Bạn sẽ trẻ ra vài tuổi nếu làm điều này mỗi 7 ngày!

24 giờ tự do khỏi “mặt giả” làm cho làn da trẻ lại và tái hiện nhựa sống.

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 1

Sẽ thật may mắn cho chúng ta nếu chúng ta là cô nàng ngại điểm trang. Bởi các chuyên gia đã chỉ ra rằng, chúng ta cần phải để mặt mộc chí ít 24 giờ liên tục/tuần để có làn da tươi sáng – điều cực kì khó với một số cô nàng đi ngủ cũng phải thật lộng lẫy.

Mặc dù chúng ta sẽ bao biện là mình chỉ sử dụng phấn nước và một lớp son nhẹ thôi, tuy nhiên việc sử dụng liên tục một số lớp bao phủ sẽ khiến làn da chưa có thời cơ “hít thở” và cũng chẳng có thời kì tái hiện lại khi mà chúng lúc nào cũng bị chìm dưới lớp phấn. Không điểm trang 1 ngày/tuần sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho chúng ta: Tránh xa hóa chất ảnh hưởng xấu cho da, Có nhiều thời kì hơn thay vì 20 phút mỗi ngày để bôi trát và chung cuộc là Làn da sáng mịn hơn rất nhiều.

Kể cả khi chúng ta chỉ điểm trang với tần suất ít hay thậm chí chưa điểm trang, có một số bước dưỡng da với tinh bột nghệ vàng chúng ta ép buộc phải thực hành nếu muốn có làn da “mướt như da trẻ nhỏ”.

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 2

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 3

Một số chuyên gia mỹ phẩm gần đây đã chứng minh rằng: Càng đắp mặt nạ tinh bột nghệ nhiều da mặt sẽ càng đẹp! Nếu chúng ta thường nghĩ chỉ nên đắp mặt tối đa 2 – 3 lần/ngày thì hãy biến đổi. Các chuyên gia cho rằng đắp mặt 2 lần/ngày mới là cách lý tưởng để làn da luôn mịn màng và tươi sáng.

Rửa mặt đủ 3 bước

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 4

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 5

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 6

Bồn rửa mặt với baking soda của chúng ta luôn cần chí ít 3 món đồ: nước tẩy trang (da và mắt/môi), sữa rửa mặt với baking soda và toner. Luôn tẩy trang dù chúng ta có điểm trang hay chưa để lấy hết lớp bụi ẩn sâu dưới da, sữa rửa mặt với baking soda để làm sạch đều và chung cuộc, toner để thăng bằng lại làn da, tránh bị khô và căng sau khi rửa mặt với baking soda. Và đừng lầm lẫn với việc dưỡng da với tinh bột nghệ vàng trước khi đi ngủ, đây chỉ là rửa mặt với baking soda thôi!

Tẩy da chết 2 lần/tuần

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 7

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 8

Tẩy da chết là một bước cực kì quan yếu. Nếu chưa rũ bỏ đi các lớp tế bào cũ, làn da của chúng ta sẽ chưa bao giờ tươi sáng và mềm mịn được. Có rất nhiều cách để biến công cuộc tẩy da chết buồn chán trở thành thú vị như sử dụng các loại mặt nạ tinh bột nghệ từ tính hay các loại mặt nạ tinh bột nghệ màu sắc với mùi thơm.

Hạn chế điểm trang đậm

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 9

ban se tre ra vai tuoi neu lam dieu nay moi tuan! hinh anh 10

Lớp điểm trang đậm chẳng có công dụng gì mà chỉ khiến chúng ta già đi trông thấy và lạc điệu khi khuynh hướng thực tế là điểm trang càng thiên nhiên càng tốt. Trừ phi chúng ta là ngôi sao nổi danh với lịch trình xuất hiện trước ống kính dày đặc, còn lại hãy để bộ mặt mình toát lên nét đẹp thiên nhiên vốn có và chưa mất đi quá nhiều thời kì bôi trát thậm chí còn dễ gây bức bí và mụn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *