Anh em sục sôi “xăm đầu” hình da báo cực sành điệu

Xăm đầu hiện thời là cả một nghệ thuật, đòi hỏi cực kì nhiều sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc.

Nếu mọi người nghĩ kiểu cạo đầu thành hình thành dạng mà cánh đàn ông từng mê mệt một thời vẫn còn là mốt, nếu mọi người nghĩ hình thức bôi cao, cạo trọc rồi tạo đủ các kiểu trên đầu chỉ phổ thông ở thời Worlds Cup, Euro và khuôn khổ nhỏ hẹp chỉ xoay quanh một số hội, fan cuồng quá khích thì mọi người gần như nhầm to rồi.

Văn hóa “xăm đầu” theo kiểu mới lạ đã được nâng tầm lên một thứ hạng mới, giờ đây chưa cần mất đi công cạo trọc hay chịu cảnh ngồi hàng tiếng đồng hồ để có được tác phẩm ưng ý. Chỉ cần có nhu cầu, dĩ nhiên nếu mọi người đủ anh dũng và chịu chơi. Bạn có cách thử ngay phong cách “Leopard Print Hair” có cách lâm thời dịch một cách dễ hiểu là nhuộm đầu chất chơi theo concept da báo.

anh em soi suc "xam dau" hinh da bao cuc sanh dieu hinh anh 1

anh em soi suc "xam dau" hinh da bao cuc sanh dieu hinh anh 2

anh em soi suc "xam dau" hinh da bao cuc sanh dieu hinh anh 3

Phải mất đi một công đoạn cực kì công phu để tạo ra tác phẩm nghệ thuật như thế này.

Erik Pascarelli- nhà tạo mẫu tóc người London cũng chính là người đồng sáng tạo ra kiểu tóc dị dạng này san sẻ rằng. Để đáp ứng nhu cầu của các quý khách, người chưa muốn “chơi dại” khi cạo trọc toàn bộ tóc tuy nhiên vẫn muốn vẻ ngoài vừa độc đáo vừa chất chơi, anh đã tạo ra kiểu đầu lấm chấm như da báo ngay trên bộ tóc cũ của chính chủ.

Nói cách khác, nhà thiết kế sẽ nhuộm và tạo kiểu theo phương thức truyền thống, dĩ nhiên vẫn có một số ưu điểm đột phá được Pascarelli ứng dụng triệt để. Cũng theo anh, để kiểu tóc lên màu và thành hình thành dạng một cách chính xác, thẩm mĩ, công sức bỏ ra là chưa hề nhỏ. Đầu tiên, phải kể đến thời đoạn tẩy tóc, phải tẩy khá nhiều lần để được màu vàng bóng, khỏe, sau đó mới đến bước dặm chân tóc và chọn màu sắc ăn nhập.

anh em soi suc "xam dau" hinh da bao cuc sanh dieu hinh anh 4

anh em soi suc "xam dau" hinh da bao cuc sanh dieu hinh anh 5

Từ tóc ngắn đến tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất đều chơi được tuốt nhoài tuột

Nguyên liệu được chọn là màu thực vật, vì chỉ có màu nhuộm này mới tạo được độ xác thực cho màu tóc anh muốn, bên cạnh đó màu thực vật còn kìm hãm khả năng bay hơi và luôn bám màu trên mức ổn định. Tiếp đến là công thức mix màu, ba màu được sản sinh ở đây là vàng, đen, nâu cũng là ba màu sắc đại diện cho da báo. Giai đoạn này đòi hỏi sự cầu toàn và chính xác 100%.

Có thể nói, Với Pascarelli và một số người làm nghệ thuật, tạo mẫu tóc tổng thể thì concept “đầu da báo” chính là một bước ngoặt mang tính đột phá khi đem một số hình ảnh sống động và trung thực nhất lên trên mái tóc, chưa còn là một số kiểu cách săm, khắc vừa đớn đau vừa nặng nề, với kiểu đầu được nhuộm hoàn hảo và độc lạ số một thế này, mọi người hoàn toàn có cách tự tín vì mình sẽ luôn nổi lập cập ở bất kì đâu.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *