Bất ngờ vì dĩ vãng kém dung nhan của cung nữ sexy Anh quốc

Sao truyền hình Laura Alicia Summers tiết lậu cô đã thực hành hàng chục ca giải phẫu thẩm mỹ để có ngoại tuồng như thực tế.

bat ngo vi qua khu kem sac cua my nu sexy anh quoc hinh anh 1

Sao truyền hình kiêm người mẫu Laura Alicia Summers, 32 tuổi vừa gây sốc khi tiết lậu cô chi tới 155 ngàn bảng Anh để “biến hình” thành một búp bê sống nóng bỏng. Hiện tại ngoại hình của Laura khác hoàn toàn so với thời cô mới bước chân vào làng tiêu khiển.

Theo san sẻ, sao truyền hình Anh quốc đã chi tiền cho 6 lần bơm ngực, 5 lần giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi, sửa tai, bơm má và môi, sửa lại hàm và cằm, bơm môi và còn thực hành giải phẫu hút mỡ, tạo thành bụng. Trải qua nhiều đớn đau, chung cuộc cô cũng có được vẻ ngoài gợi cảm dù khá thiếu thiên nhiên.

bat ngo vi qua khu kem sac cua my nu sexy anh quoc hinh anh 2

Hình ảnh sau và trước khi thẩm mỹ của Laura

Laura lần đầu bơm ngực khi tuổi còn rất trẻ. Cô giải phẫu thẩm mỹ vòng 1 năm 18 tuổi sau nhiều lần cố tự tử vì bị bằng hữu chế giễu vì vẻ ngoài kém xinh. Một bộ ngực mới với kích tấc khủng chính là món quà mà bố cô tặng cho con gái. Ban đầu bộ ngực nhân tạo rất đẹp, khiến Laura rất hài lòng, tuy vậy càng ngày nó càng thay đổi theo chiều hướng tệ đi và cô phải gỡ bỏ khỏi toàn bộ cơ thể. Sau đó cô tiếp tục cộng 5 lần sửa ngực nữa.

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, trong bộ phim tài liệu về mình, Laura khiến người ái mộ bất thần khi san sẻ về lựa chọn nâng ngực lần thứ 7. Cô cũng công khai luôn quá trình giải phẫu thẩm mỹ. Theo đó, thầy thuốc đã toá túi độn hỏng và thay thế bằng túi mới tròn trặn hơn với hình giọt lệ. Sau 9 7 ngày phục hổi, sao truyền hình cho biết cô thấy được hài lòng với lần nâng ngực mới và dự trù sẽ có thói quen sửa mông.

bat ngo vi qua khu kem sac cua my nu sexy anh quoc hinh anh 3

Laura trong dĩ vãng…

bat ngo vi qua khu kem sac cua my nu sexy anh quoc hinh anh 4

… và thực tế

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *