Bà xã Đăng Khôi gợi cảm đáng ganh tị nhờ cho con bú

Đã có hai con tuy nhiên bà xã Đăng Khôi vẫn sở hữu vóc dáng đáng ganh tị.

ba xa dang khoi goi cam dang ghen ti nho cho con bu hinh anh 1

“Cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ là cách thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất nhanh nhất”

Dù đã làm mẹ hai con tuy nhiên bà xã Đăng Khôi vẫn sở hữu vóc dáng dong dỏng gọn đầy hấp dẫn. Để có được vẻ đẹp như thời còn son, Thủy Anh đã phải nghiêm chỉnh thực hành các chế độ sử dụng thức ăn hợp lý trước và cả sau khi sinh.

Người đẹp san sẻ: : “Tôi sử dụng thức ăn rất khoa học, ăn ít tinh bột và tập hợp vào các nhóm giết cá, trứng, sữa, rau xanh nhiều chất xơ. Một số thực phẩm lợi sữa rất tốt mà tôi đã đúc rút ra được đó là rau lang, đu đủ, các loại ngũ cốc, yến mạch… Cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ là cách thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất nhanh nhất nữa đấy. Hiện nay tôi đã hết nuôi con bằng sữa mẹ, tuy nhiên vẫn duy trì chế độ ăn như trên.”

Nhờ ứng dụng món ăn sử dụng thức ăn nghiêm khắc, Thủy Anh đã kìm hãm được việc tăng cân chưa kiểm soát. Cô cho rằngcân nặng lý tưởng để tăng trong thời kỳ mang thai là từ 10 – 13kg. Nếu tăng một lượng kí vừa phải thì sau khi sinh con, việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất sẽ dễ dàng hơn.

ba xa dang khoi goi cam dang ghen ti nho cho con bu hinh anh 2

Không chỉ ứng dụng chế độ ăn hợp lý, bà xã Đăng Khôi còn có thời khóa biểu luyện tập riêng, cô san sẻ: “Làm mẹ của 1 trẻ nhỏ đã bận rộn rồi tuy nhiên khi có 2 trẻ nhỏ, lượng công việc nhiều hơn gấp bội. Tôi chưa có nhiều thời kì để ra phòng gym đều đặn cho nên tôi tận dụng thời kì ở nhà liên kết nhiều việc một lúc có giải pháp vừa check mail kiểm tra sức việc vừa nằm nghỉ lưng và tập các động tác chân bụng nhẹ nhõm. Hoặc vừa chỉ dẫn con hoàn tất các công việc cá nhân lại vừa tập các động tác tay, lưng.

Tôi cũng giữ lịch trình đều đặn trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy khi nằm trên giường tranh thủ 5 phút tập thể dục. Đều đặn chưa ngoại lệ làm cho tôi thu nhỏ được đau lung, đau mỏi người sau sinh và cơ bụng săn chắc hơn.”

Ngoài thân hình dong dỏng gọn, Thủy Anh còn có một làn da trắng sáng chưa tì vết. Để duy trì được sự tươi trẻ của của da, bà xã Đăng Khôi cũng có một vài cách dưỡng biệt lập ăn nhập với thể trạng.

Cô nói:Một ngày, dù điểm trang hay chưa tôi đều tẩy trang mỗi tối để da mình lột bỏ được hết bui bẩn. Một 7 ngày tôi tẩy tế bào chết một lần với mật ong và đường. Tôi rất thích sử dụng một vài nguyên liệu thiên nhiên, dễ tìm kiếm để nâng niu da với tinh bột nghệ. Tôi liên tục đắp mặt nạ tinh bột nghệ trái cây một 7 ngày 2 lần, dưỡng ẩm cho da trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy lúc chuẩn bị điểm trang. Một lớp kem chống nắng rất cấp thiết cả khi mọi người điểm trang hay chưa.”

Ngoài ra một trong một vài bí quyết để có được sắc tươi trẻ của Thủy Anh là luôn lạc quan, nghĩ suy hăng hái, yêu bản thân mình để chăm nom cho các bộ phân cơ thể.

ba xa dang khoi goi cam dang ghen ti nho cho con bu hinh anh 3

“Phẫu thuật thẩm mỹ chưa xấu”

Khi được hỏi về giải phẫu thẩm mỹ, Thủy Anh cũng san sẻ một vài quan niệm của mình. “Phẫu thuật thẩm mỹ chưa xấu, có điều mọi người có làm chủ được một vài lựa chọn của mình hay chưa mới là điều quan yếu. Tôi thấy chạy theo giải phẫu thẩm mỹ như đeo đuổi 1 khuynh hướng thì chưa nên chút nào. Người đàn bà đẹp hay chưa chưa nằm ở khuôn mặt hoàn mỹ, mà vẻ đẹp còn toát ra ở thần thái, cách ăn nói và ứng xử. Nếu mọi người biết mọi người khuyết thiếu ở đâu, mọi người chỉnh chang lại ở đó, một tí thôi cho ăn nhập thì là tốt nhất. Nếu bằng lòng giải phẫu thẩm mỹ thì phải tìm hiểu và lường trước một vài hậu quả nó mang lại.”

Còn về đặc điểm muốn sửa đổi trên các bộ phân cơ thể, bà mẹ hai con san sẻ:Tôi đã từng nghĩ đến mình phải sửa cái nọ cái kia, tuy nhiên làm việc gì tôi cũng chần chừ, tìm hiểu và nghĩ suy lắm. Bởi vì trước kia thì khác, còn hiện thời tôi sống đâu chỉ vì tôi, tôi vì chồng và vì con nữa, nên tôi lắng nghe và tôn trọng một vài góp ý của mọi người. Hiện tại tôi đang hài lòng với một vài gì tạo hoá tặng thưởng rồi.”

ba xa dang khoi goi cam dang ghen ti nho cho con bu hinh anh 4

Dù đã có hai con tuy nhiên Thủy Anh vẫn có vóc dáng đáng ganh tị.

ba xa dang khoi goi cam dang ghen ti nho cho con bu hinh anh 5

ba xa dang khoi goi cam dang ghen ti nho cho con bu hinh anh 6

Một số hình ảnh trẻ trung của bà xã Đăng Khôi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *