Bạn có biết: Chăm “chụp tự sướng” cũng thu nhỏ mỡ thần kỳ

Chụp ảnh selfie cũng có lợi ích, nhất là với việc luyện tập.

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 1

Chịu khó tự sướng và cập nhật trên mạng xã hội về quá trình luyện tập hoá ra có lợi hơn chúng ta tưởng

Trước khi đi đến nội dung chính, hãy ngưng một tí. Bạn có phải là fan của “tự sướng”? Hay chúng ta nằm trong nhóm một số cô nàng ghét nhất ai cứ tới phòng tập là phải check in bằng một tấm ảnh trước gương trên Facebook/Instagram? Đừng phán xét họ “sống ảo”, bởi nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chăm chụp hình selfie là một tác nhân thúc đẩy quá trình thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của chúng ta.

Nói vậy không có nghĩa là mỗi ngày cứ đứng trước gương chụp hàng chục tấm ảnh thì sẽ thu nhỏ được cân, mà công dụng của hoạt động rất ư được ưa thích này biểu hiện qua cách chúng thúc đẩy quá trình luyện tập và kiên tâm thu nhỏ béo trong chúng ta, chuẩn y 3 điểm:

Giúp chúng ta cập nhật tình hình các bộ phân cơ thể đến từng chi tiết

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 2

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 3

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 4

Ngày trước hết khởi đầu tập, hãy chụp một bức ảnh chân thực về các bộ phân cơ thể chúng ta. Cứ không ngoại lệ, mỗi ngày 1 tấm và sau 3 tháng nhìn lại, chúng ta sẽ thấy quá trình luyện tập có thực thụ công hiệu không. Khi cân nặng đã bị chỉ trích là chỉ góp phần làm các cô nàng bị ám ảnh về việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, việc quan sát trực diện các vòng cùng với xác định số đo bằng thước dây sẽ giúp cho chúng ta biết mình cần phải tăng cường độ cho phần nào của các bộ phân cơ thể.

Xác định tính công hiệu của bài tập

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 5

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 6

Cũng nhờ một số bức ảnh bình thường tưởng chừng nặng về tính “sống ảo” này, chúng ta sẽ biết mình có nên tiếp tục theo chương trình đang tập không. Một khoá training giá vài trăm USD không chắc đã công hiệu bằng lịch tập free của các huấn luyện viên fitness thường đăng trên Facebook. Hãy cho các bộ phân cơ thể thời cơ để trải nghiệm trong chí ít 3 tháng, bằng chính một số bức ảnh.

Tự thúc đẩy bản thân với một số động tác khó

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 7

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 8

ban co biet: cham "chup tu suong" cung giam mo than ky hinh anh 9

Bạn có nhớ cảm giác lần đầu hít đất được 30 cái, rồi 40, 50 cái liên tục? Hay động tác yoga trồng cây chuối? Nhờ người chúng ta chụp lại một số bức ảnh mình đã thực hành một số động tác khó đó, và mỗi lần thoái chí, hãy tự nhắc mình, mình đã làm được tới mức này rồi, thì hoàn toàn có cách làm được các mức khó hơn. Mỗi ngày nâng độ khó lên một tí, và đến lúc chính chúng ta sẽ sửng sốt với sức bền và độ bền bỉ của mình. Nhờ một số bức ảnh. Nhờ một số lời khen trên mạng xã hội – thứ làm chúng ta không còn đường lui.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *