Á hậu Việt có vòng ba 1 mét: Tôi làm ngực nên số đo lên 90cm

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận “nâng cấp” vòng 1 tốn hàng chục triệu đồng.

a hau viet co vong ba 1 met: toi lam nguc nen so do len 90cm hinh anh 1

Hình thể khiến phái mạnh mê mẩn của Á hậu Khánh Phương

Theo thông báo chính thức, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 – Nguyễn Đình Khánh Phương sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia – Miss Supranational 2017 trong ít ngày tới.

Khánh Phương sinh năm 1995, hiện cao 1m68, nặng 55 kg, sở hữu số đo hình thể bốc lửa 90-65-100. Số đo mới này của cô khiến nhiều người bất thần, bởi khi dự thi Hoa hậu Biển 2016, vòng 1 của cô chỉ ngưng ở mốc 85cm, vòng 3 là 95cm.

Trò chuyện với người đẹp về sự thay đổi ngoạn mục này, cô cương trực thừa nhận mình đã nâng ngực bằng cách thức đặt túi độn ngay sau khi đăng quang á hậu. “Tôi làm ngực nên số đo lên 90cm, còn vòng 3 là do luyện tập. Sau khi đăng quang, tôi muốn nâng niu cho toàn bộ cơ thể hơn nên tập nhiều”, á hậu cho hay.

a hau viet co vong ba 1 met: toi lam nguc nen so do len 90cm hinh anh 2

Hình ảnh bikini sau đăng quang của Á hậu Khánh Phương

Ngày càng nhiều người đẹp thẩm mỹ để có được dung nhan như ý, Khánh Phương cho rằng: “Không có người đàn bà xấu, chỉ có người đàn bà chưa biết làm đẹp. Ai cũng cố hết sức để mình đẹp hơn, tốt hơn nên tôi ủng hộ việc thẩm mỹ”.

Khi mới nâng ngực, á hậu chưa quen tuy vậy sau đó ít lâu cô cảm giác như chưa hề đụng chạm “dao kéo”, rất thường ngày. Khánh Phương chưa nhớ chính xác phí thẩm mỹ tuy vậy rơi vào khoảng 60-80 triệu đồng.

“Con gái khi làm ngực mặc đồ cũng đẹp hơn, làm cho mình tự tín hơn. Thêm vào đó, việc sở hữu danh hiệu Hoa hậu Bikini quốc tế Việt Nam cũng là động lực khiến tôi muốn đẹp hơn, sexy hơn”, Khánh Phương san sẻ cộng.

a hau viet co vong ba 1 met: toi lam nguc nen so do len 90cm hinh anh 3

Khánh Phương tự tín với hình biểu hiện có của mình

Ngoại trừ “nâng cấp” vòng 1, Khánh Phương khá kiêu hãnh về vòng 3 lớn thiên nhiên của mình. Số đo 1 mét có được là nhờ tập nhiều squat, liên kết chạy bộ, bơi lội và tập yoga mỗi ngày.

Về chế độ sử dụng thức ăn, Á hậu Biển kiêng tinh bột, ít đi chất béo, đường, ưu tiên ăn giết gà, đậu, rau xanh. Ngoài ra, việc giữ ý thức luôn lạc quan, vui vẻ là nguyên tố quan yếu làm cho cô nàng 9X càng ngày càng xinh xắn, gợi cảm.

a hau viet co vong ba 1 met: toi lam nguc nen so do len 90cm hinh anh 4

Thân hình căng tràn nhựa sống của Khánh Phương

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *