Ai cũng choáng với sắc đẹp mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu

Nữ sinh san sẻ: “Bạn bè xung loanh quanh hay trêu chọc tôi bằng nhiều từ rất ác ý như vượn chưa tiến hóa hết hay Trang móm.”

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 1ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 2

Sự dị biệt rõ rệt trước và sau giải phẫu thẩm mỹ của Lê Huyền Trang

Cô gái từng xấu xí, tự ti 2 năm trước tên là Lê Huyền Trang, hiện đang là sinh viên khoa Marketing của trường Đại học Thương Mại. Cô gái sinh năm 1996 mắc chứng móm bẩm sinh nên chưa tự tín xuất hiện trước đám đông bao giờ. Trang bày tỏ: “Khi chưa sửa đổi ngoại hình, cuộc sống của tôi là một vòng tròn kép kín, trong mọi cuộc trò chuyện, tôi chỉ lắng nghe chứ chưa nói mấy. Đi đâu tôi cũng mang khẩu trang để che đi phần hàm của mình. Với tôi, khẩu trang là chúng ta đồng hành.

Tôi rất ít giao dịch với người lạ mà chỉ trò chuyện với chúng ta thân. Trước đây, khuân mặt của tôi trông khá dữ tợn và già nua so với các chúng ta cùng trang lứa. Hàm răng cắn ngược khiến tôi rất buồn, tủi thân và thật sự chưa biết làm gì ngoài việc khóc. Bạn bè xung loanh quanh hay trêu chọc tôi bằng nhiều từ rất ác ý như vượn chưa tiến hóa hết hay Trang móm.”

Chỉ vì ngoại hình kém xinh mà Huyền Trang nhiều lần bị xa lánh. Có lần cô bị trêu chọc quá quắt đến mức bỏ học về nhà, ở trong phòng khóc suốt 1 ngày. May thay, cô nữ sinh Thương Mại được tài trợ phẫu gói thuật thẩm mỹ lên tới 1 tỷ đồng. Huyền Trang “lột xác” ngỡ ngàng sau khi làm mũi S-line, cằm Vline, nhấn mí, làm trắng da với tinh bột nghệ và chỉnh hàm.

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 3

Không còn ai cảm thấy Lê Huyền Trang trong dĩ vãng nữa

Gặp lại Huyền Trang sau thời kì dài “dao kéo”, cô thoải mái san sẻ: “Giờ đây, cuộc sống của tôi sửa đổi rất nhiều từ ngoại hình đến công việc. Các đường nét trên khuôn mặt tôi đã cân đối, hài hòa và vô cùng thiên nhiên sau 1 năm thẩm mỹ. Một số cảm giác gượng đối với phần hàm cũng chưa còn nữa. Tôi cảm giác đi đâu cũng được mọi người lưu ý, công việc của em cũng cho nên mà thuận lợi hơn.”

Trước khi giải phẫu, Huyền Trang chỉ mong mình có được vẻ đẹp thiên nhiên, chưa bị đơ cứng dập khuôn như nhiều người. Và giấc mơ đã thành thực tế, cô giờ đây rất xinh xắn. Trang nói: “Tôi rất hài lòng với khuân mặt thực tế vì một vài nét đẹp này đặc trưng chưa giống bất kì ai cả, vẫn là nét mặt của tôi tuy vậy đẹp hơn. Nó chưa dập khuôn giống form mũi hay cằm của ai hết.” Về phần hậu phẫu, Trang rất cẩn thận và lưu ý kiêng khem theo chỉ dẫn của thầy thuốc nên chưa gặp bất kỳ biến chứng nào đối với toàn bộ cơ thể.

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 4

Hình ảnh Huyền Trang xinh xắn ở thời điểm thực tế

Với Huyền Trang, chuyện giải phẫu thẩm mỹ đến như một cơ duyên. Gia đình cô vốn chưa có điều kiện, bản thân lại là sinh viên nên chưa kiếm ra tiền. Trang chưa dám nghĩ tới chuyện “dao kéo” trước đó tuy vậy vận may đã mỉm cười với cô. “Mọi chuyện đến với tôi như một giấc mơ. Tôi tưởng rằng phép màu chỉ có trong truyện cổ tích, thế mà ngoài đời thực lại có”, Trang san sẻ.

Đa phần một vài người quen biết Trang đều rất ngỡ ngàng khi gặp cô sau giải phẫu. Ai cũng khen là nhìn rất xinh và chưa phát hiện đã từng chỉnh sửa. Cô gái tự tín trao đổi công việc, quan điểm cá nhân để phát triển bản thân. Trang kể “Vui đặc biệt hồi hè năm nhất đi học quân sự, chúng ta trong lớp hành chính chưa biết tôi là ai nữa. Được gọi là lai Tây, tôi thấy được hạnh phúc lắm.”

Trải qua nhiều điều nặng nhọc trong cuộc sống, chung cuộc cô gái móm cũng đã thấy được “ánh sáng” mai sau, sống vui hơn mỗi ngày.

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 5

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 6

Gương mặt xinh xắn, hài hòa thực tế của Huyền Trang

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 7

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 8

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 9

ai cung choang voi dung nhan moi cua nu sinh thuong mai tung bat luc vi xau hinh anh 10

Huyền Trang giờ đây rất tự tín trong giao dịch

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *