“Bao Công” khoe ngực vạm tan vỡ, bụng 6 múi khiến chị em lạc hồn

Nam diễn viên sở hữu một số khối cơ khổng lồ, cơ ngực rắn chắc như đá tạc.

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 1

Lý Đông Học là nhân vật Bao Công nam tính nhất màn ảnh

Lý Đông Học có tên tiếng Anh là Ethan Li, sinh năm 1982 tại đô thị Trịnh Châu, thức giấc Hà Nam (Trung Quốc). Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai tuy nhiên ban sơ chưa được các nhà làm phim lưu ý, mãi cho tới khi vào vai “Quả Quân vương” Doãn Lễ trong Chân Hoàn truyện (2011) mới gây được tiếng vang. Nhờ diễn xuất tròn trặn trong bộ phim này mà Lý Đông Học nhận được giải Nam diễn viên mới triển vọng.

Năm 2016, Lý Đông Học bất thần cáng đáng vai diễn Bao Chửng (Bao Công) trong phim Bao Thanh Thiên. Từ đó, anh được tôn sùng là Bao Công đẹp trai nhất mọi thời đại.

Sở hữu bộ mặt đẹp nam tính cùng thân hình vạm tan vỡ – cao 1m86, nặng 75kg, cơ bắp cuồn cuộn. Để có được hình thể hoàn mỹ này, Lý Đông Học đã phải luyện tập rất siêng năng và nghiêm khắc.

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 2

Lý Đông Học siêng năng luyện tập mỗi ngày để đoàn luyện cơ bắp

Ăn, tụ hợp lý để hình thành cơ bắp

Lý Đông Học sở dĩ có chiều cao ấn tượng chưa ngoại lệ là nhờ một số ngày tháng hăng say chơi bóng rổ suốt 4 niên học Đại học. Anh duy trì tập 3 buổi/ 7 ngày cho đến tận hiện giờ.

Thêm vào đó, nam diễn viên liên kết cộng tập thể hình. Với anh, thể dục chưa chỉ là một lịch trình mà còn trở thành một phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi buổi tập, Lý Đông Học dành 20 phút để phát động bằng việc đấm bốc, dưới đây là 40 phút tập tạ. Dụng cụ tập cốt yếu của anh là 2 quả tạ tay, mỗi bên 9kg liên kết thanh tạ đẩy 40kg cho cơ lưng, bụng.

Ngoài ra, anh còn rất thích đá bóng, cưỡi ngựa, đấu kiếm, taekwondo. Nếu chưa quá bận, Lý Đông Học sẽ cùng bằng hữu thân thiết giao lưu bóng đá, võ thuật. Nó vừa giúp cho ý thức vui vẻ vừa tốt cho toàn bộ cơ thể.

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 3

Thân tuồng như tạc tượng của Lý Đông Học

Thêm vào đó, Lý Đông Học phải kiểm soát dưỡng chất nạp vào toàn bộ cơ thể để hình thành một số múi cơ khổng lồ. Anh chàng rất khe khắt trong sử dụng thức ăn – ăn rất nhạt, cắt ít đi tinh bột và bỏ đồ uống có ga. Vì đây đều là một số thực phẩm có cách phá hủy cơ bắp mất đi công gây dựng.

Khi được hỏi “Làm thế nào mà anh có cách khước từ tất cả cám dỗ từ đồ ăn” thì nam diễn viên trở lời rằng: “Liệu mọi người có dám ăn một chiếc hamburger rồi sau đó sẽ chạy tám cây số để loại bỏ calo đã nạp vào chưa?” Đây chính là động lực giúp cho tôi chưa ăn bất cứ một thực phẩm béo nào.

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 4

Lý Đông Học siêng năng luyện tập để tăng cơ, ít đi mỡ

Áp dụng chế độ ăn 6 bữa nhỏ

Nam diễn viên ăn ăn 6 bữa/ ngày, mỗi bữa khoảng 300 calo. Anh đặt việc ăn đầy đủ, thăng bằng dưỡng chất lên hàng đầu. Mỗi bữa luôn gồm protein, tinh bột và rau củ sao cho hài hòa. Món ăn vặt trong ngày của anh luôn là 1 suất salad cỡ vừa.

Lý Đông Học bồi bổ nhiều rau xanh và trái cây mỗi ngày, ăn nhiều rau họ đậu. Anh tránh các loại sản phẩm giàu chất béo, thay vào đó chuyển sang sử dụng dầu ô liu và Omega-3. Nam diễn viên lưu ý uống 3-4 lít nước mỗi ngày để toàn bộ cơ thể thải độc tốt nhất.

Đều đặn mỗi 7 ngày, Lý Đông Học ghi lại trọng lượng của mình, chỉ cần tăng lên vài lạng anh cũng quyết ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất bằng được. Ăn ít hơn hoặc tập thể hình nhiều hơn là cách giúp cho nam diễn viên giải quyết vấn đề. Nam diễn viên cho rằng, việc duy trì cân nặng rất cấp thiết để ngăn chặn béo phì và luôn khỏe mạnh.

Chính nhờ một số nguyên tắc trên mà Lý Đông Học có được thân hình khiến bao chị em ngất ngây.

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 5

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 6

Lý Đông Học cao 1m86, sở hữu thân hình vạm tan vỡ

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 7

Hình thể đẹp mắt của “Bao Công” nam tính nhất màn ảnh

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 8

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 9

"bao cong" khoe nguc vam vo, bung 6 mui khien chi em lac hon hinh anh 10

Tập thể dục là việc chẳng thể thiếu mỗi ngày của Lý Đông Học

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *