Bà Beckham ăn năn vì bon chen “trùng tu” ngực

Mới đây, nữ thiết kế anh tài Victoria Beckham đã san sẻ về sự ăn năn của cô khi ”đụng chạm dao kéo” để cải thiện hiện tượng ”lép kẹp” của mình.

ba beckham an han vi bon chen "trung tu" nguc hinh anh 1

Mới đây, bà xã của cựu chân sút David Beckham đã bày tỏ sự ăn năn của mình khi đã đụng chạm ”dao kéo” quá trớn để cải thiện kính cỡ vòng 1.

Không chỉ là vợ của chàng cầu thủ điển trai David Beckham, đối với giới yêu thời trang, tên tuổi của cựu ca sĩ nhóm Spice Girl -NTK thời trang Victoria Beckham luôn là nhân vật thu hút sự lưu ý mạnh mẽ từ giới truyền thông và công chúng. Mới đây, cô nàng Victoria đã san sẻ sự ăn năn của mình khi đã từng đụng chạm dao kéo để ”nâng” kích tấc vòng 1.

ba beckham an han vi bon chen "trung tu" nguc hinh anh 2

Victoria Beckham là một tín đồ thời trang đình đám và cô có lối sống vô cùng kiêng khem cùng chế độ ăn kiêng, tập luyện khe khắt chưa thua kém gì các vận cổ vũ chuyên nghiệp.

ba beckham an han vi bon chen "trung tu" nguc hinh anh 3

Đã từng có một thời, ”dao kéo” vòng 1 từng là khuynh hướng và được nhiều ngôi sao vô cùng yêu thích vì làm cho cải thiện vóc dáng đáng kể.

ba beckham an han vi bon chen "trung tu" nguc hinh anh 4

Không nằm ngoài trào lưu đó, Victoria cũng chưa hề ”thua chị kém em” khi ”tậu” ngay cho mình một thềm ngực nóng bỏng.

ba beckham an han vi bon chen "trung tu" nguc hinh anh 5

Thế tuy nhiên ở thời điểm thực tế, Victoria đã có một số hàn huyên trên tập san Vogue rằng cô vô cùng ăn năn khi đã dùng giải pháp dao kéo để cải thiện vòng 1.

ba beckham an han vi bon chen "trung tu" nguc hinh anh 6

”Tôi luôn thấy được các bộ phân cơ thể mình muốn khước từ sự ”trùng tu” vòng 1, thật ngu xuẩn”, Victoria chua chát hàn huyên.

ba beckham an han vi bon chen "trung tu" nguc hinh anh 7

Cô nàng cũng hàn huyên rằng chị em đàn bà nên trân trong các bộ phân cơ thể mà tạo hóa đã tặng thưởng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *