Ai cũng nhầm dàn mỹ nhân này mới 25 dù đã ngoài 60 tuổi

Dù đã ngoài 60 tuổi, nữ diễn viên Lâm Thanh Hà và Mễ Tuyết vẫn trẻ trung đáng ganh tị.

1. “Đông Phương Bất Bại” Lâm Thanh Hà

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 1ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 2

Lâm Thanh Hà chú ý tới vận động để kìm hãm tốc độ lão hóa da

Lâm Thanh Hà sinh năm 1954, từng được mệnh danh là “ngọc nữ màn ảnh” xứ Đài một vài năm 1980-1990. Cô được khán giả Việt biết đến và yêu mến qua bộ phim Đông Phương Bất Bại, Đông Tà Tây Độc (vai Mộ Dung Yên), Khách sạn Tân Long Môn (vai Khưu Mạc Ngôn).

Ở tuổi 62, nữ diễn viên chưa chỉ có dung nhan trẻ đẹp, sự nghiệp thành công mà còn có một tổ ấm hạnh phúc. Bí quyết làm đẹp của Lâm Thanh Hà được tiết lậu như sau:

Vận động chí ít 30 phút mỗi ngày

Khi bước sang tuổi 40, dung nhan lão hóa nhanh, trí tưởng và độ linh hoạt đều ít đi. Vì vậy Lâm Thanh Hà bắt bản thân phải liên tục vận động để bảo dưỡng sức khỏe. Hằng ngày, nữ diễn viên đều dành ra 30 phút để thực hành, giúp cho máu huyết lưu thông, da trắng hồng thiên nhiên. Sau 1 tiếng ăn cơm, Lâm Thanh Hà thường tập một số vận động như đá cầu hoặc đánh cầu lông, đều có giải pháp thúc đẩy quá trình bàn bạc chất đồng thời ít đi thiểu nếp nhăn, vết thâm .

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ liên tục

Lâm Thanh Hà kìm hãm các vấn đề của da như lỗ chân lông to, da thâm, da sần… bằng việc đắp mặt nạ tinh bột nghệ. Nữ diễn viên thực hành vào khoảng 8-10h tối để mang lại kết trái cây tốt nhất. Bởi đây là khoảng thời kì giúp cho tinh chất trong mặt nạ tinh bột nghệ thẩm thấu sâu hơn. Lâm Thanh Hà chú ý uống rất nhiều nước mỗi ngày để bồi dưỡng độ ẩm cho làn da.

Ăn uống lành mạnh, ít đi thiểu tinh bột

Nữ diễn viên khống chế đồ ăn vặt như kem, socola, ít đi thiểu gạo trắng, đường trắng, bánh bao… để giữ cân, tránh tích mỡ thừa. Ngoài ra, Lâm Thanh Hà dự trữ nhiều loại rau củ trái cây trong tủ lạnh để một thể áp dụng mỗi ngày như dừa, củ cải đỏ, bí ngô, dưa chuột… Chúng vừa có giải pháp tùy ý chế biến thành đồ ăn vặt, bồi dưỡng vitamin cho các bộ phân cơ thể vừa giúp cho da mịn, dáng dong dỏng.

Không hóa trang đậm dù khi đóng phim

Lâm Thanh Hà chưa thích hóa trang đậm vì cho rằng việc này khiến da bị lão hóa nhanh hơn. Nữ diễn viên ưu tiên việc dưỡng da với tinh bột nghệ vàng bằng cách thiên nhiên. Đại mỹ nhân thường sử dụng sữa tươi để rửa mặt với baking soda. Vì sữa tươi cung cấp dinh dưỡng cho da giúp cho duy trì độ ẩm, đồng thời kìm hãm các vết sạm đen trên da, giúp cho da lấy lại tính đàn hồi và ít đi thiểu lỗ chân lông to.

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 3

Lâm Thanh Hà trẻ trung, đầy khí chất khi diễn vai Đông Phương Bất Bại

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 4

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 5

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 6

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 7

Lâm Thanh Hà đã ngoài 60 tuổi tuy vậy vẫn trẻ trung, rạng ngời

2. “Vợ Quách Tĩnh” Mễ Tuyết

Mễ Tuyết được khán giả Việt Nam quen mặt nhờ các bộ phim như Anh hùng xạ điêu, Thần Điêu đại hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long đao, Hoặc Nguyên Giáp, Đại hoạn quan… Bước vào ngành tiêu khiển từ khi 20 tuổi đến nay đã ngoài 60 tuy vậy dung nhan của Mễ Tuyết vẫn đẹp như gái đôi mươi.

Bí cố chính giúp cho Mễ Tuyết lưu giữ tuổi thanh xuân là duy trì tâm cảnh vui vẻ, liên tục đắp mặt nạ tinh bột nghệ để dưỡng ra. Tránh xa các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá và tuyệt đối chưa ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ, qua chiên rán.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên luôn bền chí đoàn luyện các bộ phân cơ thể. Mễ tuyết san sẻ: “Tôi rất coi trọng việc vận động, đoàn luyện các bộ phân cơ thể. Tôi thích đánh thái cực quyền và luyện khí công. Khi có thời kì tôi thường cùng bằng hữu luyện khí công để tình cảm cộng gắn kết.”

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 8

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 9

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 10

ai cung nham dan my nhan nay moi 25 du da ngoai 60 tuoi hinh anh 11

Mễ Tuyết khiến nhiều đàn em ganh tị với dung nhan “đẹp bất chấp thời kì” của mình

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *