Bản sao Hà Tăng méc bí quyết giữ dáng chỉ bằng…trái dừa

Để có được vóc dáng cân đối, Hà Trúc đã tuân thủ các cách thức làm đẹp nghiêm khắc.

ban sao ha tang mach bi quyet giu dang chi bang...trai dua hinh anh 1

Bắt đầu được dư luận lưu ý đến như một bản sao của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, thế tuy vậy, Hà Trúc ngày một xây dựng được dấu ấn của riêng mình trong showbiz Việt. Cô là một người mẫu ảnh ấn tượng với cặp chân mày dung nhan lẹm, một nữ diễn viên đã từng xuất hiện trong 2 MV của ca sĩ Isaac và sắp tới đây là bộ phim điện ảnh.

Bên cạnh đó, Hà Trúc còn được biết đến với vai trò chính là một “nữ doanh nhân” với thương hiệu nâng niu dung nhan và là một cô blogger rất chịu thương chịu khó san sẻ các bí kíp làm đẹp trên mạng xã hội. Xinh đẹp là thế, tuy vậy Hà Trúc đã có quãng thời kì bị trầm cảm vì cân nặng, vượt qua giới hạn của bản thân, người đẹp sinh năm 1995 đã duy trì được vóc dáng bằng một vài món ăn bổ sung thức ăn và luyện tập nghiêm khắc.

Người đẹp san sẻ: ” Dù chưa còn mập như trước đây, thế tuy vậy Trúc vẫn phải duy trì chế độ ăn kiêng để có được vóc dáng câng đối. Vì thể trạng người rất dễ lên kí nên thường nhật, mình ứng dụng chế độ ăn rất ít tinh bột. Trúc chỉ thường ăn tinh bột vào buổi sáng và các buổi còn lại thì chưa hoặc thật ít tinh bột. Ngoài ra chưa ăn đường. Bên cạnh đó, mình cũng chú trọng ăn nhiều rau trái cây và trái cây để cung cấp dưỡng chất cho da.”

ban sao ha tang mach bi quyet giu dang chi bang...trai dua hinh anh 2

Không chỉ có một chế độ bổ sung thức ăn chặt chẽ, Hà Trúc còn rất kĩ tính trong vấn đề tính toán lượng calo hấp thụ vào các bộ phân cơ thể: ” Trúc luôn tinh thần được lượng calo hấp thụ trong ngày và sẽ tìm cách luyện tập để lượng tiêu tốn nhiều hơn lượng thu vào. Nhờ thế mình sẽ chủ động hơn trong quá trình duy trì cân nặng.”

Với sự tính toán kĩ lưỡng, người đẹp 22 tuổi ngày một gặt hái được nhiều thành công trong vai trò chính là người mẫu ảnh.

Còn đối với làn da Hà Trúc cũng có một vài bí quyết riêng như: “ Mỗi tối Trúc thường thực hành các bước tẩy trang với sữa rửa mặt với baking soda, sau đó áp dụng tinh chất serum để dưỡng da với tinh bột nghệ vàng. Trúc luôn dành thời kì tẩy da chết 5 ngày/ lần và đắp mặt nạ tinh bột nghệ 2 lần/ 7 ngày. Ngoài ra 1 7 ngày/ lần xông mặt với lá thảo mộc. Và hằng ngày, vật bất ly thân của Trúc là kem chống nắng. Một trong một vài bí quyết để có được làn da đẹp là uống nước dừa, mỗi ngày mình thường uống hai trái dừa để da dẻ trở thành mịn màn hơn.”

Không chỉ áp dụng dừa để làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất, Hà Trúc còn tận dụng một vài công dụng thần kỳ của loại trái cây này vào việc làm nâng niu tóc.

Không chỉ tuân thủ món ăn bổ sung thức ăn nghiêm khắc, Hà Trúc còn rất chú trọng đến việc luyện tập. Một 7 ngày người đẹp luôn cô gắng luyện tập từ 5-6 buổi. Đối với cô, việc luyện tập chưa chỉ để giữ dáng mà còn là cách ít đi mệt mỏi công hiệu. Từng trải qua nhiều hình thức luyện tập tuy vậy vì chưa bền chí, Hà Trúc chưa giữ được cân nặng ổn định. Rút được kinh nghiệm, người đẹp gốc Hà Thành chỉ tập hợp vào bộ môn yoga. Cô san sẻ: “Từng trải qua nhiều cách thức luyện tập tuy vậy chưa mang lại hiệu trái cây khả quan thế nên mình lựa chọn chỉ bền chí đeo đuổi một bộ môn khăng khăng. Hằng ngày mình đều giành ra 1h để tập yoga. Đây là một cách thức giúp cho mình khỏe và dai sức hơn. Tuy nhiên vì thể trạng người là có tay và chân to nên sắp tới, mình sẽ tập gym cộng để có cách ít đi từng phòng ban.”

Hà Trúc luôn quan niệm, để có được các bộ phân cơ thể săn chắc là cả một quá trình đòi hỏi người tập phải bền chí, thế nên nếu có cách biến việc luyện tập trở thành một thị hiếu thì sẽ có công hiệu hơn rất nhiều.

ban sao ha tang mach bi quyet giu dang chi bang...trai dua hinh anh 3

Nhan dung nhan xinh xắn của Hà Trúc ở thời điểm thực tế.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *