Ai sợ tàn hương chứ 7 mỹ nhân này thì chưa!

Nhiều ngôi sao nổi danh biết mặt mình chi chít tàn hương tuy nhiên vẫn chưa ngại khoe mặt mộc bất cứ khi nào có giải pháp.

ai so tan nhang chu 7 my nhan nay thi khong! hinh anh 1

Tới 99% chị em sợ một số vết tàn hương trên mặt

Đối với chị em đàn bà Việt, tàn hương là một nỗi khiếp sợ chưa thua kém bất cứ dấu hiệu lão hóa nào khác. Tuy nhiên, với nhiều quý cô phương Tây, việc có một tẹo, thậm chí rất nhiều tàn hương trên mặt là chuyện vô cùng thường nhật khi họ bước đến tuổi trưởng thành.

Thậm chí có rất nhiều ngôi sao nổi danh biết mặt mình chi chít tàn hương tuy nhiên vẫn chưa ngại khoe mặt mộc bất cứ khi nào có giải pháp. Họ tự tín rằng họ đẹp, hay họ biết cách yêu một số gì mình có?

Thử xem khi các sao khoe tàn hương, trông họ xấu đẹp ra sao nhé!

ai so tan nhang chu 7 my nhan nay thi khong! hinh anh 2

Giọng ca Let it go có giải pháp chưa phải là một quý cô xuất sắc về mặt dung nhan, song bộ mặt mộc đầy nhựa sống của cô vẫn được người ái mộ kiểm tra cao! Ngay cả khi bỏ đi lớp foundation, để lộ phần sống mũi và hai má đầy tàn hương thì Demi Lovato trông vẫn vô cùng tươi tỉnh, rạng ngời.

ai so tan nhang chu 7 my nhan nay thi khong! hinh anh 3

Không nhiều tàn hương như Demi Lovato tuy nhiên một số vết tàn hương do đi nắng của Kendall Jenner cũng khá rõ ràng. Không ít fan ái mộ cho rằng Kendall có cộng chút tàn hương trên mặt trông sẽ thú vị hơn nhiều so với bộ mặt chưa tì vết của cô mà họ đã nhìn tới chán mắt.

ai so tan nhang chu 7 my nhan nay thi khong! hinh anh 4

Về căn bản thì mặt mộc của Gigi Hadid chưa quá tệ, tuy nhiên rõ ràng là thiếu đi lớp make up, cô trông lờ ngờ, kém nhựa sống hơn hẳn. Một số nốt tàn hương cùng nốt ruồi tản mác trên mặt và cổ của chân dài nếu chưa có thì sẽ đẹp hơn nhiều!

ai so tan nhang chu 7 my nhan nay thi khong! hinh anh 5

Với thần thái ngôi sao, cá tính âm nhạc sâu đậm, nên dù có để mặt mộc và lộ tàn hương, Alicia Keys trông vẫn đầy khí chất như mọi khi. Mái tóc xù mì của cô nàng cũng tăng cộng vẻ ấn tượng trong bức hình đen trắng mộc mạc này.

ai so tan nhang chu 7 my nhan nay thi khong! hinh anh 6

Ngoài khả năng diễn xuất, học vấn cao thì Emma Watson còn được biết tới là ngôi sao sở hữu mặt mộc đẹp nhất nhì Hollywood! Ngay cả lên bìa tập san, ngôi sao 27 tuổi cũng chưa ngại khoe một số thiếu sót trên mặt mình, đó là một số nốt tàn hương trải rộng từ trán xuống mũi và lan rộng sang hai bên má.

ai so tan nhang chu 7 my nhan nay thi khong! hinh anh 7

Mỹ nhân gốc Hoa Olivia Munn chưa hề ghét một số đốm tàn hương trên mặt. Tuy nhiên, vài năm trước, cô phát hiện ra chúng ngày một lớn và gây cản trở cô khá nhiều trong công việc của một người mẫu và diễn viên. Và Olivia Munn đã dùng một loại mặt nạ tinh bột nghệ chuyên dụng mỗi tối để giảm thiểu một số vết tàn hương, giờ thì bạn chắc chắn chẳng thể cảm thấy chúng nữa.

ai so tan nhang chu 7 my nhan nay thi khong! hinh anh 8

Không ngờ là người đẹp nổi danh Hollywood lại có bộ mặt đầy tan nhang thế này! Song với dung nhan quá chừng nổi trội cùng một số đường nét hoàn hảo, dù có có cộng chút tàn hương, mỹ nhân Transformers vẫn cứ hút fan như thường!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *