Ai tin nổi anh dân cày lại thành vũ nữ thoát y thế này!

Phải trải qua nhiều đớn đau, vũ nữ thoát y Cassandra mới được trở lại sống thật với bản tính con người mình.

ai tin noi anh nong dan lai thanh vu nu thoat y the nay! hinh anh 1

Một nữ nghệ sĩ múa thoát y có tên Cassandra Cass từng chưa ít lần khiến khán giả phải ngất ngây bởi vẻ hấp dẫn và một số màn biểu diễn vô cùng gợi tình của mình. Tuy nhiên cuộc đời cô chưa hề chưa khó. Cassandra Cass sinh ra trong hình hài của một cậu bé trai và phải trải qua nhiều đớn đau, cô mới được trở lại sống thật với bản tính con người mình.

ai tin noi anh nong dan lai thanh vu nu thoat y the nay! hinh anh 2

Hình ảnh của cô trước khi chuyển giới

ai tin noi anh nong dan lai thanh vu nu thoat y the nay! hinh anh 3

Quá trình giải phẫu rất đớn đau

Cassandra, sống Hollywood, vốn từng là một cậu dân cày. Từng được gia đình rất yêu thương cho tới khi cậu tiết lậu mình muốn là đàn bà thì mọi việc đã sửa đổi. Sau khi bị gia đình bỏ rơi, ở tuổi 18, Cassandra tài xế 1500 dặm từ quê tới bang Florida và khởi đầu bị mê hoặc bởi một số điệu vũ khơi gợi của cánh vũ nữ thoát y.

Để phục vụ cho ham và bản tính con người mình, Cassandra đã thực hành giải phẫu chuyển đổi nam nữ và giải phẫu để có hình thể sexy. Cô chi tới 5,5 tỷ đồng để giải phẫu chuyển giới, sửa mũi, làm mặt, bơm mông, độn ngực, cắt “quả táo Adam”, làm răng, sửa hàm, nâng hông, bơm má.,… Giờ đây cô sở hữu hình thể cực hot, gợi cảm chưa thua gì đàn bà thực thụ.

ai tin noi anh nong dan lai thanh vu nu thoat y the nay! hinh anh 4

Cassdandra cho biết việc giải phẫu biến cô trở thành một đàn bà đẹp hơn và tăng cộng sự tự tín bên trong cô. Mặc dù người chuyển giới vẫn gặp nhiều sự kỳ thị và nguy cơ liên tục bị dọa làm thịt tuy nhiên cô chưa bao giờ hối tiếc về lựa chọn của mình. Vũ nữ thoát y này hy vọng câu chuyện của bản thân sẽ trở thành niềm cổ vũ động viên với một số ai đang vật lộn với nam nữ thật của mình.

ai tin noi anh nong dan lai thanh vu nu thoat y the nay! hinh anh 5

ai tin noi anh nong dan lai thanh vu nu thoat y the nay! hinh anh 6

ai tin noi anh nong dan lai thanh vu nu thoat y the nay! hinh anh 7

ai tin noi anh nong dan lai thanh vu nu thoat y the nay! hinh anh 8

Vẻ nóng bỏng của Cassandra

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *