Bạn sẽ muốn ngủ khoả thân ngay khi biết một vài điều này!

Đừng e dè cởi bỏ áo xống khi ngủ nữa, vì nó có nhiều công dụng hơn chúng ta nghĩ!

ban se muon ngu khoa than ngay khi biet nhung dieu nay! hinh anh 1

Ngủ nude giờ đây là lịch trình làm cho tăng cường sức khỏe đối với nhiều người

Khoa học đã chứng minh đi ngủ mà không mặc gì (nude) có rất nhiều công dụng đối với cả sức khỏe và dung nhan. Nhưng không ít người vẫn còn e dè khi cởi bỏ bộ pyjama khi lên giường, bởi họ thấy được không ngoại lệ là không thoải mái, thấy được…trống vắng!

Hãy thôi hiềm nghi và thử ngủ nude để trải nghiệm sau khi biết một số điều dưới đây:

1. Bạn sẽ ngủ ngon hơn là điều gần như!

ban se muon ngu khoa than ngay khi biet nhung dieu nay! hinh anh 2

Nếu chúng ta đã đôi lần khó chịu vì đang ngủ ngon mà chiếc dây váy ngủ bị xoắn vào vô cớ, hay là bộ pyjama tưởng thoải mái tuy vậy lúc xoay ngang xoay dọc lại trở thành chật chội vì thiếu độ giản nở thì chúng ta nên ngủ nude đi thôi! Bỏ qua một số thứ vướng víu không cấp thiết trên người, đây sẽ là khoảng thời kì chúng ta ngơi nghỉ, thư giãn tuyệt đối để nạp lại năng lượng cho ngày hôm sau.

2. Để cho da chúng ta được thở

ban se muon ngu khoa than ngay khi biet nhung dieu nay! hinh anh 3

Ban ngày, một số phòng ban toàn bộ cơ thể bị áo xống che chắn kín mít vốn đã rất bí bách rồi, do đó đêm đến là thời kì phù hợp để chúng ta cho phép chúng được phóng thích mình khỏi một số chất liệu vải không chắc đã tốt cho toàn bộ cơ thể. Hãy tận hưởng chiếc giường êm ái và để cho làn da chúng ta cũng vậy, và trải nghiệm làn da mịn màng, mềm mại hơn gấp đôi vào sáng hôm sau.

3. Kiểm soát cân nặng

ban se muon ngu khoa than ngay khi biet nhung dieu nay! hinh anh 4

Cởi bỏ áo xống lúc ngủ sẽ làm cho nhiệt độ toàn bộ cơ thể chúng ta hạ xuống một tẹo, từ đó làm cho thu nhỏ cả cortisol, một loại hormone mà nếu ở mức cao quá, nó sẽ gây lo lắng, thắc thỏm, tăng cân và thèm ăn không kiểm soát. Khi cortisol được giữ ở mức ổn định, chúng ta sẽ thấy được cực kỳ dễ chịu, ngủ ngon và cân nặng cũng theo đó mà bị tăng lên một cách không cấp thiết.

4. Yêu đời và yêu nhau hơn!

ban se muon ngu khoa than ngay khi biet nhung dieu nay! hinh anh 5

Giống như sự tiếp xúc giữa ba má và một số đứa trẻ mới sinh, một số cặp đôi ngủ chung giường và da được tiếp xúc với nhau khi không mặc gì sẽ làm cho sản sinh ra oxytocin, loại hormone ái tình nổi danh làm cho con người trở thành yêu đời, thoải mái và yêu thương người gần gụi với mình hơn.

Một số chú ý khi muốn ngủ nude:

– Chăn gối của chúng ta phải được vệ sinh không ngừng nghỉ, tránh lây nhiễm vi khuẩn trái lại từ giường ngủ tới toàn bộ cơ thể.

– Chọn một số loại gối, chăn, ga phủ giường có chất liệu 100% cotton để tạo sự thoải mái nhất khi cọ xát với da.

– Tắm trước khi ngủ cũng là một cách làm cho ngủ ngon và thu nhỏ thiểu bụi bẩn, mồ hôi từ toàn bộ cơ thể lên giường ngủ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *