Ăn gì để đẹp như cô gái có đôi chân đẹp nhất người đời?

Hãy nhìn làn da mịn màng của Kendall, nhờ trà xanh mà cô đã thu nhỏ đáng kể mụn trứng cá.

an gi de dep nhu co gai co doi chan dep nhat the gian? hinh anh 1

Kendall Jenner là nàng mẫu may mắn đẹp cả dáng lẫn da

Dù còn nhiều bàn cãi xung loanh quanh vấn đề Kendall Jenner liệu chỉ là một cô hot girl tầm thường hay là một người mẫu chuyên nghiệp thì có một điều chẳng thể phủ nhận, cô nàng thực thụ sở hữu vóc dáng đáng gờm!

Với đôi chân dài thẳng tắp chưa tì vết cùng vòng eo nhỏ nhắn đáng mong ước, dù Kendall có mặc váy áo cao cấp cấu kỳ hay chỉ là chiếc đầm hai dây siêu dễ làm đi chăng nữa thì nhìn từ xa, hay nhìn từ đằng sau, thậm chí chỉ nhìn cái bóng trên đường, cũng chưa khó để cảm thấy đó là nàng “It girl” đình đám số 1 bây giờ.

Thử xem chân dài 21 tuổi đã bổ sung thức ăn như thế nào mà sở hữu vóc dáng tuyệt hảo như thế nhé!

Ăn nhiều thực phẩm chứa protein

an gi de dep nhu co gai co doi chan dep nhat the gian? hinh anh 2

Là người mẫu, lẽ tất nhiên Kendall Jenner phải tuân theo một số chế độ dinh dưỡng chặt chẽ. Và một trong các chế độ ấy là ăn thật nhiều thực phẩm chứa protein. Thịt bò, cá hồi, ức gà, trứng, các loại đậu… Đó là các thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng tuy vậy lại rất ít chất béo làm cho chân dài 1m79 đủ sức khỏe để đeo đuổi cả tá hoạt động của người nổi danh song lại chưa sợ béo phì. Được biết, giết bò là món ăn yêu thích nhất của Kendall. Cô có cách ăn ngày này qua ngày khác với đủ các món mà chưa thấy ngán.

Rau xanh và hoa trái cây tươi

an gi de dep nhu co gai co doi chan dep nhat the gian? hinh anh 3

Người ta nhiều lần nhìn thấy Kendall Jenner ăn rau củ trái cây sống chưa khác gì một chú thỏ. Hoa trái cây như táo và dâu tây cũng nằm trong các món ăn vặt yêu thích của siêu mẫu. Một số thực phẩm xanh này làm cho cho hệ tiêu hóa hoạt động suôn sẻ, cung cấp đủ vitamin cho da và dáng đồng thời làm cho Kendall chưa còn thèm ăn khoai tây chiên phô mai – món ăn vặt mà phải bỏ ra rất nhiều thời kì cô mới “cai” được.

Detox bằng trà xanh

an gi de dep nhu co gai co doi chan dep nhat the gian? hinh anh 4

Kendall thích khởi đầu một ngày mới bằng một ly trà xanh. Theo cô, trà xanh làm cho thải các chất độc ra khỏi toàn bộ cơ thể một cách thiên nhiên và làm cho cô tỉnh ngủ. Cô cũng tiết lậu, mỗi ngày mình uống tới 12 ly trà xanh, có vẻ khá nhiều với người thông thường tuy vậy với người hoạt động nhiều như Kendall, lượng chất lỏng ấy là hoàn toàn cấp thiết và được cô ứng dụng như một cách detox kết trái cây. Nếu chưa tin, hãy nhìn làn da mịn màng của Kendall mà xem, nhờ trà xanh mà cô đã thu nhỏ đáng kể mụn trứng cá.

Quan niệm về chuyện thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

an gi de dep nhu co gai co doi chan dep nhat the gian? hinh anh 5

Mặc dù tuân theo chế độ ăn kiêng chặt chẽ tuy vậy nàng hot girl cũng tin rằng, đó chưa phải cách độc nhất để sở hữu thân hình đẹp và việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất cũng chưa đồng nghĩa với đẹp. Bạn chỉ đẹp khi bổ sung thức ăn khoa học cộng với với luyện tập và ngơi nghỉ điều độ. Chân dài thường ngủ tới 7-8 tiếng mỗi ngày, chạy bộ mỗi sáng và cộng với với một số lịch trình bổ sung thức ăn ở trên mới có được thân hình vạn người mê như bữa nay.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *