Ăn thế này bảo sao đệ nhất hot girl phồn thực mang bầu chẳng ai hay

Song song với việc uống nhiều trà xanh, Kylie cũng nói “chưa” với nước uống có ga và chứa nhiều đường.

an the nay bao sao de nhat hot girl phon thuc mang bau chang ai hay hinh anh 1

Thật khó tin Kylie Jenner đang mang bầu 4 tháng

Bí kíp đây ít ngày, cô em út của đại gia đình Kardashian, đồng thời cũng là nàng hot girl giỏi kiếm tiền nhất Hollywood – Kylie Jenner đã tuyên bố mang thai 4 tháng cùng chúng ta trai (mới yêu được 5 tháng) Traivis Scott.

Không một số fan ái mộ của nàng hot girl 20 tuổi sục sôi vì thông báo này, mà ngay cả một số người chưa bao giờ yêu thích Kylie cũng thấy được…thần kỳ! Dẫu chưa bao giờ được coi là mảnh dẻ tuy nhiên Kylie Jenner luôn nổi danh với thân hình đồng hồ cát – to chỗ cần to và nhỏ chỗ cần nhỏ.

Mới chỉ nửa tháng trước khi tuyên bố mang thai, người đẹp còn diện đủ thứ trang phục khoe thân táo tợn, vậy thì bụng bầu được giấu ở đâu?

Sau khi tìm hiểu, có vẻ như Kylie đã rất siêng năng ăn kiêng trước đó, nên dù mang bầu bầu đi chăng nữa, vòng 2 của cô vẫn tương đối gọn ghẽ.

Sau đây là một số công thức ăn kiêng của nàng hot girl lắm tiền lắm thị phi bậc nhất showbiz thế giới:

Cắt thu nhỏ tinh bột, tăng cường chất xơ

an the nay bao sao de nhat hot girl phon thuc mang bau chang ai hay hinh anh 2

Là người của công chúng, Kylie rất để ý tới hình ảnh dù còn trẻ. Cho dù là chụp hình cho một chiến dịch nào đó hoặc chưa khó chỉ là một bức ảnh selfie, nàng hot girl cũng muốn mình thật hoàn hảo. Đó là lý do Kylie loại bỏ rất nhiều tinh bột khỏi khẩu phần ăn, tăng cường chất xơ để có một toàn bộ cơ thể gọn ghẽ, săn chắc. Kylie có cách chưa phải tuyệt dung nhan mĩ nhân tuy nhiên vòng 2 của cô thì đúng là chưa ai có cách ngưng nhìn ngắm.

Bí quyết từ trà xanh

an the nay bao sao de nhat hot girl phon thuc mang bau chang ai hay hinh anh 3

Cũng như nhiều mỹ nhân khác, Kylie Jenner biết được rằng trà xanh là một thức uống làm cho thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất hữu hiệu đồng thời ngăn chặn sự lão hóa. Do đó, “hot girl bán son” hăng hái bồi bổ trà xanh vào danh sách đồ uống mỗi ngày. Song song với việc uống nhiều trà xanh, Kylie cũng nói “chưa” với nước uống có ga và các loại đồ uống chứa nhiều đường. Đường là quân thù của dung nhan, cô gái nào cũng nhận thức được điều ấy và Kylie cũng chưa ngoại lệ.

Không bao giờ bỏ bữa

an the nay bao sao de nhat hot girl phon thuc mang bau chang ai hay hinh anh 4

Là người ưa vận động nên Kyle chưa bao giờ bỏ dù chỉ là một bữa ăn. Dù chưa muốn mình béo phì tuy nhiên bà bầu hot nhất showbiz cũng tinh thần được rằng, ăn đủ chất mới là điều kiện tiên quyết để có một thân hình đẹp.

Bữa sáng của Kylie thường gồm bánh mỳ nướng với bơ, bột yến mạch và giết gà trắng. Đây cũng là bữa mà Kylie cho phép mình ăn nhiều nhất trong ngày vì sau đó sẽ là khoảng thời kì cô tham dự đủ các hoạt động hoặc lên ý tưởng kinh doanh mới.

Bữa trưa của hot girl 20 tuổi gồm có nước ép hoa quả, salad và dĩ nhiên chẳng thể thiếu một loại thức uống làm cho detox toàn bộ cơ thể có tinh chế từ trà xanh.

Bữa tối thường gồm giết gà, cá, rau xanh và một tí gạo. Thỉnh thoảng, Kylie cũng cho phép mình tận hưởng một tí với đồ ăn nhanh. Món ăn nhanh yêu thích của cô chính là khoai tây chiên kiểu Pháp, tuy nhiên cô sẽ cực kỳ ngăn chặn, chỉ ăn nhiều nhất 1 lần/tuần.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *