Anh em biết tập phòng ban các bộ phân cơ thể thu hút chị em này không?

Đừng bao giờ bỏ qua một số bài tập chân trong kế hoạch luyện tập của các đấng nam nhi, dưới đây là 5 bài tâp kết trái cây nhất ngay tại nhà theo nghiên cứu của các huẩn luyện viên chuyên nghiệp dành cho đùi và bắp chuối

Thực tế là nhiều người có khuynh hướng bỏ mặc một số bài tập chân trong thời kì tập thể dục liên tục của họ và đây là một sai trái nghiêm trọng. Thực tế ít có phòng ban nào trên toàn bộ cơ thể người đàn ông hấp dẫn hơn là đôi bắp chuối đằm thắm rắn chắc.

Tin tốt là nó thực thụ dễ dàng để tập cho đôi chân của mọi người và chưa cần bất kỳ thiết bị cầu kỳ hoặc một hiệp đồng phòng tập đắt tiền để có được chúng. Thực tế, mọi người thậm chí chưa cần rời khỏi nhà. Thêm nữa là hồ hết các bài tập trung thực thụ sẽ ảnh hưởng trên toàn bộ toàn bộ cơ thể của mọi người và sẽ giúp cho mọi người đốt cháy calo đồng thời thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất cùng một lúc.

Đây là lời khuyên của mọi người về năm bài tập chân tốt nhất mà mọi người có khả năng tập trong sự thoải mái nhất ngay tài nhà. Nếu mọi người có trọng lượng tạ hoặc tạ, mọi người có khả năng áp dụng chúng, tuy nhiên đó chưa phải là một đề nghị cấp thiết trên con đường luyện tập để có một cặp đùi như ý.

1. Squat

Mở rộng chân bằng vai và bàn chân hướng về phía trước, từ từ hạ đầu gối và phần hông cho đến khi đùi đồng thời với mặt đất, đầu gối chưa vượt quá mũi chân. Giữ nguyên phong độ này trong hai hoặc ba giây và đứng thẳng trở lại. Lặp lại 30 lần. Cố gắng giữ bàn chân áp sát mặt đất, lưng thẳng và có khả năng squat với 1 trái cây tạ, ôm nó vào ngực bằng cả 2 tay hoặc với 1 barbell trên vai phía sau cổ

Tư thế squat chuẩn

2. Nâng gót

Bắt đầu với bàn chân bằng phẳng trên mặt đất và mở mang bằng vai, sau đó từ từ nhấc gót lên khỏi sàn để và thăng bằng nửa bàn chân trước của mình trong vài giây trước khi trở về vị trí khởi đầu. Bạn có khả năng thực hành bài tập này trong khi cầm một trái cây tạ ở mỗi bàn tay với hai cánh tay đưa thẳng xuống hai bên toàn bộ cơ thể và lòng bàn tay hướng về bên trong. Bắt đầu bằng cách làm ba set tám đến mười lần lặp lại và tăng dần cho một số lần sau lên đến ba set 40 lần lặp lại.

Sử dụng tạ để ảnh hưởng nhiều hơn cho cơ bắp

3. Bước hạ người

Cầm 2 trái cây tạ 2 bên cánh tay thả dọc theo toàn bộ cơ thể, bước một bước dài về phía trước, hạ hai đầu gối vuông góc 90 độ, đầu gối trước chưa vượt quá mũi chân, sử dụng cơ bắp chuối để đẩy trọng lượng toàn bộ cơ thể lên. Lặp lại các động tác với chân kia và làm 3 set tám đến 12 lần và tăng dần đến 3 set 30 lần lặp lại.

Các lỗi hay mắc phải cho động tác này

4. Nâng tạ

Mở rộng chân hơn độ dài vai một tí, nắm chặt barbell dưới đất bằng hai tay trong khi uốn cong đầu gối, giữ thẳng lưng ( Nếu mọi người chưa có barbell, hãy thử 2 vật nặng với khối lượng tương tự). Nâng tạ với cơ bắp chuối của mọi người, giữ thẳng lưng và kéo trọng lượng tạ lên, tay giữ thẳng đồng thời ép cơ mông. Từ từ hạ tạ xuống đất và lặp lại.

anh em biet tap bo phan co the thu hut chi em nay chua? hinh anh 1

5. Bước cao

Đặt một hộp gỗ hoặc đứng trước bậc trước hết của cầu thang. Bước chân phải lên bậc, sử dụng gót chân phải kéo chân còn lại lên cùng và thở ra, bước chân trái ngược trở lại xuống đất và hít vào đồng thời co hông. Thực hiện 3 set 10 lần cho mỗi bên chân. Kết hợp cùng việc cầm tạ 2 bên để đạt hiểu trái cây nhanh hơn.

anh em biet tap bo phan co the thu hut chi em nay chua? hinh anh 2

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *