Bạn có biết vì sao da mình mãi chẳng thể đẹp như quảng cáo?

Mỹ phẩm như phấn má, son môi và nhất là là các công cụ điểm trang không hề sạch như chúng ta vẫn tưởng.

ban co biet tai sao da minh mai khong the dep nhu quang cao? hinh anh 1

Rất nhớ tiếc phải nói với chị em rằng không phải cứ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng là đẹp!

Trong thời đại mà chất lượng cuộc sống ngày một Tăng cường, phái đẹp đã mạnh bạo hơn trong việc chăm nom cho vẻ ngoài của mình, từ việc ăn mặc cho tới dưỡng da với tinh bột nghệ vàng.

Tuy nhiên, không ít chị em đổ cả đống tiền vào việc mua mỹ phẩm, rồi chăm bôi trát mỗi ngày tuy nhiên da vẫn cứ không được đẹp, thậm chí còn xấu hơn cả lúc không dưỡng. Vậy thì có cách chúng ta đang mắc phải một số lịch trình dưới đây và mãi vẫn không chịu sửa đổi:

Không vệ sinh giường ngủ, chăn ga gối đệm liên tục

ban co biet tai sao da minh mai khong the dep nhu quang cao? hinh anh 2

Dù chỉ là nơi đặt lưng nằm ngủ tuy nhiên lượng vi khuẩn, vi trùng cũng như một số loại bọ rệp đang ẩn mình trong chiếc nệm êm ái, trong chiếc chăn mềm mại hay trong chiếc gối tưởng như lúc nào cũng thơm phức của chúng ta lại nhiều vô kể. Chúng có cách gây ra một số vấn đề về da, hoặc là lâm thời, hoặc là lâu dài phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Nhưng có một điều có cách gần như, đó là da chúng ta chẳng thể đẹp và sạch nếu như chơi thay ga gối đều đặn cũng như chơi phơi chăn nệm dưới ánh nắng mặt trời liên tục.

Dùng chung mỹ phẩm, cọ điểm trang

ban co biet tai sao da minh mai khong the dep nhu quang cao? hinh anh 3

Mỹ phẩm như phấn má, son môi và nhất là là các công cụ điểm trang không hề sạch như chúng ta vẫn tưởng. Chúng có cách an toàn với chủ nhân mình tuy nhiên sẽ là không khi chúng ta nổi hứng hoặc có việc phải sử dụng “ké” người ta. Lúc này, vi khuẩn từ trên một số loại mỹ phẩm và công cụ make up ấy sẽ nhanh lẹ bám vào da chúng ta, gây ra một số nốt mẩn đỏ lâm thời hoặc nghiêm trọng hơn là mụn nhọt, dị ứng lâu dài. Hãy cẩn thận và nếu có cách, xin đừng xài chung đồ điểm trang với người khác!

Chăm đến phòng tập quá mức

ban co biet tai sao da minh mai khong the dep nhu quang cao? hinh anh 4

Đằng sau một số cơ bắp cuồn cuộn của các anh, vòng eo nổi múi của các chị là một số chiếc máy tập, một số chiếc thảm tập chẳng sạch sẽ gì cho cam. Chúng dính đầy mồ hôi của người tập, từ người này đến người kia. Mỗi ngày với hàng trăm lượt người ra vào phòng tập không ngoại lệ, chúng ta có nghĩ nơi này sạch sẽ không? Nếu chúng ta tiếp xúc với một số công cụ ở phòng tập mỗi ngày mà lại không chịu vệ sinh toàn bộ cơ thể và giặt sạch áo xống tập ngay sau đó thì đừng trách sao da lại xấu đều nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *