Angela Baby quá đẹp sau sinh càng khiến đàn ông mê đắm

Tiết lộ bí quyết ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, về nhanh phom dáng sau vài tháng sinh của 2 bà mẹ “hot” nhất Cbiz bây giờ.

Dáng vóc càng đẹp, càng gợi cảm thì càng “hái ra tiền” là một trong một vài điều chẳng thể phủ nhận ở làng tiêu khiển. Là nhân vật của công chúng, các mỹ nhân luôn mong muốn mình có được ngoại hình thu hút nhất trong mắt khán giả. Chính cho nên, ngay sau khi sinh em nhỏ, các người đẹp đều nỗ lực ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất và duy trì vóc dáng son sẻ của mình. Hai bà mẹ “hot” nhất Cbiz bây giờ là Lâm Tâm Như và Angela Baby cũng không ngoại lệ.

Lâm Tâm Như

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 1

Hình ảnh lúc Lâm Tâm Như mang bầu một vài tháng chung cuộc

Sau 2 tháng hạ sinh “tiểu thiên sứ”, Lâm Tâm Như đã tức thì tìm cách lấy lại vóc dáng diễm lệ của mình. Nữ diễn viên san sẻ, vì bản thân còn trong thời kì nuôi con bằng sữa mẹ, nên chẳng thể ít đi béo gấp. Mỗi ngày cô đều ăn 3 bữa tuy vậy lấy đạm bạc làm chủ, không ăn một vài thức ăn chiên qua dầu mỡ. Đặc biệt, Tâm Như rất coi trọng việc uống nhiều nước, liên kết uống trà xanh mỗi ngày. Ngoài ra, việc quay trở lại sớm với công việc cũng là lý do khiến thân hình của cô dong dỏng hơn.

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn liên tục vận động. Thời kỳ đầu, người đẹp chọn tập một vài động tác nhẹ nhõm như đi lại, tập tay nhẹ nhõm. Sau đó, cô dần dần tăng cộng cường độ. Bởi vận động không chỉ tiêu hao lượng mỡ thừa mà còn giúp cho toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, đồng thời bài độc ra ngoài. Đó cũng là bí quyết giúp cho người đẹp hàng đầu Cbiz bảo vệ tuổi thanh xuân.

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 2

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 3

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 4

Một số hình ảnh mới nhất của người đẹp gần đây. Có thể thấy, dáng vóc của Lâm Tâm Như không hề sửa đổi gì sau khi sinh em nhỏ

Angela Baby

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 5

Bụng bầu tròn xoay của Angela Baby cách đây không lâu

Sau khi sinh hoàng tử “tiểu Hải Miên”, tuy không trở lại với công việc, song mỹ nhân hồi sinh vóc dáng toàn bộ cơ thể rất nhanh. Chưa đầy 3 ngày, cô đã xuất viện, sau hơn 2 tháng tứ chi mảnh dẻ như thời son sẻ. Sau 30 ngày sinh, cô đã đăng tải lên weibo bức ảnh đu xà đơn đầy hấp dẫn kèm dòng trạng thái: “Tuổi trẻ không nỗ lực, về già ắt đau thương”.

Cùng với vận động, bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn liên kết với chế độ sử dụng thức ăn hợp lý, nhiều rau xanh, giàu vitamin. Mỗi ngày Angela Baby đều sử dụng ít ra một trái cây trứng gà. Đồng thời, cô cự tuyệt với các thực phẩm gây nóng trong người. Kế đó, nữ diễn viên kiến lập cho mình một kế hoạch, sau bữa cơm không tức thì ngồi, mà đứng khoảng 30 phút để tránh tích mỡ ở bụng. Đặc biệt, trước khi đi ngủ 5 tiếng, Angela không ăn cộng gì cả.

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 6

Mới sinh được ít lâu, Angela Baby đã đi tập đu xà ở phòng gym

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 7

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 8

angela baby qua dep sau sinh cang khien dan ong me dam hinh anh 9

Dáng vóc “chuẩn người mẫu” sau sinh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xang

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *