôi Á hậu 3, cho nên khán giả nước nhà năm nay cũng đặt kỳ vọng lớn ở cô gái tài sắc – Thùy Dung.

Trò chuyện với người đẹp trước giờ khởi hành (rạng sáng 24.10), Thùy Dung san sẻ, với một vài nỗ lực bản thân bỏ ra trong nhiều tháng qua, cô đặt mục đích lọt top 3 chung cục. Chính thành tích của đàn chị Thúy Vân đã động viên và mang lại niềm tin lớn cho cô.

a hau thuy dung sexy het nac, lieu co lot top 3 hh quoc te? hinh anh 3

Thùy Dung tập gym để cải thiện vóc dáng

Bên cạnh thời kì Tăng cường kiến thức xã hội, học ngoại ngữ, luyện catwalk, Thùy Dung giành nhiều thời kì cải thiện dáng vóc.Á hậu cho hay: “Trong 2 tháng vừa qua, Dung liên tục đi tập gym, mỗi 7 ngày từ 3-4 buổi. 2 7 ngày gần đây nhất, Dung ứng dụng cộng chế độ ăn chặt chẽ. Với sự tập hợp cao độ, dáng vóc của Dung đã cải thiện rất nhiều, chưa chỉ về số đo các vòng mà sức bền cũng được cải thiện. Số đo cũ của Dung là 84-62-90, thực tế là 84-60-90, mông và ngực săn chắc hơn.”

Các bài tập của Thùy Dung dựa trên các động tác cơ bản như push up (chống đẩy), shit up (gập bụng), squat. Huấn luyện viên sẽ xây dựng các bài phong phú hơn sao cho thích hợp với thể trạng của người đẹp. Trước đây, á hậu thường tự đến phòng gym tuy nhiên do quá bận rộn, cô lựa chọn thuê huấn luyện viên riêng về nhà. Ngày nào, Thùy Dung cũng tập từ 7h đến 8h sáng.

a hau thuy dung sexy het nac, lieu co lot top 3 hh quoc te? hinh anh 4

Thùy Dung tập gym mỗi ngày từ 1 đến 1,5 tiếng đồng hồ

Về chế độ bổ sung thức ăn, Thùy Dung chưa bỏ ăn tinh bột như nhiều người mách nước bảo, bởi cô cần sức khỏe để thực hành nhiều hoạt động một lúc như đi học, đi sự kiện… Tuy nhiên, “trong suốt 2 7 ngày qua, Dung chỉ ăn giết gà luộc, giết bò, rau củ và cắt hoàn toàn đường, chưa ăn tinh bột (cơm, bún, phở…).”

a hau thuy dung sexy het nac, lieu co lot top 3 hh quoc te? hinh anh 5

Hình thể của Thùy Dung càng ngày càng săn chắc, khỏe khoắn

Song song đoàn luyện hình thể, Thùy Dung luôn tự dặn lòng mình phải tự tín, thi đấu hết mình. Cô bỏ thời kì tìm hiểu kỹ càng về cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, nó chưa chỉ hướng tới cái đẹp ngoại hình mà đề cao cái đẹp về kiến thức. BTC sẽ kiểm tra thí sinh qua nhiều hoạt động trong suốt quá trình dự thi, chứ chưa hẳn chỉ hỏi câu nào thì giải đáp câu ấy. Các cô gái được chia thành nhiều nhóm, ai nổi trội nhất sẽ được lưu ý. Với lợi thế ngoại ngữ – am hiểu tiếng Anh, Nhật Bản, Thùy Dung đã chuẩn bị trước một số bài thuyết trình thú vị để mang đi so tài.

“Thực tế trong một vài năm gần đây, theo quan sát của Dung, nhiều thí sinh chưa có hình thể đẹp vẫn có khả năng tiến sâu bởi ở họ hội đủ sự tự tín cấp thiết. Họ tin vào chính mình và biết cách giúp sự dị biệt của bản thân trở thành thú vị. Hơn hết, sức cuốn hút, hấp dẫn của người đàn bà ở thời đại này chưa còn gói gọn trong hàm nghĩa về ngoại hình, mà đó còn chính là kiến thức và sự sáng dạ”, Thuỳ Dung san sẻ.

Á hậu cho rằng, sự sáng dạ chưa phải luyện tập ngày một ngày hai mà được, mà nó khởi hành từ bên trong, ngày nào cũng tỏa ra chưa ngoại lệ. Thùy Dung tự nhận mình có khả năng tư duy khá tốt, cô hy vọng trí não của mình sẽ hoạt động hết công suất và nhanh nhạy để đạt được thành tích cao.

Bên cạnh đó, người đẹp khá lo lắng khi chất lượng thí sinh năm nay quá tốt, ai cũng xinh xắn, có hình thể hoàn hảo và giỏi giang. Tuy nhiên, Thùy Dung cho rằng, “điều quan yếu đặc biệt lúc nào cũng phải tự tín. Bởi gần như ai đến với cuộc thi cũng đẹp, ai cũng sáng dạ tuy nhiên chưa phải ai cũng vượt qua được nỗi sợ của chính bản thân mình.”

a hau thuy dung sexy het nac, lieu co lot top 3 hh quoc te? hinh anh 6

Thùy Dung đã khởi hành dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017

a hau thuy dung sexy het nac, lieu co lot top 3 hh quoc te? hinh anh 7

a hau thuy dung sexy het nac, lieu co lot top 3 hh quoc te? hinh anh 8

Một số hình ảnh xinh xắn của Thùy Dung thời kì gần đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *