Angelina Jolie xăm hình hiểm giữ hôn nhân vẫn bỏ ra chồng

Angelina Jolie sở hữu nhiều hình xăm bí hiểm trên toàn bộ cơ thể, nhất là là ở lưng.

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 1

Một số hình xăm ấn tượng này được thực hành khi Jolie đi cùng chồng cũ tới Siem Reap, Campuchia

Angelina Jolie được biết đến là một trong một vài nữ diễn viên vô cùng ham mê nghệ thuật tinh xảo. Ngay từ khi còn là thiếu nữ, bà mẹ 6 con đã sở hữu trên người hơn 15 hình xăm lớn nhỏ. Bí kíp đây vài ngày, một vài hình xăm mới nhất trên người Angelina Jolie do cựu tu sĩ Ajarn Noo Kanpai thực hành đã được tiết lậu. Lúc đó là khoảng tháng 2.2016, Jolie đi cùng chồng cũ là Brad Pitt tới Siem Reap, Campuchia để thực hành một bộ phim They Killed My Father.

Nữ diễn viên đình đám Hollywood đã xăm cộng 3 hình mới trên lưng, gồm một bảng ký tự mô phỏng hình học, hình trạng động vật và chùa tháp. Theo dân địa phương thì đó là 2 tượng trưng Phật giáo Thái cổ xưa và một câu thần chú giúp cho giữ gìn chủ nhân. Thợ xăm đã sử dụng cách thức cổ xưa là sử dụng thanh thép được gắn kim nhỏ để xăm trực tiếp. Nó khiến da thịt bị đau hơn sử dụng súng xăm và đề nghị độ chính xác rất cao.

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 2

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 3

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 4

Phần xăm hình thực hành kỳ công và đề nghị độ chính xác cực cao

Trong khi Jolie xăm 3 hình mới trên lưng thì Pitt cũng xăm một hình tượng trưng của Phật giáo ở bên mạn khung trái. Cặp đôi hình xăm của họ có ý nghĩa tượng trưng cho sự buộc ràng vợ chồng tuy nhiên chung cuộc vẫn đường ai nấy đi.

Trên người Angelina Jolie còn nhiều hình xăm khác như con hổ truyền thống của người Thái, dòng kinh phật, chữ viết tiếng Anh… với một vài ý nghĩa khác nhau:

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 5

Hình xăm trên bả vai trái của Angelina Jolie viết bằng tiếng Campuchia là một câu nói trong Phật giáo Ấn Độ cổ dành riêng cho cậu con trai Maddox. Dòng kinh phật này ẩn ý giữ gìn và nguyện cầu cho chàng trẻ trai

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 6

Hình xăm con hổ Bengal ở dây lưng của người đẹp có ẩn ý giúp cho cô luôn mạnh mẽ để sống và giữ gìn con

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 7

Hình xăm trên cánh tay trái là tọa độ nơi sinh của một vài đứa con nuôi và Brad Pitt

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 8

Hình xăm trên tay này có ý nghĩa ngăn ngừa ma quỷ và đem lại sự may mắn. Đây là một kiểu xăm phép của người Thái Lan nổi trội trên cổ tay của người đẹp

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 9

Tay phải là một ký tự Ả-rập có nghĩa là “Sự kiên tâm” và bên trái là một câu nói của nhà biên soạn kịch nổi danh Tennessee Williams: “Một lời nguyện cầu cho trái tim hoang dã đang bị giam cầm”

angelina jolie xam hinh hiem giu hon nhan van mat chong hinh anh 10

Hình xăm chữ “know your rights” lâm thời dịch là “hiểu rõ quyền của bạn” biểu hiện quan niệm sống coi trọng nhân quyền của Jolie

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *