Ái nữ cựu Thủ tướng Úc gây sốc với thân hình cơ bắp cuồn cuộn

Sau 3 tháng, từ một cô gái tròn trặn dễ thương, Frances Abbott đã trở thành một người mẫu thể hình thử thiệt.

ai nu cuu thu tuong uc gay soc voi than hinh co bap cuon cuon hinh anh 1

Hình ảnh mới nhất của Frances Abbott – ái nữ của cựu Thủ tướng Tony Abbott khiến nhiều người sửng sốt

Frances Abbott chưa chỉ nổi danh vì có người cha từng là Thủ tướng Úc – Tony Abbott mà bản thân cô còn đang khiến một số chúng ta trai cái đẹp tại giang sơn Kangaroo “dậy sóng” vì hình thể săn chắc “ăn đứt” các người mẫu bikini lẫn thể hình.

Frances Abbott từng ra phết một “ái nữ” đúng nghĩa với bộ mặt dễ thương, thân hình cân đối cùng gu thời trang tao nhã, nữ tính. Thế tuy vậy, đó hoàn toàn chưa phải hình tượng người đẹp mong hướng tới. Và cô đã tự biến đổi mình một cách ngoạn mục, khiến cho một số chúng ta trai quý khó lòng cảm thấy chỉ sau vài tháng.

Một số câu hỏi đã được gửi tới Frances Abbott tới tấp, sau khi cô phô diễn hình thể đáng ganh tị trong hai cuộc thi hài hình công ty tại Melbourne, với cơ bụng nổi múi chưa có lấy một gam mỡ thừa cùng vòng 3 cong vút và săn chắc, khác hẳn với vẻ thục nữ, yểu điệu của cô ngày trước.

ai nu cuu thu tuong uc gay soc voi than hinh co bap cuon cuon hinh anh 2

Frances Abbott của dĩ vãng và thực tế quả tình rất dị biệt

Rất nhiều người đã muốn biết cô con gái 26 tuổi của cựu Thủ tướng đã ăn gì, tập gì mà được chưa ngoại lệ, và Frances Abbott cũng chưa hề che giấu bí quyết, chỉ chú ý mọi người rằng, quá trình ấy chưa hề dễ dàng, tuy vậy nếu được hỏi có đáng hay chưa thì cô sẽ chưa chần chừ mà đáp ngay rằng “Đáng!”.

Cụ thể, trong vòng 3 tháng, chỉ hơn 4 giờ sáng một tí ái nữ của cựu Thủ tướng đã thức dậy để tập các bài tập cardio với cường độ cao. Nhưng đó chưa phải điều khó khăn nhất. Frances Abbott phải học cách tính toán lượng carbohydrate, protein và chất béo có trong từng thực phẩm. Một số thực phẩm chứa đường, cồn và các thực phẩm chế biến sẵn đều bị loại bỏ hoàn toàn.

Thay vào đó, người đẹp phải ăn một số bữa ăn cung cấp nhiều protein với rất nhiều là rau xanh, dưới sự chỉ dẫn và giám sát của một chuyên gia tại quê nhà. Lắm lúc thèm một ly rượu chát tuy vậy Frances Abbott cũng phải nhịn mồm bởi cô biết chỉ một ly thôi cũng có khả năng phá tan bao công sức của cô và huấn luyện viên trong lâu nay.

ai nu cuu thu tuong uc gay soc voi than hinh co bap cuon cuon hinh anh 3

ai nu cuu thu tuong uc gay soc voi than hinh co bap cuon cuon hinh anh 4

Người đẹp đã phải dậy sớm, tập nặng và sử dụng thức ăn vô cùng khe khắt để có được hình thể này

ai nu cuu thu tuong uc gay soc voi than hinh co bap cuon cuon hinh anh 5

ai nu cuu thu tuong uc gay soc voi than hinh co bap cuon cuon hinh anh 6

Suốt 3 tháng gian khổ, một ly rượu chát đối với Frances Abbott cũng là điều xa xỉ!

Kết quả là chỉ sau 3 tháng, từ một cô gái tròn trặn dễ thương, Frances Abbott đã trở thành một người mẫu thể hình thử thiệt với bộ mặt khía cạnh hơn, cân nặng ít đi đi còn các thớ cơ thì tăng lên rõ rệt. Trong bộ bikini của các mẫu thể hình, Frances Abbott trông ấn tượng hơn hẳn so với hình tượng “bánh bèo” trước kia. Cô đã chứng minh với nhiều cô gái rằng, chưa có gì là chẳng thể một khi chúng ta kiên tâm, dẫu sự kiên tâm ấy phải đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi và nước mắt.

ai nu cuu thu tuong uc gay soc voi than hinh co bap cuon cuon hinh anh 7

ai nu cuu thu tuong uc gay soc voi than hinh co bap cuon cuon hinh anh 8

Không có gì là chẳng thể nếu chúng ta thực thụ muốn, đó là điều Frances Abbott muốn gửi gắm

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *