Bà Tưng san sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí tưởng kém vì “dao kéo” nhiều

Gặp lại Huyền Anh sau một khoảng thời kì im ắng, cô san sẻ về một số được và mất đi sau khi giải phẫu thẩm mỹ, và cuộc sống bình yên thực tế.

Huyền Anh (Bà Tưng) từng là một bi kịch mạng của năm 2013 với một số chiêu trò không ai có khả năng ngờ đến. Nhưng, bất cứ bi kịch nào cũng sẽ “sớm nở tối tàn”, Huyền Anh nhận việc làm trước kia của mình là xốc nổi tuổi xanh. Cô cũng từng gây xốn xang khi công khai việc nhiều lần giải phẫu thẩm mỹ và tiết lậu về một số đớn đau phải hứng chịu để trở thành “thiên nga”.

Một số san sẻ của Bà Tưng Huyền Anh

– Từng có thông báo Huyền Anh giải phẫu ngực cho nhỏ bớt, có đúng không?

Huyền Anh xin đính chính đó là tin đồn không có thật. Huyền Anh không bao giờ có ý định giải phẫu cho ngực nhỏ lại vì mình rất hài lòng với cỡ ngực hiện thời. Khó khăn của một người có vòng 1 lớn như Huyền Anh là cách chọn trang phục. Huyền Anh luôn cố hết sức chọn một số bộ trang phục không quá hở hang.

Trước đây, Huyền Anh khá ngại khi đọc được một số lời bình luận bất nhã. Nhưng về sau Huyền Anh đã quen với việc đó. Cũng có nhiều người khen vòng 1 của mình đẹp. Vì thế Huyền Anh nghĩ vòng 1 lớn là một lợi thế.

ba tung chia se noi kho vong 1 lon, tri nho kem vi "dao keo" nhieu hinh anh 1

– Tính đến thời điểm thực tế việc dao kéo mang đến cho mọi người một số gì?

Gương mặt của Huyền Anh đã có nét sẵn rồi, việc giải phẫu đối với mình chỉ là vấn đề phong thủy. Sau khi giải phẫu thời cơ đến với Huyền Anh nhiều hơn, cuộc sống thuận lợi, trơn tru hơn rất nhiều.

Huyền Anh không hề bị biến chứng hậu giải phẫu thẩm mỹ dù đã trải qua khoảng thời kì khá lâu. Nhưng vì từng sử dụng quá nhiều thuốc mê nên thực tế trí tưởng của Huyền Anh rất kém.

ba tung chia se noi kho vong 1 lon, tri nho kem vi "dao keo" nhieu hinh anh 2

– Hiện tại cũng có khá nhiều hot girl ngực khủng với các chiêu trò cởi hở như mọi người lúc trước. Nhưng mọi người lại bị nói là hết thời. Bạn nghĩ sao về một số cô gái này?

Bây giờ có rất nhiều hot girl ngoại hình sexy, hấp dẫn và nhiều chiêu trò. Nhưng Huyền Anh trước giờ không thích bàn bạc gì về đời tư của người khác, mình tôn trọng quyền cá nhân của họ.

Cũng có nhiều người nói rằng Huyền Anh hết thời, tuy nhiên Huyền Anh nghĩ là do mình đã trưởng thành hơn, đã qua cái thời xốc nổi, nổi loạn rồi.

ba tung chia se noi kho vong 1 lon, tri nho kem vi "dao keo" nhieu hinh anh 3

– Một số người từng tiếp xúc cho biết rằng Huyền Anh lúc không chiêu trò là một cô gái rất ngoan. Nhưng nếu là ngoan thì vì sao mọi người lại bằng lòng tạo scandal?

Huyền Anh vốn là một cô gái ngoan, đó là sự thật. Cho đến hiện thời Huyền Anh cũng không hư hỏng. Scandal khi xưa Huyền Anh san sẻ đó là chuyện nằm ngoài ý muốn. Và Huyền Anh cũng hy vọng rằng chuyện không hay thì sẽ được cho qua.

ba tung chia se noi kho vong 1 lon, tri nho kem vi "dao keo" nhieu hinh anh 4

– Cuộc sống của Huyền Anh hiện thời thế nào? Thu nhập ra sao?

Nói ra mọi người chắc không tin. Huyền Anh mỗi ngày đi làm, về nhà rồi nấu bếp, Huyền Anh rất thích nấu bếp. Rảnh rỗi Huyền Anh đi chùa.

Thu nhập hàng tháng của Huyền Anh giờ cốt tử từ facebook, lăng xê và kinh doanh nhỏ. Nhưng con số chính xác thì cho Huyền Anh giữ bí ẩn.

– Lúc trước mọi người từng thi tuyển vào chương trình Gương mặt Thương Hiệu – The Face tuy nhiên không may bị loại. Bạn san sẻ là muốn công chúng nhìn nhận mình khác đi tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng mọi người chiêu trò?

Không chỉ có The Face mà bất cứ chương trình nào Huyền Anh tham dự cũng bị nói rằng là tạo chiêu trò. Nhưng mọi người thấy đó, Huyền Anh không cố làm gì hay phát ngôn gì để gây lưu ý cả. Huyền Anh vẫn thi như bao thí sinh khác, điều đó đủ chứng minh rằng Huyền Anh không áp dụng chiêu trò.

ba tung chia se noi kho vong 1 lon, tri nho kem vi "dao keo" nhieu hinh anh 5

– Có lẽ Huyền Anh vẫn không thật sự cho công chúng thấy kiên tâm của mình, chứng cớ là sau chương trình tìm kiếm người mẫu The Face thì Huyền Anh lại mất đi hút?

Trước khi thi The Face thì Huyền Anh cũng có hẹn với một số người ái mộ rằng sẽ ra một loại sản phẩm âm nhạc. Nhưng thời kì vừa qua có một số trục trặc trong việc thu âm, đồng thời công việc kinh doanh đã chiếm hết thời kì của Huyền Anh, nên mình im ắng suốt thời kì qua.

Hiện tại thì Huyền Anh đang có thói quen với âm nhạc. Các bài hát đã được thu xong, Huyền Anh đang gấp rút lên chuẩn bị sang Malaysia để quay MV.

ba tung chia se noi kho vong 1 lon, tri nho kem vi "dao keo" nhieu hinh anh 6

Cảm ơn Huyền Anh về một số san sẻ!

Ảnh và Video: Quang Huy

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *