Ba cô gái mặt như quả bóng chẳng thể trở về nhà sau khi giải phẫu thẩm mỹ

Vào cuối 7 ngày qua, 3 đàn bà người Hàn Quốc đã gặp rối rắm lớn, chẳng thể trở về nhà được sau khi giải phẫu thẩm mỹ.

ba co gai mat nhu qua bong khong the tro ve nha sau khi phau thuat tham my hinh anh 1

Bức ảnh đang gây xôn xang mạng xã hội xứ Trung

Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ biến đổi ngoại hình chưa ít thì nhiều. Vì thế một vài sự vụ dở khóc dở cười xung loanh quanh việc sửa chữa dung nhan cũng chưa hề hiếm hoi. Vào cuối 7 ngày qua, 3 đàn bà người Hàn Quốc đã gặp rối rắm lớn, chẳng thể trở về nhà được sau khi giải phẫu thẩm mỹ.

ba co gai mat nhu qua bong khong the tro ve nha sau khi phau thuat tham my hinh anh 2

Hôm chủ nhật vừa rồi, một biên tập viên truyền hình Jian Huahua bất thần san sẻ một bức ảnh khá độc đáo trên trang cá nhân mạng xã hội Weibo của cô. Bức hình ghi lại cảnh 3 người đàn bà với khuân mặt sưng phồng kỳ dị ngồi chờ tại trường bay Hàn Quốc. Khuôn mặt của họ đều bị băng bó kín mít và trên tay cầm tấm hộ chiếu. Theo Jian thì cả 3 đàn bà đáng thương này đều chưa được qua được cửa đánh giá tại trường bay do khuân mặt của họ quá dị biệt so với hình ảnh trên tấm hộ chiếu. Jian nhận xét rằng ngay cả mẹ của 3 người đàn bà này chắc hẳn cũng chẳng thể cảm thấy được họ.

Cùng lúc đó, cư dân mạng cũng phát hiện ra một bức ảnh 4 người đàn bà có khuân mặt sưng phồng nhang nhác với nhóm 3 đàn bà tại trường bay. Có vẻ như ngay sau khi giải phẫu thẩm mỹ, một vài đàn bà này đều có khuân mặt bong bóng y sì nhau do sưng phần mềm.

ba co gai mat nhu qua bong khong the tro ve nha sau khi phau thuat tham my hinh anh 3

Các cô gái có khuân mặt y sì nhau sau khi thẩm mỹ

Vào năm 2009, 23 người đàn bà Trung Quốc bị giữ lại ở trường bay Hàn Quốc khi trở về nước vì họ có đôi mắt to hơn, mũi cao hơn và cằm nhọn hơn nhiều so với hình ảnh của họ trên hộ chiếu. Sau khi bị đánh giá kỹ lưỡng, nhiều giờ sau họ mới được cho phép trở về nước và bị đề nghị phải làm lại hộ chiếu lập tức.

Theo Kotaru, kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã phát triển tới mức nhiều người đã được thay mới dung mạo khác hoàn toàn. Đối với các khách nước ngoài tới Hàn Quốc để giải phẫu, họ đã phải rất chật vật mới có giải pháp qua được cửa xuất nhập cảnh tại trường bay do khuân mặt quá khác so với trên hộ chiếu. một số bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã phải cấp riêng một loại giấy chứng nhận thẩm mỹ để bệnh nhân có giải pháp trở về nhà.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *